loa Yamaha MusicCast 20

Loa Yamaha MusicCast 20 – Tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc hiện đại

Đã có không ít audiophile lựa chọn loa Yamaha MusicCast 20 của thương hiệu Yamaha sản xuất. Tại sao mẫu loa này lại được ưa chuộng đến thế? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này và hãy cùng chúng tôi tìm hiêu về thiết kế hiện đại và những trang bị tuyệt vời trên mẫu loa Yamaha MusicCast 20 này.

loa Yamaha MusicCast 20

Thiết kế hấp dẫn và những tính năng tiên tiến của loa Yamaha MusicCast 20

Yamaha MusicCast 20 là mẫu loa không dây chất lượng của thương hiệu Yamaha. Trước khi xét đến tính năng của nó, thì mẫu loa Yamaha MusicCast 20 có một ngoại hình khá độc đáo với kiểu dáng hình trụ, cùng kích thước nhỏ gọn. Chiếc loa này có kích thước (W x H x D) 150 x 186 x 130 mm và nặng 2.2kg mỗi chiếc. Ưu điểm đầu tiên của chiếc loa không dây này chính là gọn gàng và cơ động, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn, cung như dễ dàng mang theo bên mình.

loa Yamaha MusicCast 20 dep

Với thiết kế dạng loa 360 độ, âm thanh mà loa Yamaha MusicCast 20 lan tỏa sẽ là đã hướng, bạn có thể lắng nghe được âm thanh của loa ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa đều như nhau. Nó được trang bị 1 củ loa tweeter vòm mềm 30mm, 1 củ loa woofer 90mm và 2 bộ tản nhiệt thụ động. Nhà sản suất đã tích hợp sẵn bộ khuếch đại bên trong mẫu loa này, với tổng công suất là 40W (củ loa tweeter là mạch ampli 15W còn củ loa woofer là mạch khuếch đại 25W).

Một ưu điểm nữa, đó là loa Yamaha MusicCast 20 manh đến khả năng nghe linh hoạt cho bạn. Nó vừa có thể làm tốt nhiệm vụ của một loa đơn, chơi độc lập, vừa cho phép bạn ghép đôi để tạo thành hệ thống stereo, hoặc sử dụng làm loa surround. Thậm chí có thể hoạt động như loa soundbar với ứng dụng MusicCast tương thích.

loa Yamaha MusicCast 20 sau

Loa Yamaha MusicCast 20 được tích hợp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, nên bạn có thể khám phá thế giới âm nhạc một cách dễ dàng và âm thanh chất lượng khiến bạn không bao giờ phải thất vọng. Bên cạnh đó, khả năng kết nối không dây của thiết bị này rất ổn định với các kết nối Bluetooth® hoặc qua Wi-Fi với AirPlay 2®.

loa Yamaha MusicCast 20 trong

Trên mẫu loa không dây Yamaha MusicCast 20 sở hữu công nghệ đa phòng MusicCast độc đáo của Yamaha. Với công nghệ này bạn sẽ kết nối tất cả các thiết bị sở hữu MusicCast với mạnh gia đình và chia sẽ âm thanh trong nhà. Bạn sẽ được thưởng thức cùng một bản nhạc ở bất kỳ căn phòng nào có loa sử dụng MusicCast.

Không chỉ có vậy, loa Yamaha MusicCast 20 còn có tính năng là điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Trợ lý ảo Google. Ngoài ra, bạn có thể lưu danh sách các bản nhạc yêu thích theo số thứ tự để phát nhạc trên mẫu loa không dây này. Cuối cùng là nó còn có thêm chế độ báo thức rất độc đáo.

loa Yamaha MusicCast 20 chat

Một mẫu loa không dây với nhiều tính năng hiện đại, kết nối dễ dàng và cung cấp chất lượng âm thanh khá ấn tượng, Yamaha MusicCast 20 sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm âm nhạc đa dạng từ nhiều nguồn nhạc khác nhau, cùng mức giá khá phải chăng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet M