Loa Yamaha WX-010 chuan

Loa Yamaha WX-010 – Loa không dây chất lượng cao của Yamaha

Loa Yamaha WX-010 là mẫu loa giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh cao. Loa này là một trong những sản phẩm có tính năng MusicCast của Yamaha, có tính năng ghép nối và đồng bộ hóa loa trong nhà của bạn, sử dụng kết nối Wi-Fi

Giới thiệu về loa Yamaha WX-010

Loa Yamaha WX010 sở hữu vẻ ngoài nhỏ, gọn có trọng lượng chỉ 1,7kg. Bạn có thể đặt loa tại nhiều vị trí trong nhà hoặc treo trên tường nhờ key hole được trang bị phía sau. Với vẻ đẹp tối giản đầy hiện đại của mình loa WX010 dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất.

Loa Yamaha WX-010

Các cạnh của thùng loa cũng được bo tròn nhẹ nhàng giúp ngăn chặn sóng đứng và tăng thêm tính thẩm mĩ .

Những tính năng nổi bật Yamaha WX-010

Loa Yamaha WX010 sở hữu bốn củ loa trong đó có một tweeter, một woofer và bộ cộng hưởng pass thụ động Passive Radiator ở hai mặt bên.
Củ loa tweeter có ampli đi kèm với công suất 10W, kích thước 25mm có khả năng tái tạo dải tần cao trong, sống động mà không bị chói.
Củ loa woofer kích thước 88,9mm hứa hẹn sẽ mang đến những âm bass sâu lắng, mạnh mẽ mà không bị rè tiếng.
Bộ cộng hưởng Passive Radiator ở hai mặt bên có nhiệm vụ hỗ trợ âm bass to và rõ hơn; ngoài ra còn giúp tản nhiệt trong quá trình loa hoạt động

Loa Yamaha WX-010 dep

Vẻ đẹp của Yamaha WX010 là đến từ sự đơn giản của nó. Thùng loa dạng hộp nhỏ chỉ chứa củ loa và một dây nguồn duy nhất. Việc thiết lập loa rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng MusicCast, bật loa và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Chỉ mất 2 phút kể từ khi tải xuống ứng dụng, đến lúc bạn đang nghe bài hát đầu tiên của mình.
MusicCast rất dễ sử dụng và trực quan. Sau khi cài đặt, màn hình sẽ cho bạn hướng dẫn nhanh về cách chọn nguồn nhạc và cài đặt truy cập. Giống như hầu hết các loa không dây, WX010 đi kèm với các nguồn như Spotify, Tidal, Pandora, Napster, SiriusXM, Deezer, Airplay, cũng như Internet Radio. Tuy nhiên, không giống như các loa không dây khác, mẫu loa này sở hữu Bluetooth để cho phép bạn gửi nội dung từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.
Yamaha đã thiết kế hệ thống MusicCast của họ dễ dàng tương thích với một loạt các ứng dụng âm nhạc. Loa không dây, bộ thu Home Theater hiện có thể được điều khiển đồng thời từ ứng dụng MusicCast. Đối với những người đã có hệ thống rạp hát gia đình sử dụng bộ thu âm Yamaha MusicCast, bạn có thể dễ dàng ghép nối WX010 với hệ thống hiện tại của mình, tạo thiết lập âm thanh đa phòng không dây trong nhà của bạn.

Loa Yamaha WX-010 chat

Mặc dù có kích thước nhỏ, WX010 tạo raâm thanh mạnh mẽ và có độ lan tỏa rộng. Trong các thử nghiệm của Yamaha, loa hoạt động tốt trong một căn phòng 10 × 10 m, âm thanh đủ lớn để lấp đầy căn phòng mà không bị bóp méo. Bất kỳ phòng nào lớn hơn nhà sản xuất khuyên bạn nên thêm loa thứ hai hoặc nâng cấp lên mẫu WX030 lớn hơn(vì nó chỉ là một loa đơn)
Nhìn chung, WX010 sẽ là lựa chọn tuyệt vời như một loa đơn độc lập trong một căn phòng nhỏ hơn như phòng ngủ, văn phòng. WX010 thực sự tỏa sáng khi kết hợp với các sản phẩm Yamaha MusicCast khác.
Bạn có thể mua Yamaha WX010 ở đâu. Hãy đến ngay địa chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng để mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy