Loa Wharfedale Crystal 30.5 chuan

Loa Wharfedale Crystal 30.5 –Chất âm chinh phục người nghe của loa đứng đến từ Anh quốc

Loa Wharfedale Crystal 30.5 là loa đứng đến từ Anh quốc thuộc dòng Crystal được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sở hữu chất âm sống động cùng nhiều màu sắc để chọn lựa loa Wharfedale Crystal 30.5 luôn được các tín đồ hifi ưu ái khi tìm kiếm loa đứng tầm trung.

Giới thiệu loa Wharfedale Crystal 30.5

Loa Wharfedale Crystal 30.5 là mẫu loa đứng dẫn đầu của dòng Crystal với chất âm tươi mới chân thực chi tiết.

Thiết kế thanh mảnh cùng trọng lượng chỉ có 12,8kg sở hữu màu sắc sang trọng mang tính ứng dụng cao như winter maple, Walnut Peart, Rosewood Quilted, Cinnamon Chery, Blackwood phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay.

Loa Wharfedale Crystal 30.5

Đây không phải là một chiếc loa đứng kém ampli chỉ cần kết hợp cùng ampli có công suất 25W-200W để chơi tốt trên dải tần từ 40Hz -24kHz.

Thùng loa được làm từ gỗ cao cấp MDF được cắt ép tỉ mỉ để chống rung lắc và ngăn chặn sóng đứng hình thành trong quá trình loa hoạt động. Ở mặt trước của loa là một tấm composite gắn kết với thùng loa qua các ốt vít cùng với các thanh kim loại tròn mỏng cố định củ loa tăng tính thẩm mĩ và giúp loa tái hiện âm thnah tuyệt hơn.

Những tính năng loa Wharfedale Crystal 30.5

Loa Wharfedale Crystal 30.5 là mẫu loa 2,5 đường tiếng và có ba củ loa.

Loa Wharfedale Crystal 30.5 dep

Một củ loa tweeter của loa Wharfedale Crystal 30.5 có dạng dome lụa mềm linh hoạt và chính xác khi tái hiện dải tần cao. Tweeter sở hữu khả năng tái hiện dải tần cao 24kHz không bị chói gắt mà vẫn ngọt ngào, rõ dù bóc tách từng chi tiết âm thanh.

Hai củ loa midrange và woofer nằm ở ngay mặt trước và đều có kích thước lên tới 170mm mang tới khả năng tái hiện dải trung và trầm tuyệt đỉnh.

Màng loa của củ loa midrange và woofer đều được làm từ chất liệu nhôm kết hợp aluminum tạo nên màng loa mỏng nhẹ nhưng vẫn chắc chắn tái hiện đầy đủ và chính xác những âm bass được chơi sâu tới 40Hz. Sự kết hợp của hai củ loa này chắc chắn sẽ mang tới hiệu ứng âm bass đầy ấn tượng cho người nghe bởi độ tự nhiên tuyệt hảo của nó.

Ở phía sau loa có cổng thoát hơi không chỉ giúp không khí xung quanh lao được lưu chuyển tốt hơn mà còn giúp các củ loa hoạt động tốt hơn.

Loa Wharfedale Crystal 30.5 chat

Thùng loa được thiết kế dạng bass reflex đặc trưng với cổng thông hơi ngay phía sau tạo nên hiệu ứng âm thanh tốt hơn đặc biệt là âm bass nhưng người dùng nên lưu tâm khoảng cách của loa đối với tường để thùng loa phát huy được hết công dụng của mình.

Loa Wharfedale Crystal 30.5 là mẫu loa hifi tầm trung có nhiều bước đột phá trong công nghệ đến từ nhà sản xuất lừng danh Anh Wharfedale luôn được các tín đồ âm thanh ưa thích chọn lựa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Vũ Thủy