Power ampli Plinius P10 chuan

Mang sự đẳng cấp đến cho phòng nghe của bạn – Power ampli Plinius P10

Plinius là một thương hiệu hàng đầu thế giới được thành lập tại New Zealand vào năm 1980. Trải qua hơn 38 năm phát sản xuất này luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế sang trọng và hiệu suất mạnh mẽ.
Power ampli Plinius P10 là một mẫu power ampli mạnh mẽ và mang lại hiệu suất khi tái hiện âm bass đặc biệt ấn tượng.

Giới thiệu về power ampli Plinius P10

Power ampli Plinius P10

Power ampli Plinius P10 mang vẻ đẹp tối giản và tinh tế, bạn có thể nhìn thấy tên thương hiệu được khắc bằng chữ lớn ở chính giữa của mặt trước đi kèm với duy nhất một đèn hiển thị trạng thái hoạt động.
Vỏ của mẫu power ampli Plinius P10 được làm bằng nhôm dày được bo tròn ở hai góc của mặt trước mang lại vẻ đẹp mềm mại không bị cứng nhắc khi kết hợp cùng nội thất phòng nghe của bạn. Nhà sản xuất Plinius có hai phiên bản để bạn lựa chọn gồm màu đen và màu bạc. Đây là màu quen thuộc của các mẫu ampli trên thị trường hiện này và cũng là màu dễ phối ghép nội thất.
Mẫu power ampli này có trọng lượng lên đến 14kg nên đã được nhà sản xuất thiết kế thêm hai tay ở mặt sau để bạn không gặp khó khăn khi di chuyển.

Power ampli Plinius P10 dep

Power ampli Plinius P10 là một mẫu ampli công suất cao, nhà sản xuất cũng đã thiết kế các khe rãnh nhỏ được sắp xếp mặt trên giúp giảm nhiệt hiệu quả.
Mặt trước của power ampli Plinius P10 không bất kì nút điều chỉnh nào; kể cả công tắc nguồn cũng nằm ở phía sau. Bạn có thể tìm thấy cổng RCA và XLR, cổng kết nối hai cặp loa ở mặt sau của power ampli. Ngoài ra còn có một công tắc chuyển đổi giữa các đầu ra RCA và XLR, và bạn có thể chọn kết nối đất, mà không ảnh hưởng đến âm thanh. Kết nối đất là bộ phận quan trọng đối với power ampli Plinius P10, bởi kết nối này đảm bảo độ an toàn, giúp chống nhiễu và rò điện.
Mẫu power ampli này còn có ổ cắm IEC cho dây nguồn theo lựa chọn của bạn.

Những đặc điểm chính power ampli Plinius P10

Power ampli Plinius P10 tot

Power ampli Plinius P10 sở hữu công suất 200 W với mức trở kháng 8 Ohm, để bật hệ thống, bạn phải tuân theo thứ tự chuyển đổi từ nguồn tới power ampli, để tránh ảnh hưởng đến loa. Nhà sản xuất Plinius đã sử dụng một máy biến áp hình xuyến lớn để cho phép mẫu power này cung cấp mức công suất lớn, liên tục.
Mẫu power ampli này có khả năng phối hợp cùng những mẫu loa có mức trở kháng thấp. Để kết nối với loa nhà sản xuất đã sử dụng dây nối AudioQuest X2 để tạo nên kết nối chất lượng cao giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh.
Không chỉ vậy nhà sản xuất còn sử dụng đầu nối WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao để đảm bảo chất lượng của tín hiệu. Nhà sản xuất Plinius đã lựa chọn những linh kiện, bộ phận chất cao để nâng cao chất lượng của power ampli Plinius P10. Ngoài ra, power ampli Plinius P10 còn sử dụng dây Auric OFC cao cấp được cung cấp bởi Audience AV để cho âm thanh tự nhiên và cân bằng.

Power ampli Plinius P10 chat

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu power ampli có vẻ đẹp thu hút, cũng chất lượng công suất vượt trội thì power ampli Plinius P10 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Ngoài ra, chúng tôi xin đề xuất đến bạn một mẫu power ampli khác stereo power ampli Audia Flight FLS4. Đây là một mẫu power ampli cao cấp, mang đến trải nghiệm đẳng cấp ngay tại phòng nghe của bạn. Stereo power ampli Audia Flight FLS4 sở hữu vẻ ngoài mang đậm phong cách Ý, sang trọng và đầy quyến rũ. Chất âm của mẫu power ampli này cũng mang đến sự thư giãn và trung thực, chi tiết dành cho người dùng. Công suất của mẫu ampli này lên đến 200W ở mức trở kháng 8Ohm, 380W ở mức trở kháng 4Ohm và 700 W ở mức trở kháng 2Ohm. Đây là một mẫu power ampli mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn ở phân khúc giá cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn