Loc nhieu AudioQuest JitterBug tot

Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug – Phụ kiện âm thanh nhỏ gọn

AudioQuest là một thương hiệu danh tiếng không chỉ tại thị trường Mỹ mà ở trên cả thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Những sản phẩm của hãng là những phụ kiện quan trọng và bổ sung hoàn hảo cho hệ thống âm thanh. Không chỉ dừng lại ở những mẫu dây cáp mà AudioQuest còn sản xuất cả các bộ lọc nhiễu, giải mã DAC nhỏ gọn, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Và lọc nhiễu nhỏ gọn JitterBug của AudioQuest được xem là một sản phẩm đầy hứa hẹn với khả năng đem đến những tín hiệu âm thanh tinh khiết, cho trải nghiệm nghe hoàn hảo hơn.

Những đặc điểm nổi bật của lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Thiết kế bên ngoài của lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, nhà sản xuất phụ kiện thiết bị âm thanh AudioQuest đã nghiên cứu và cho ra đời một mẫu lọc nhiễu AudioQuest JitterBug chất lượng, một sản phẩm được coi là mới nhất và vẻ ngoài siêu nhỏ gọn.

Mẫu lọc nhiễu này có vẻ ngoài giống như một chiếc USB thông thường và được khoác lên mình một phiên bản màu đen duy nhất. Tuy ngoại hình của mẫu lọc nhiễu này không thật sự ấn tượng, nhưng nó cũng là một phụ kiện âm thanh đáng hứa hẹn.

Loc nhieu AudioQuest JitterBug dep

Những tính năng ấn tượng của lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

AudioQuest JitterBug là bộ lọc nhiễu ồn mới nhất của AudioQuest được tạo ra sau những nghiên cứu và thử nghiệm cùng với tâm huyết của nhà sản xuất với mong muốn đưa đến một sản phẩm có thể đưa người nghe đến với những trải nghiệm nghe chân thực và tinh khiết nhất.

Loc nhieu AudioQuest JitterBug dep nho

JitterBug sở hữu một đầu vào USB jack Type-A male và một đầu ra USB jack Type-A female, đem đến những kết nối tuyệt vời với các thiết bị tương thích.

Bộ lọc nhiễu này sở hữu một tính năng cực kỳ tuyệt vời, đó là khả năng loại bỏ nhiễu ồn RFI và EMI từ các nguồn phát âm nhạc như các thiết bị di động, máy tính, hay ổ đĩa NAS, hay dòng điện đến cổng USB.

Nhà sản xuất AudioQuest đã trang bị cho lọc nhiễu này một cổng kết nối USB chuẩn 2.0, cung cấp khả năng kết nối trực tiếp tới các nguồn phát nhạc mà không qua dây nối. Đồng thời, cổng USB này sẽ giúp cải thiện độ tương phản và tăng độ phân giải cho tín hiệu âm thanh được tiếp nhận.

Loc nhieu AudioQuest JitterBug tot

Còn một tính năng khá ân tượng nữa của JitterBug đó là có khả năng tương thích với bất kỳ DAC nào và hoạt động cực kỳ hiệu quả. Chẳng hạn như, mẫu lọc nhiễu này có thể kết hợp với bộ giải mã DAC AudioQuest DragonFly, thông qua đầu kết nối USB và người nghe sẽ cảm nhận thấy mức nhiễu giảm đi đáng kể, mang đến âm thanh dày hơn, êm hơn và chi tiết âm cũng rõ ràng hơn.

Bộ lọc nhiễu AudioQuest JitterBug là thiết bị dễ sử dụng, có độ bền cao và hứa hẹn sẽ là một xu hướng mới, đem đến cho người nghe những âm thanh chất lượng hơn, và những gì model này làm được xứng đáng với giá trị của nó.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Linh Nguyễn