Loa Yamaha NS-555 chuan

Loa Yamaha NS-555 – Sự lựa chọn sáng giá cho dàn âm thanh gia đình

Loa Yamaha NS-555 là mẫu loa cột mang thương hiệu Nhật Bản. Đây là mẫu loa sở hữu những linh kiện, công nghệ cao cấp hàng đầu của Yamaha.
Mẫu loa này rất phù hợp với hệ thống âm thanh gia đình. Loa NS-555 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn âm thanh sống động, chân thực nhất mà chỉ với mức giá tầm trung.

Giới thiệu về loa Yamaha NS-555

Loa Yamaha NS-555

Mẫu loa Yamaha NS-555 có màu đen bắt mắt, cùng với thiết kế thanh lịch, đơn giản sẽ dễ dàng kết hợp cùng nhiều thiết kế nội thất trong phòng nghe.
Thùng loa này được làm từ gỗ MDF, đây là vật liệu quen thuộc sử dụng trong việc làm thùng loa bởi độ bền, chắc có tác dụng chống rung lắc tốt trong quá trình loa hoạt động.
Chân đế của loa NS-555 giúp tạo khoảng cách vừa đủ của loa với sàn tránh những cộng hưởng, tác động không cần thiết của sàn lên thùng loa, làm giảm chất lượng âm thanh.
Giống như nhiếu mẫu loa khác cùng dòng NS-555 cũng được tích hợp khả năng chống nhiễu từ Magnectic Shielding. Nhờ vậy khi đặt chung loa cùng các thiết bị đầu thu, ti vi loa không gây ảnh hưởng tới các thiết bị còn lại.
Mẫu loa Yamaha NS-555 có khả năng tái hiện chính xác nhất dải tần từ 30Hz – 35kHz với độ nhạy là 88dB. Ở mức trở kháng 6 Ohms, loa cột NS-555 cũng dễ dàng phối ghép với các ampli khác có công suất trong khoảng từ 100W đến 250W.

Loa Yamaha NS-555 dep

Những tính năng nổi bật loa Yamaha NS-555

Nếu bạn tìm kiếm một mẫu loa cột có chất âm ngọt ngào, tinh tế sở hữu công nghệ tiên tiến thì mẫu loa Yamaha NS-555 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.
Loa Yamaha NS-555 gồm 4 củ loa bao gồm: 1 loa midbass, 2 loa woofer và 1 loa tweeter. Nhà sản xuất Yamaha đã sử dụng những công nghệ hàng đầu, tiên tiến của mình trong việc chế tạo các củ loa để nâng cao chất lượng âm thanh.
Loa tweeter có kích thước 25.4mm với thiết kế loa vòm mềm tái hiện những âm cao trong trẻo, chi tiết àm không bị chói tiếng khi lên cao. Sử dụng thiết kế họng kèn vuông 90×90 tăng độ lan tỏa của âm thanh; chất liệu màng nhôm giúp tăng độ chính xác và chi tiết khi tái hiện dải tần cao. Công nghệ Waveguide horn được nhà sản xuất tích hợp trong củ loa tweeter giúp tăng tính chính xác, định hướng khi âm thanh truyền đến tai người nghe, giúp âm trong và sạch hơn.

Loa Yamaha NS-555 tot

Loa midbass có màng loa hình nón với đường kính 127mm. Củ loa midbass được nằm cạnh củ loa tweeter nhằm giảm rung lắc khi hoạt động, hoạt dộng đồng pha để chất lượng âm tần cao và trung luôn được đảm bảo.
Hai củ loa woofer có đường kính 165mm với màng loa hình nón được làm bởi công nghệ Polymer injected Mica Diaphragm. Theo công nghệ này, màng loa được làm từ hợp chất chủ yếu gồm: polymer, mica và công nghệ phun. Nhờ vậy bạn sẽ bất ngờ bởi khả năng tái hiện dải trầm của loa NS-555, âm bass được tái hiện mạnh mẽ và chính xác không bị rè tiếng khi xuống sâu.
Loa Yamaha NS-555 được hãng Yamaha sản xuất với mục đích để đảm bảo âm thanh đạt được chất lượng tối ưu nhất bằng cách sử dụng cáp Mmoster cho các thành phần bên trong. Nhờ vậy tín hiệu được sạch, chính xác trong khi truyền tải từ bộ phân tần đến củ loa.

Loa Yamaha NS-555 chat

Mẫu loa cột NS-555 là mẫu loa đem đến những trải nghiệm tuyệt vời tại phòng nghe gia đình của bạn. Những âm cao tinh tế, âm bass sâu lắng ngọt ngào được hỗ trợ cùng nhiều công nghệ tiên tiến, độc quyền của loa cột này sẽ lấp đầy không gian phòng nghe của bạn chỉ với mức giá tầm trung.
Nếu muốn tìm mua bạn có thể tìm đến đại chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng để có mức giá ưu đãi cùng nhiều nhiều phần quà hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Vũ Thủy