Wharfedale Slim Bass8 sau

Loa Wharfedale Slim Bass 8 – Loa siêu trầm cho phòng nghe nhỏ

Không gian của bạn khá nhỏ hẹp, nhưng bạn lại muốn nâng cấp những trải nghiệm âm bass của mình sâu lắng hơn bằng một chiếc loa siêu trầm chất lượng? Vậy thì loa Wharfedale Slim Bass 8 sẽ là một lựa chọn rất hợp lí dành cho bạn. Model đến từ Anh quốc này sẽ là một giải pháp tiết kiệm không gian đầy ấn tượng.

Wharfedale Slim Bass8 sau

Thiết kế ấn tượng của loa subwoofer Wharfedale Slim Bass 8 chính hãng

Có thể bạn sẽ lầm tưởng Wharfedale Slim Bass 8 là loa center khi lần đầu tiên được nhìn thấy nó. Bởi nhà sản xuất Wharfedale đã tạo cho nó một dáng vẻ đặc biệt là hình hộp chữ nhật nằm ngang, với kích thước (HxWxD) (170 + 19) x 601 x 305mm và nặng 11kg.

Thiết kế này cho phép bạn có thể đặt nó trong những trong không gian chật hẹp, chẳng hạn như dưới ghế sofa của bạn hoặc dựa vào tường bên trong căn hộ hoặc phòng ngủ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng có được những trải nghiệm âm trầm không giới hạn trong không gian hạn chế về diện tích.

Wharfedale Slim Bass8

Là loa siêu trầm nhỏ gọn, nhưng Wharfedale Slim Bass 8 được trang bị 1 củ loa woofer đường kính 200mm được thiết kế với màng loa nón giấy, có khả nnawg tự giảm xóc khi tăng lên, cải thiện tác động khi vận chuyển và tăng độ cứng của cấu trúc màng loa, để đạt được hiệu suất cao hơn.

Bên trong loa Wharfedale Slim Bass 8 được tích hợp ampli công suất cao, có khả năng phát ra công suất cực đại 400W. Bộ khuếch đại tích hợp này được tối ưu hóa cho tác động cao ở tần số thấp, giúp loa trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bộ phim hoặc âm nhạc. Một cổng thoát hơi được thiết kế đặc biệt để phù hợp sử dụng loa trong những không gian nhỏ và đặt loa sát tường.

Wharfedale Slim Bass8 dep

Trang bị này giúp loa có khả năng mở rộng tần số thấp đáng kinh ngạc, có nghĩa là bạn không cần phải tăng âm lượng để cảm nhận âm trầm. Không làm phiền những người hàng xóm nhưng vẫn thưởng thức những thước phim yêu thích một cách trọn vẹn.

Được tích hợp DSP, mẫu loa siêu trầm này có thể xử lí các tần số thấp một cách chính xác, cho dù bạn đang thưởng thức âm nhạc, chơi trò chơi điện tử hay thư giãn với một bộ phim.

Với loa Wharfedale Slim Bass 8, bạn có thể nghe được những âm trầm trong khoảng tần số từ 35Hz – 120Hz một cách dễ dàng. Và những gì bạn cần đó là ngồi thoải mái trên chiếc ghế của mình, thưởng thức những bộ phim, chương trình ca nhạc yêu thích, với âm thanh dải trầm sâu, mạnh mẽ và đầy nội lực.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách