Ampli Denon AVR-X4200W chuan

Mẫu ampli cao cấp dễ cài đặt và dễ sử dụng – Ampli Denon AVR-X4200W

Denon là một nhà sản xuất đến từ Nhật Bản có vị trí đặc biệt trong lòng các tín đồ âm thanh bởi các sản phẩm chất lượng cao. Những mẫu ampli của hãng được đánh giá cao không chỉ bởi vẻ ngoài sang trọng mà tinh tế còn là công suất mạnh mẽ và hiệu suất cao.
Ampli Denon AVR-X4200W được tích hợp các tính năng như kết nối wifi và bluetooth để bạn có thể dễ dàng tận hưởng âm nhạc trực tuyến.

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X4200W

Ampli Denon AVR-X4200W

Mặt trước của ampli Denon AVR-X4200W là được thiết kế đơn giản với hầu hết các nút được ẩn đằng sau một cửa sổ có thể kéo xuống. Cổng kết nối HDMI, cổng USB và Jack cắm tai nghe là các tính năng đặ biệt của mặt trước. Cổng USB không chỉ giúp bạn có thể kết nối cùng iPod touch, iPhone và iPad mà đồng thời có thể sạc các thiết bị này cùng một lúc.
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị có kích thước lớn được thiết kế các kí tự hiển thị rõ ràng và bạn có thể quan sát dễ dàng nagy cả trong điều kiện thiếu sáng.
Hai bên của màn hình hiển thị chính là hai núm xoay có kích thước lớn dùng để điều chỉnh âm lượng và nguồn đầu vào. Ở bên trái bạn sẽ tìm thấy nút hiển thị nguồn đi kèm cùng một đèn LED hiển thị.
Điều khiển từ xa đi kèm với Denon AVR-X4200W rất chắc chắn được thiết kế các nút khoa học và rõ ràng. Nếu bạn thích cảm giác của một màn hình cảm ứng mượt mà, ứng dụng từ xa của Denon có thể cài đặt trên cả thiết bị iOS và Android để bạn có thể điều hướng và tinh chỉnh các tính năng của ampli Denon AVR-X4200W.

Ampli Denon AVR-X4200W mat sau

Những đặc điểm chính ampli Denon AVR-X4200W

Mặt trước của ampli Denon AVR-X4200W đơn giản thì mặt sau của ampli có rất nhiều kết nối có thể thỏa mãn hầu hết các mong muốn của người dùng.
Mẫu ampli này sở hữu 8 cổng HDMI trong đó có 7 cổng vào ở phía sau và một cổng ở mặt trước cùng 3 cổng đầu ra. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy 6 cổng vào analog và 4 cổng digital. Ampli Denon AVR-X4200W cũng sở hữu khả năng tương thích cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM.
Ngoài ra, ampli Denon AVR-X4200W 2 cổng kết nối với ăngten RF để kết nối cùng Bluetooth/WiFi, 1 cổng Network, 1 cổng Denon Link HD, 6 cặp cổng vào Audio, , 2 cổng Trigger out, 1 cặp cổng vào/ra remote control, 2 cổng vào optical, 2 cổng vào coaxial, các cổng preout, 3 cổng video in, 3 cổng video out, các cổng vào/ra component video, 11 cặp cổng RCA.

Ampli Denon AVR-X4200W dep

Ampli Denon AVR-X4200W có khả năng kết nối cùng Bluetooth/WiFi để bạn nghe nhạc từ các trang nhạc trực tuyến trên toàn thế giới từ chính các thiết bị iPhone, iPod touch và iPad qua AirPlay của bạn.
Mẫu ampli đến từ Denon này sở hữu cống suất 125W ở mức trở kháng 8Ohm và 165W ở ở mức trở kháng 8Ohm. Ampli Denon AVR-X4200W tích hợp công nghệ âm thanh vòm Atmos mới của Dolby và DTS: X. Công nghệ này sẽ mang lại cho bạn chất lượng âm thanh ba chiều chất lượng cao trung thực và chính xác. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tích hợp công nghệ Auro-3D đảm bào trải nghiệm âm thanh 3D của bạn đạt chất lượng tốt nhất.
Ampli Denon AVR-X4200W được tích hợp công nghệ ECO tiên tiến có khả năng giảm mức tiêu thụ điện năng. Thông qua chức năng HDMI CEC (điều khiển điện tử tiêu dùng) trong Smart TV, bạn có thể điều khiển ampli Denon AVR-X4200W bằng điều khiển từ xa của Smart TV.

Ampli Denon AVR-X4200W chat

Mẫu ampli này có thể kết nối cùng hai loa siêu trầm để đem lại dải âm trầm có thể đặt ở các vị trí khác nhau để đem lại cho bạn những dải trầm sâu lắng và ngọt ngào nhất.
Denon AVR-X4200W có thể kết nối ổ USB và nghe các tập tin MP3 và WAV, và có khả năng tương thích tập tin âm thanh có độ phân giải cao, bao gồm DSD (2.8 MHz) và giải mã lossless FLAC lên đến 24-bit / 192-kHz.
Ampli Denon AVR-X4200W là một ampli mạnh mẽ có khả năng kết nối cùng nhiều thiết bị cùng nhiều công nghệ được tích hợp để bạn có trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo. Đây là một mẫu ampli cao cấp có nên có giá thành khá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một ampli có mức giá rẻ hơn tuy không có nhiều tính năng nhưng có chất lượng tốt và công suất vượt trội thì chúng tôi xin đề xuất ampli Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn