Loa Yamaha NS-777 chuan

Loa Yamaha NS-777 – Loa cột chất lượng cao trong tầm giá

Nhà sản xuất Yamaha là công ty thành công trong nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất các thiết bị âm thanh. Các sản phẩm của công ty không chỉ chất lượng mà thiết kế cũng gây thiện cảm với người dùng. Nhà sản xuất danh tiếng Yamaha cho ra mắt sản phẩm loa Yamaha NS-777.
Mẫu loa này một lần nữa khẳng định chất lượng âm thanh vượt trội cùng thiết kế độc đáo của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản này. Đây là mẫu loa cột được các chuyên gia khuyên dùng bởi chất lượng âm thanh vượt trội so với tầm giá.

Giới thiệu về loa Yamaha NS-777

Loa Yamaha NS-777

Loa Yamaha NS-777 là mẫu loa có màu đen bóng được làm từ gỗ cùng thiết kế thanh mảnh, phù hợp nhiều không gian nội thất.
Thùng loa được làm từ gỗ MDF dày 12mm cùng hệ thống thanh giằng bên trong tạo nên lớp vỏ bọc vững chắc ngăn tác động bên ngoài, chống rung khi loa hoạt động. Không chỉ vậy, nhà sản xuất Yamaha còn tiến hành cắt ghép tỉ mỉ các lớp gỗ sao cho giảm hiện tượng sóng đứng hình thành.
Đây là mẫu loa ba đường tiếng, mức trở kháng 6Ohm nên được kết hợp với ampli có công suất 100W-250W để đảm bảo hiệu quả âm thanh thu được là tốt nhất.
Thiết kế lưới tản nhiệt ở mặt trước giúp bảo vệ loa, ngăn bụi bẩn cho loa NS-777.

Những tính năng nổi bật loa Yamaha NS-777

Loa Yamaha NS-777 dep

Loa NS-777là mẫu loa trầm phù hợp với phòng nghe gia đình. Mẫu loa này gồm một củ loa tweeter, một midrange và hai woofer.
Củ loa tweeter được thiết kế dạng họng kèn đặc trưng được làm từ nhôm dát mỏng. Nhôm giúp màng loa nhẹ nhưng vẫn có độ bền cao và tái hiện âm thanh trong, “sạch”. Miệng loa được mở rộng dạng góc vuông 90×90 giúp âm thanh phát tán rộng hơn, đem lại cảm giác âm thanh sống động ba chiều.
Củ loa tweeter này được liền sát củ loa midrange . Cách sắp xếp này giúp hai củ loa không hoạt động lệch pha, cho hiệu quả âm trầm, trung được nâng lên rõ rệt.
Hai củ loa woofer đảm nhiệm âm bass, âm trầm có màng loa được làm từ polymer và mica tăng độ nhạy và tỉ mỉ khi tái hiện âm thanh. Củ loa woofer sẽ đem đến những âm bass tự nhiên đầy mạnh mẽ lấp đầy phòng nghe nhà bạn.
Yamaha tích hợp ống dẫn sóng lên Yamaha NS-777 làm giảm đáng kể phản xạ âm và làm tăng tính chính xác của tín hiệu âm thanh đến tai bạn

Loa Yamaha NS-777 chat

NS-777 để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu đã được nhà sản xuất sử dụng dây điện Monster Cable. Loại dây được cải tiến này giúp truyền tín hiệu nhanh, chính xác hơn.
Loa NS-777 được tích hợp công nghệ chắn từ tính nhằm bảo vệ ảnh hưởng từ tính, vì vậy loa có thể được đặt cạnh một màn hình TV hoặc thiết bị thu phát sóng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh thông
Để tiếp tục duy trì độ tinh khiết tín hiệu loa Yamaha NS-777 có hai cổng +/- thiết bị đầu cuối cho các loa trầm (s) và trình điều khiển (s). Sự tách biệt giữa hai cổng này của loa NS-777 để làm giảm sự biến dạng âm và chất lượng âm thanh tốt hơn.
Mẫu NS-777 có thể phối ghép làm font cho rạp chiếu phim gia đình hoặc ghép cùng ampli nghe nhạc để tọa ra dàn stereo cao cấp.
Loa Yamaha NS-777 là sự lựa chọn yêu thích của các tín đồ âm thanh mong muốn một mẫu loa giá bình dân, chất lượng tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Vũ Thủy