Loa Yamaha NS-333 chuan

Loa Yamaha NS-333 – Loa bookshelf có chất âm ngọt ngào

Yamaha là một trong số ít các công ty đặc biệt có mặt trong mọi thị trường. Từ các loại đàn như piano đến xe máy; từ robot công nghiệp đến loa. Tuy vậy dù là dòng sản phẩm nào nhà sản xuất nổi tiếng Nhật Bản này vẫn thể hiện đẳng cấp ở chất lượng sản phẩm mà họ mang tới cho người dùng.
Loa Yamaha NS-333 là mẫu loa bookshelf của Yamaha. Đây là mẫu loa phù hợp với các dàn âm thanh gia đình. NS-333 có thể được sử dụng như là một loa main hoặc loa surround.

Giới thiệu về loa Yamaha NS-333

Loa Yamaha NS-333

Loa Yamaha NS-333 là mẫu loa có màu đen, sáng bóng như màu của những cây đàn piano. Thùng loa được làm từ gỗ MDF công nghiệp rất bền nhằm bảo vệ củ loa bên trong và chống rung lắc ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.
Màu đen không chỉ mang đến vẻ đẹp huyền bí sang trọng cho loa mà còn giúp NS-333 dễ phối hợp cùng đa phần các thiết kế nội thất hiện nay.
Yamaha NS-333 là mẫu loa hai đường tiếng có thể chơi âm tần thấp xuống khoảng 65 Hz và lên cao 35kHz. Nhà sản xuất Yamaha khuyên bạn nên phối hợp loa bookshelf cùng với ampli công suất 60W-150W để đảm bảo chất lượng âm thanh, độ nhạy 87dB và mức trở kháng 6Ohm.
Mẫu loa này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 5,5kg phù hợp với nhiều vị trí trong phòng nghe của bạn.
Đã bao giờ bạn đặt loa gần các thiết bi thu phát sóng, ti vi và thấy hình ảnh bị nhòe, mờ còn âm thanh bị rè. Đó chính là hiện tượng nhiễm từ tính của các thiết bị lẫn nhau. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với mẫu loa NS-333 này bởi nhà sản xuất trang bị hệ thống chống nhiễu từ tính. Nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về vị trí của loa Yamaha NS-333 trong phòng nghe.

Loa Yamaha NS-333 dep

Những tính năng nổi bật loa Yamaha NS-333

Loa Yamaha NS-333 là mẫu loa hai đường tiếng có hai củ loa một tweeter 25,4mm và wonfer 127mm.
Màng loa tweeter được làm từ nhôm có dạng họng kèn vuông 90×90. Thiết kế này giúp tăng khả năng phát tán của âm thanh trong không khí. Sử dụng nhôm làm màng loa không chỉ mỏng nhẹ mà tăng độ chính xác, sống động khi tái hiện âm tần cao.
Nhà sản xuất Yamaha đã sử dụng công nghệ Waveguide Horn trong việc chế tác củ loa tweeter nhằm tạo ra các sóng định hướng. Sóng định hướng này giúp giảm đi sóng phản âm và cho âm thanh đến tai người nghe chính xác hơn. Nhờ vậy âm thanh được tạo từ loa Yamaha NS-333 sẽ có độ tinh khiết, không bị lai tạp, định vị tốt hơn.
Màng loa woofer được làm từ polymer và meca không chỉ mỏng, nhẹ mà rất cứng. Củ loa woofer hứa hẹn sẽ tái hiện âm tần thấp, âm bass trung thực và sâu lắng.

Loa Yamaha NS-333 chat

Nhà sản xuất Yamaha luôn muốn nâng cao chất lượng âm thanh khi nâng cao tính năng cảu những chi tiết dù là nhỏ nhất. Trong loa Yamaha NS-333, nhà sản xuất đã sử dụng cáp bên trong (Monster Cable) để tín hiệu truyền đi từ bộ phận phân tần đến củ loa luôn chính xác, liên tục không bị nhiễu.
Yamaha NS-333s là một cặp loa có hiệu suất cao, vẻ ngoài tuyệt vời, dễ dàng phối ghép cùng nhiều thiết bị và có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong dàn loa. Đây là mẫu loa bookshelf được ưa thích bởi các tín đồ âm thanh. Bạn có thể sở hữu, trải nghiệm thử chất lượng âm thanh và các kiểu phối ghép của mẫu loa này tại địa chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Vũ Thủy