Loa Yamaha NS-F330 chuan

Loa Yamaha NS-F330 – Thiết kế ấn tượng, âm thanh sống động

Nhà sản xuất gây ấn tượng với giới audiphile bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo, cùng nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng trong những mẫu loa của họ. Đặc biệt, đối với những sản phẩm loa bình dân Yamaha gây bất ngờ bởi chất lượng âm thanh vượt trội so với giá thành.
Loa Yamaha NS-F330 là mẫu loa cột đẳng cấp đến từ nhà sản xuất Yamaha. Mẫu loa này có chất âm sống động, tự nhiên cùng thiết kế bắt mắt.

Giới thiệu về loa Yamaha NS-F330

Loa Yamaha NS-F330

Nếu bạn băn khoăn liệu có một sản phẩm loa cột có giá tầm trung mà sở hữu chất lượng tốt hay không thì mẫu loa Yamaha NS-F330 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Thùng loa cột này được làm từ gỗ MDF và có ba sự lựa chọn màu sắc dành cho bạn là đen, trắng, vân gỗ. Phối hợp giữa màu sắc mang tính ứng dụng cao cùng thiết kế thanh mảnh, phù hợp giúp loa F330 trở thành một vật trang trí bắt mắt trong phòng nghe gia đình bạn.
Thùng loa có các cạnh được bo viền và uốn cong nhẹ giúp giảm các cạnh song song. Thiết kế này giúp ngăn sóng đứng và cộng hưởng âm không cần thiết xảy ra.
Các vách ngăn trong thùng loa được thiết kế dạng kép giúp âm thanh trong và tinh khiết.
Mẫu loa nặng 18,2 kg này có khả năng tái hiện dải âm tần rộng 40Hz -45kHz, cùng độ nhạy cao tới 89dB, mức trở kháng là 6Ohm.

Những tính năng nổi bật loa Yamaha NS-F330

Loa Yamaha NS-F330 dep

Mẫu loa hai đường tiếng Yamaha NS-F330 có một củ loa tweeter và hai loa woofer.
Củ loa tweeter nằm ở phía trên cùng dạng họng kèn, có phần miệng mở rộng hình vuông 90×90. Dạng miệng loa đặc biệt này giúp mở rộng khả năng phán tán âm thanh. Mái vòm tweeter được làm bằng nhôm tăng tính chính xác và tinh khiết của âm thanh khi củ loa tweeter tái hiện. Thiết kế độc đáo cùng chất liệu đặc biệt này giúp khả năng tái hiện âm tần cao của tweeter lên tới 45kHz mà không bị chói gắt.
Củ loa tweeter sử dụng công nghệ ống dẫn sóng waveguide. Công nghệ này mang đến khả năng kiểm soát tối đa âm phản xạ, âm thanh gián tiếp. Loa Yamaha NS-F330 sẽ đạt được sự cân bằng trong cả quá trình hoạt động không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh
Loa NS-F330 được sở hữu hai củ loa woofer nhờ vậy tái hiện âm bass rõ và có độ rộng không bị rè tiếng khi xuống thấp.

Loa Yamaha NS-F330 chat

Để nâng cao chất lượng âm thanh Yamaha đã sử dụng mái vòm bằng nhôm bên trong cuộn dây âm thanh. Cải tiến này tạo ra chất lượng âm thanh tự nhiên, sống động.
Loa Yamaha NS-F330 sở hữu khả năng tái hiện những âm thanh tần số cao, trung , thấp đều tự nhiên và trung thực. Cùng với đó những âm thanh được loa tái hiện đều có độ chính xác và chi tiết đem đến cảm giác nhưu bạn ngồi xem trực tiếp. Đây là mẫu loa biến phòng nghe của bạn có chất lượng âm thanh chuẩn như rạp chiếu phim mà mức giá sở hữu chỉ tầm trung. Nếu bạn đã quyết định đây là mẫu loa cột trong dàn âm thnah nhà mình vậy thì hãy đến ngay địa chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng để sở hữu cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Vũ Thủy