Loa Triangle Esprit EZ Titus chuan

Loa Triangle Esprit EZ Titus – Cặp loa bookshelf hifi ấn tượng đến từ Pháp

Loa Triangle Esprit EZ Titus là loa bookshelf với mức giá tầm trung nhưng lại sở hữu công nghệ và chất lượng âm thanh như của dòng cao cấp.
Loa Triangle Esprit EZ Titus thuộc dòng Esprit EZ đến từ nhà sản xuất lừng danh của Pháp Triangle.

Giới thiệu về loa Triangle Esprit EZ Titus

Là loa bookshelf với công nghệ hai đường tiếng nổi bật cùng dải tần từ 55Hz-22kHz, độ nhạy cao 90dB nên phối kết hợp với ampli có công suất 60W -120W.

Loa Triangle Esprit EZ Titus

Kích thước nhỏ, trọng lượng chỉ 5,9kg nên loa Triangle Esprit EZ Titus dễ dàng để bày phối lên giá sách, kệ, bàn ….
Loa Triangle Esprit EZ Titus có vẻ ngoài thanh lịch khiến bạn xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên. Bảy lớp gỗ cao cấp được cắt ép xếp chồng khít lên nhau được phủ lên một lớp veneer bóng sáng đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho loa Triangle Esprit EZ Titus. Không chỉ đẹp nhờ đã cắt gọt lớp gỗ tối đa đã khiến loa Triangle Esprit EZ Titus chống nhiễu xạ âm thanh và giảm sóng đứng phát sinh xuống thấp nhất.
Loa Triangle Esprit EZ Titus là loa bookshelf có thể phối hợp với chân đế đến từ nhà sản xuất giúp loa chống rung lắc tối đa trong quá trình hoạt động.

Những tính năng loa Triangle Esprit EZ Titus

Loa Triangle Esprit EZ Titus dep

Loa Triangle Esprit EZ Titus là loa bookshelf có vẻ ngoài bé nhỏ nhưng hiệu quả âm thanh nó mang lại như những loa đứng lớn.
Loa Triangle Esprit EZ Titus có hai củ loa đó là tweeter kích thước 25mm và midrange 133mm.
Củ loa tweeter với thiết kế độc quyền đến từ nhà sản xuất Triangle là loa còi có đỉnh loa hình viên đạn giúp tăng tính định hướng âm thanh tới người nghe, giảm nhiễu xạ âm. Tweeter của loa Triangle Esprit EZ Titus còn được làm từ chất liệu titanium cao cấp xử lí các âm tần cao dễ dàng không bị chói gắt mà vẫn sinh động chân thực nhất.
Củ loa midbass của Triangle Esprit EZ Titus được làm từ cellulose hoàn toàn tự nhiên với màu trắng đặc trưng. Cellulose được quét một lớp cao su latex giúp củ loa midrange dễ dàng tái hiện âm thanh với chấn âm đẳng cấp. Củ loa này còn sử dụng phần gân nhún 2 lớp được làm cao xu, giúp tăng khả năng nhanh nhạy khi xử lý những âm ở dải trung. Toàn bộ thiết kế của củ loa midbass này được phát triển dựa trên củ loa ở series Magellan nổi tiếng của Triangle.

Loa Triangle Esprit EZ Titus chat

Ngoài củ loa thì bộ phận phân tần của loa cũng rất quan trọng. Bộ phận phân tần của Titus bao gồm những thành phần đã được lựa chọn rất cẩn thận với chất lượng cao. Chúng sử dụng những cuộn dây đồng có đường kính 1mm.
Loa Triangle Esprit EZ Titus là mẫu loa bookshelf nhỏ gọn phù hợp với những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Triangle Pháp mang lại màn trình diễn ấn tượng, độc đáo dành cho bạn chỉ với mức giá tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Playe

Vũ Thủy