Loa Yamaha NS-F350 chuan

Loa Yamaha NS-F350 – Loa cột cho dàn âm thanh đa kênh gia đình

Yamaha là một công ty nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào những năm 1800, ban đầu công ty sản xuất các thiết bị âm thanh. Yamaha có trụ sở chính ở Nhật Bản và đã mở rộng để trở thành một công ty trên toàn thế giới sở hữu nhiều công ty con và chi nhánh hiện nay. Thành công của Yamaha có được hiện nay là nhờ những chất lượng sản phẩm mà loa mang đến người dùng.
Loa Yamaha NS-F350 là mẫu loa cột có âm thanh chi tiết, sống động cùng thiết kế thanh lịch, sang trọng đã làm xiêu lòng bao tín đồ âm thanh từ ngày đầu ra mắt.

Giới thiệu về loa Yamaha NS-F350

Loa Yamaha NS-F350

Loa Yamaha NS-F350 có thiết kế phù hợp cùng trọng lượng 25,9kg giúp bạn có thể dễ dàng đặt, di chuyển nhiều vị trí trong phòng nghe.
Màu đen của thùng loa cùng các cạnh được cắt ghép tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp vừa đơn giản, sang trọng phù hợp với nhiều thiết kế nội thất hiện nay.
Các đầu cổng kết nối phía sau thùng loa F350 mang chất lượng cao giúp cho tín hiệu âm thanh sạch, chính xác hơn.
Mẫu loa cột NS-F350 có khả năng tái hiện dải tần rộng 35Hz -45kHz đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất nagy tại phòng nghe gia đình bạn. NS-F350 có công suất tối đa đạt 100W cùng mức trở kháng 6Ohm.
Đây là mẫu loa được thiết kế phù hợp với phòng nghe gia đình đa kênh. NS-F350 rất linh hoạt bạn có thể sử dụng nó như một loa nghe nhạc 2.0 bình thường hoặc front speaker trong dàn âm thanh đa kênh.

Loa Yamaha NS-F350 dep

Những tính năng nổi bật loa Yamaha NS-F350

Loa cột Yamaha NS-F350 là mẫu loa ba đường tiếng điển hình cùng bốn củ loa.
Bốn củ loa của NS-F350 bao gồm một tweeter 30mm, midrange 130mm và hai woofer 160mm.
Màng loa tweeter được làm bằng nhôm có khả năng tái tạo tần số cao tới 45kHz. Những âm tần cao được tweeter tái hiện không bị chói mà sống động, tự nhiên. Cuộn dây âm thanh sử dụng CCAW (dây nhôm bọc đồng), giúp dải tần cao được tái hiện chính xác và đầy đủ các chi tiết.
Củ loa midrange và woofer có màng loa đều sử dụng cấu trúc hình nón. Màng loa của hai củ loa này đều được làm từ PMD (Polymer kết hợp Mica Diaphragm) giúp tăng tính đàn hồi, tăng độ cứng. Nhờ vậy khả năng tái hiện âm tần trung, âm bass có trung thực, sống động.

Loa Yamaha NS-F350 chat

Ống dẫn sóng hướng trực tiếp âm thanh cũng được sử dụng trong loa NS-F350 giúp tái tạo chính xác âm thanh và tăng tính chính xác khi đến với người nghe. Nhờ tính dẫn hướng của ống có phạm vi trái, phải 135 độ và phạm vi dọc 120 độ giúp loa Yamaha NS-F350 là sự lựa chọn tối ưu cho phòng nghe gia đình.
Tìm đến địa chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng để bạn dễ dàng sở hữu mẫu loa Yamaha NS-F350 là hàng chính hãng mà giá ưu đãi nhất. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh khi bạn đang tìm kiếm mẫu loa cột chất lượng cao cho phòng nghe gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Vũ Thủy