Wharfedale Diamond 12C truoc

Loa Wharfedale Diamond 12.C – Thành viên quan trọng cho rạp chiếu phim tại gia

Bạn đang muốn thiết lập hệ thống xem phim tại nhà, nhưng không gian của bạn khá hạn chế? Bạn đang không biết lựa chọn loa center nào cho phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Loa Wharfedale Diamond 12.C sẽ là một tham khảo thú vị dành cho bạn.

Wharfedale Diamond 12C truoc

 Những đặc điểm đáng chú ý của loa Wharfedale Diamond 12.C chính hãng

Nằm trong dòng Diamond Series của Wharfedale, loa Wharfedale Diamond 12.C sở hữu cho mình vóc dáng khá nhỏ gọn và thiết kế hình thức mang phong cách khá đơn giản và hoài niệm. Nó cho phép bạn sử dụng hiệu quả trong những phòng nghe có diện tích dưới 35m2.

Loa Wharfedale Diamond 12.C mang đến chất lượng âm thanh rõ nét và có chiều sâu cho hệ thống home theater được thiết lập từ chính các loa dòng Diamond Series. Nó có thể mang đến âm trung rõ ràng, tạo điểm nhấn, âm trầm chính xác và tần số cao mở rộng, mượt mà, chi tiết và có chiều sâu, dù bạn xem phim, nghe nhạc hay chơi game.

Wharfedale Diamond 12C

Mẫu loa center này có thể làm được như vậy là nhờ vào hệ thống củ loa chất lượng được trang bị. Đó là 1 củ loa tweeter đường kính 25mm, sử dụng màng vòm làm từ polyester dệt với lớp phủ chống thất thoát cao. Bên cạnh đó là 2 củ loa midbass đường kính 130mm, với màng loa hình nón Klarity ™ khá mới, là hỗn hợp của Polypropylene và mica, bổ sung thêm tính năng để giảm hiện tượng chảy ra, cho phép một hình nón nhẹ với độ cứng cao, màu sắc thấp và phản ứng nhanh như chớp.

Hình nón Klarity ™ được trang bị với một vòm giảm chấn thấp, do đó đạt được cả màu sắc thấp và động lực biểu cảm. Bằng cách mô phỏng nhiều hình dạng hình nón khác nhau và thêm các đường gân để tăng cường khả năng vận hành, đường cong phản ứng đạt được đã đạt được mà không cần sử dụng đến vòm giảm chấn cao, do đó đạt được sự cân bằng lý tưởng.

Trên loa center Wharfedale Diamond 12.C còn sử dụng hệ thống nam châm được chế tạo chính xác với vòng bù nhôm giúp giảm thiểu hiệu ứng lực phản từ fu-cô. Nhờ đó giúp cho hệ thống động cơ không bị méo xuyên âm. Đồng thời các củ loa sử dụng cuộn voice coil cỡ lớn hỗ trợ mang đến giọng nói rõ ràng và châ thực hơn.

Wharfedale Diamond 12C dep

Thương hiệu loa Anh này trang bị cho loa center một bộ phân tần tốt, cho âm bass chất lượng và không bị méo tiếng. Lỗ thoát hơi phía sau cho âm thanh tự nhiên và nhạc tính cao. Với loa Wharfedale Diamond 12.C, bạn có thể được âm thanh trọn vẹn trong khoảng tần số từ 90Hz-20kHz.

Loa Wharfedale Diamond 12.C có độ nhạy 90dB và trở kháng 8Ohm, được khuyến khích phối ghép với ampli có công suất từ 20W -120W. Nhưng thông số này sẽ mang đến những lời thoại nhân vật chân thực và có hồn, cho mỗi thước phim mà bạn xem trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Loa Wharfedale Diamond 12.C có phải là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá?

Có thể khẳng định loa Wharfedale Diamond 12.C là loa center tốt, nhưng là tốt nhất thì chưa phải, bởi không có giới hạn nào cho loa center. Nhưng bạn có thể tham khảo thêm những lựa chọn mới không kém về chất lượng đến từ những nhà sản xuất danh tiếng như Pylon Audio, Emotiva…

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc