Power ampli Plinius SA-103 chuan

Mạnh mẽ và cá tính – Power ampli Plinius SA-103

Nằm ở New Zealand, Plinius đã tạo ra những sản phẩm ampli tuyệt vời trong nhiều năm. Đây là một trong số ít những thương hiệu sở hữu một lượng khách hàng trung thành đông đảo và được ca ngợi trên hầu hết các diễn đàn âm thanh. Mẫu power ampli Plinius SA-103 là một trong những mẫu power ampli tuyệt vời của hãng. Đây là mẫu power ampli sở hữu công suất vượt trội cùng vẻ ngoài bắt mắt và cá tính.

Giới thiệu về power ampli Plinius SA-103

Power ampli Plinius SA-103

Điều khiến người dùng ấn tượng ở mẫu power ampli Plinius SA-103 có lẽ bắt đầu từ thiết kế. Một lớp nhôm dày được sử dụng để làm nên lớp vỏ ngoài của mẫu ampli này. Nhà sản xuất đã sử dụng nhôm bởi độ cứng cao và không bị ảnh hưởng bởi từ tính nhờ vậy sẽ giúp power ampli Plinius SA-103 tránh được hiện tượng nhiễu từ gây nhiễu tín hiệu, làm biến dạng âm thanh.
Đặc biệt, power ampli Plinius SA-103 được thiết kế với hai tay cầm có kích thước lớn ở mặt trước và hai tay cầm nhỏ ở mặt sau. Bốn tay cầm này rất hữu ích đối với một mẫu power ampli có trọng lượng nặng tới 38 kg.
Tuy nhiên điều mà power ampli Plinius SA-103 trở nên cá tính chính là bộ phận tản nhiệt được thiết kế như những chiếc lá dương xỉ -biểu tượng của đất nước New Zealand xinh đẹp.
Những lớp nhôm của bộ phận tản nhiệt được sắp xếp tỉ mỉ nhằm tạo ra một diện tích bề mặt lớn giúp giảm nhiệt hiệu quả hơn mà còn tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn cho power ampli Plinius SA-103.

Power ampli Plinius SA-103 dep

Power ampli Plinius SA-103 có công tắc để có thể nâng và hạ power ampli so với bề mặt sàn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để ngăn cách bề mặt sàn và khung gầm của power ampli. Nhờ vậy, có thể tránh được một số tác động trùng lặp không mong muốn gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Những đặc điểm chính power ampli Plinius SA-103

Power ampli Plinius SA-103 sở hữu công suất là 125W trên mỗi kênh với mức trở kháng là 8Ohm và 220W với mức trở kháng là 4Ohm.
Mẫu power ampli này cho phép đầu vào RCA, IMPEDENCE và đầu vào Balanced. Ngoài ra, power ampli Plinius SA-103 còn có đầu ra mono. Đặc biệt mẫu power ampli này cho phép chọn đổi đầu vào bằng bộ chuyển đổi ACS. Người dùng có thể chọn lựa giữa các đầu vào Stereo RCA, RCA Mono RCA, Stereo XLR hoặc Bridged Mono XLR. Trong chế độ Brido Monoblock mẫu power ampli này có thể có công suất lên tới 4000W ở mức trở kháng 8Ohm và 730W ở mức trở kháng 4Ohm.

Power ampli Plinius SA-103 tot

Power ampli Plinius SA-103 là power ampli kiểu class A nhưng vẫn có thể hoạt động theo kiểu class AB. Khi power ampli hoạt động theo kiểu class A thì giảm thiểu sự biến dạng và cho hiệu suất âm thanh đạt tối đa. Đối với kiểu class AB thì sẽ đem lại lợi thế cho power ampli Plinius SA-103 là khi đó lượng tiêu thụ điện năng sẽ giảm và lượng nhiệt được sản sinh trong quá trình hoạt động cũng được giảm tới mức thấp nhất.
Nếu muốn chuyển đổi power ampli Plinius SA-103 từ class A sang kiểu class AB bạn có thể tùy chọn, hoặc tắt hoàn toàn tính năng này. Thông thường tính năng được cài đặt mặc định sẽ cho phép chuyển đổi sau mỗi 30 phút nghe. Nhà sản xuất Plinius khuyến cáo rằng bạn nên để mẫu power ampli này ở chế độ class A. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối mùa hè và không muốn làm nóng ngôi nhà, power ampli Plinius SA-103 sẽ hoạt động tốt hơn khi khi ở chế độ class AB. Và bạn chắc chắn sẽ không nhận thấy bất kì sự gia tăng lớn nào trong hóa đơn tiền điện mà bạn phải trả khi sử dụng ở bất kì chế độ nào.
Mẫu power ampli này sử dụng tụ điện Audience AV cao cấp. Việc sử dụng các tụ điện này sẽ giúp power ampli Plinius SA-103 mạnh mẽ và hiệu suất hơn. Không chỉ sử dụng tụ điện cao cấp mà còn sử dụng đầu nối WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao để đảm bào độ chính xác của tín hiệu.

Power ampli Plinius SA-103 chat

Power ampli này sử dụng dây cáp Siltech G7 cao cấp để mang đến kết nối hoàn hảo giữa các thành phần cho tín hiệu rõ ràng, nhanh chóng và chi tiết.
Power ampli Plinius SA-103 là một mẫu power ampli cao cấp được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao. Ngoài mẫu power ampli này bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu power ampli cao cấp khác như stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2. Đây là mẫu ampli được đánh giá sở hữu vẻ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật và có hiệu suất mạnh mẽ vượt trội ở phân khúc cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn