Loa Triangle Signature Enceinte Dealta chuan

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta loa đứng lừng danh của hãng Triangle Pháp

Triangle là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh lớn tại Pháp. Nhưng cũng giống với những nhà sản xuất khác, không phải lúc nào họ cũng có những sản phẩm cao cấp, nhưng tất cả chúng đều là những sản phẩm tốt nhất trong mức giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả cặp loa đứng Triangle Signature Enceinte Alpha. Đây là một trong những cặp loa hiend của Triangle với mức giá bán hiện tại khoảng 150 triệu, mặc dù nó cũng sẽ vẫn “tỏa sáng” ở một mức giá cao hơn thế.

Giới thiệu về loa Triangle Signature Enceinte Dealta

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta

Nếu bạn đã “trót” yêu mến chất âm đến từ thương hiệu Triangle và bị mê hoặc bởi những cặp loa đứng ở dòng Magellan cao cấp, nhưng tài chính của bạn không cho phép có được chúng thì Triangle Signature Enceinte Dealta sẽ là một giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Thùng loa Triangle Signature Enceinte Dealta được thiết kế từ bảy tấm gỗ HDF có mật độ cao với độ dày mỗi tấm là 3mm. Hai bên sường của loa được uốn cong. Thiết kế này ngoài tăng tính thẩm mỹ cho loa, nó còn giúp loại bỏ một số hiện tượng không mong muốn cho loa một cách hiệu quả.
Cũng như các sản phẩm khác cùng series, chân đế của Dealta sử dụng công nghệ SPEC với một chân đinh ở mặt trước loa và gần như nằm ngoài phần chân đế màu đen bên dưới loa. Chân đinh này được làm từ thép, nó giúp phân tán một phần năng lượng thừa của loa xuống sàn, từ đó cải thiện âm thanh cho loa. Ngoài ra, độ rung của thùng loa cũng được giảm xuống và gần như không ảnh hưởng tới khả năng tái tạo âm thanh.

Dealta được biết đến bởi những màu sắc piano lacquer mahogany, piano lacquer white, piano lacquer black sang trọng và bắt mắt của hãng Triangle

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta dep

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta là loa đứng ba đường tiếng với dải tần 32Hz – 20kHz. Thực tế mà nói thì đối với 1 cặp loa đứng được đánh giá là cao cấp như Dealta thì đây không phải là dải tần lý tưởng về độ rộng, cả ở dải trầm và cao. Bởi đó không phải là điều mà nhà sản xuất Triangle quan tâm khi thiết kế mẫu loa này. Họ chủ yếu đi sâu về chất lượng âm thanh, đảm bảo các tín hiệu nằm trong dải tần này đều được trình diễn với độ chính xác cao và khéo léo.

Những tính năng loa Triangle Signature Enceinte Dealta

Như đã nói ở trên, Dealta được thiết kế dựa trên dòng sản phẩm cao cấp Magellan trước đó. Toàn bộ hệ thống củ loa của Dealta đều được phát triển dựa trên củ loa của series Magella.

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta tot

Triangle Signature Enceinte Dealta là cặp loa đứng 3 đường tiếng với 4 củ loa, gồm: 1 củ loa tweeter, 1 midrange và 2 woofer.
Vẫn là củ loa tweeter TZ2500. Củ loa này được đặt trong một khoang riêng biệt với một nửa nhô ra khỏi thùng loa. Toàn bộ phần khoang này được làm từ nhôm. Màng loa của TZ2500 được làm từ titanium. Với một đầu đạn ở giữa màu đồng giúp âm thanh tự nhiên hơn, không bị chói. Dải tần 2.7kHz – 20kHz được loa Triangle Signature Enceinte Dealta tái hiện đầy mượt mà, tinh tế là nhờ củ loa tweeter trên cùng này.

Tiếp theo là một củ loa midrange với đường kính 185mm. Phần khung loa được làm hoàn toàn từ nhôm. Màng loa được làm từ giấy đã qua xử lý. Củ loa này sử dụng cuộn dây voice coil 2 lớp, đem lại khả năng xử lý âm thanh rõ nét hơn.

Củ loa woofe Triangle Signature Enceinte Dealta có kích thước lên đến 185mm được làm bằng thủy tinh giúp xử lí dải âm tần trầm, âm bass nhanh hơn mà vẫn tự nhiên, chính xác nhất.

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta chat

Loa Triangle Signature Enceinte Dealta vẻ đẹp cổ điển đậm chất Pháp cùng với công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn loa đứng đôi cao cấp này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Vũ Thủy