Loa Yamaha ISX-80 chuan

Loa Yamaha ISX-80 – Loa không dây độc đáo đến từ Yamaha

Mỗi chiếc loa độc đáo từ Yamaha không chỉ làm hài lòng người dùng bởi tiêu chuẩn kĩ thuật mà còn bởi thiết kế đơn giản mà ấn tượng của mình.
Để khi mỗi âm thanh vang lên từ những chiếc loa lên thật sự lay động và chạm khẽ đến tâm hồn mỗi người. Không chỉ là một nhà sản xuất luôn khắt khe trong sản xuất Yamaha còn nắm bắt và thay đổi các sản phẩm của mình đê làm hài lòng người nghe nhiều nhất có thể.
Loa Yamaha ISX-80 là model mới nhất của dòng Restio là một sản phẩm như thế.

Giới thiệu về loa Yamaha ISX-80

Loa Yamaha ISX-80

Loa Restio ISX-80 là sản phẩm loa không dây mang đến những trải nghiệm âm nhạc không giới hạn dành cho bạn.
Mẫu loa này sở hữu chức năng MusicCast giúp kết nối thiết bị thông qua mạng không dây và mang đến những màn trình diễn tuyệt vời, trong kích thước chỉ nhỏ như một khung tranh treo tường.
ISX-80 là mẫu loa được tích hợp công nghệ để dễ dàng kết nối với dịch vụ trực tuyến, đài FM và hỗ trợ phát không dây từ smartphone, máy tính bảng thông qua Bluetooth.
Loa ISX-80 có thiết kế độc đáo, hiện đại dạng hình vuông. Măt trước của loa được bảo vệ mởi một tấm lưới thép không gỉ, bền đẹp bao trọn một màn hình điện tử. Kích thước nhỏ gọn màu sắc tối giản sẽ giúp loa ISX-80 dễ dàng hòa vào thiết kế nội thất nhà bạn và làm nó bừng sáng.

Những tính năng nổi bật Yamaha ISX-80

Loa Yamaha ISX-80 tot

Sự ra đời của hệ thống âm thanh stereo mạng liên lạc điện thoại thông minh giúp ISX-80 dễ dàng phát nhạc được lưu trữ trên điện thoại thông minh. Yamaha Restio ISX-80 hoạt động theo nhiều cách khác nhau: thông qua mạng WLAN, được điều khiển bởi ứng dụng điện thoại thông minh, được biết đến từ mô hình Sonos nổi tiếng. Hoặc từ bất kỳ ứng dụng nhạc nào qua Bluetooth và – với chất lượng âm thanh tốt hơn nhưng giới hạn ở các sản phẩm của Apple – thông qua Airplay.
ISX-80 có công suất ra 2 x 15W và có bộ dò sóng FM khoảng 30 kênh khi sử dụng ứng dụng. Hệ thống báo thức, báo lại và ngủ giờ được tích hợp sẵn làm để loa ISX-80 không chỉ còn là một chiếc loa mà còn nhiều hơn thế. Được thiết kế có thể đặt trong phòng ngủ nên màn hình của loa không quá chói sáng và có khả năng điều chỉnh phù hợp với ánh sáng xunng quanh.
Nếu một sản phẩm loa không dây được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại khiến bạn bỡ ngỡ, gặp khó khăn trong việc cài đặt, kết nối thì loa ISX-80 không phải là một sản phẩm như thế.

Loa Yamaha ISX-80 chat

Mẫu loa này thông qua công nghệ MusicCast giúp việc kết nối để tận hưởng âm nhạc trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Sau khi đã download MusicCast xuống điện thoại hay máy tính bảng của bạn, chỉ cần chạm vào tùy chọn “Thêm thiết bị” và làm theo hướng dẫn vậy là đủ.
Loa ISX-80 sở hữu chất âm quyến rũ, chính xác đến từng chi tiết và dễ dàng điều chỉnh. Kích thước tuy nhỏ gọn nhưng mẫu loa này vẫn sở hữu khả năng lấp đầy âm thanh cho phòng nghe vừa và nhỏ của bạn dễ dàng. ISX-80 được chế tạo để giảm sự méo mó và biến dạng âm thanh tới mức thấp nhất. Đối với những âm bass tuy khả năng chơi còn hạn chế. Nhưng nếu bạn đặt loa trên giá đỡ thì loa sẽ cho hiệu quả âm bass tốt hơn.
Loa ISX-80 là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn nếu bạn vừa là người yêu thích âm thanh và công nghệ. Nếu bạn đến với địa chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng bạn sẽ được sở hữu loa chính hãng với mức giá tốt cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Vũ Thủy