pre ampli Yamaha CX-A5100 chuan

Mẫu ampli của tương lai – Pre ampli Yamaha CX-A5100

Nếu bạn đàng tìm kiếm một mẫu pre ampli tầm trung chất lượng cao và có nhiều tính năng tuyệt hảo thì các sản phẩm của Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Những sản phẩm pre ampli của Yamaha có vẻ ngoài đơn giản mà bắt mắt cùng nhiều ứng dụng công nghệ phù hợp với thời đại công nghệ số hiện nay.
Pre ampli Yamaha CX-A5100 thuộc thế hệ thứ hai của dòng ampli cao cấp của Yamah. Mẫu Pre ampli hưa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, với âm thanh có độ lan tỏa rộng mà vẫn đảm vỏa chi tiết và chính xác.

Giới thiệu về pre ampli Yamaha CX-A5100

pre ampli Yamaha CX-A5100

Pre ampli Yamaha CX-A5100 sở hữu thiết kế đơn giản, phần vỏ được làm bằng nhôm mang đến vẻ đẹp sang trọng và thu hút. Phần trước của pre ampli này có một màn hình hiển thị được thiết kế thân thiện với người dùng. Mặt trước của ampli này cũng có một bí mật thú vị dành cho bạn. Nếu nhưu bạn không tìm thấy các nút điều khiển quen thuộc thì điều bạn cần làm đó chính là lật tấm che ở phía trước. Ở mặt sau bạn sẽ tìm thấy tới 33 cổng kết nối cho phép bạn dễ đàng phối ghép pre ampli này cùng nhiều thiết bị khác nhau.
Pre ampli Yamaha CX-A5100 sở hữu 8 đầu vào HDMI và hai đầu ra, cùng ba cổng Optical, ba cổng Coaxial và ba cổng đầu vào và một đầu ra Component Video, năm cổng đầu vào Composite Video và một đầu ra. Mẫu pre ampli này cũng rất được yêu thích bởi tín đồ của đầu đĩa than, bởi ampli này cho phép kết nối thông qua cổng phono. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cổng USB, Jack cắm tai nghe.

Những đặc điểm chính pre ampli Yamaha CX-A5100

pre ampli Yamaha CX-A5100 mat sau

Pre ampli Yamaha CX-A5100 sở hữu khả năng khuếch đại tuyệt hảo. Công nghệ MusicCast cho phép bạn kết nối và kiểm sót toàn bộ các thiết bị trong dàn âm thanh có tương thích với ứng dụng này. Thông qua đó bạn có thể truyền nhạc từ điện thoại thông minh, PC hoặc NAS của bạn đến các thiết bị tương thích MusicCast khác trong nhà của bạn và ngược.
Pre ampli Yamaha CX-A5100 được trang bị khả năng tương thích công nghệ Bluetooth và wifi mới nhất. Nhờ vậy bạn sẽ được tận hưởng những bản nhạc trực tuyến anhnh chóng và dễ dàng. Bạn có thể phát nhạc từ pre ampli Yamaha sang tai nghe Bluetooth để nghe riêng tư hoặc loa Bluetooth nếu bạn muốn âm thanh sống động ngập tràn căn phòng của bạn.
Chức năng tương thích wifi kết hợp cùng ứng dụng MusicCast cho phép bạn truy cập nhiều nguồn âm nhạc. Khi sở hữu pre ampli Yamaha CX-A5100 là bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc từ Internet Radio, Spotifi, Pandora, Napster, SiriusXM, Tidal, Deezer, JUKE, Zing MP3 hoặc nhạc được lưu trữ trên NAS và máy tính để bàn của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng AV Controller mà mẫu ampli này có khả năng tương thích bạn có thể điều khiển ampli bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

pre ampli Yamaha CX-A5100 dep

Một trong những nỗi lo khi nghe nhạc trực tuyến đó chính là chất lượng âm thanh. Bởi thông thường các file âm nhạc trực tuyến đều đều được định dạng dưới dạng File nén như MP3. Nếu bạn không sở hữu một thiết bị có khả năng giải mã tốt thì độ chính xác và chân thực của các chi tiết âm thanh sẽ bị giảm. Compressed Music Enhancer đưucọ tích hợp trong mẫu pre ampli này sẽ giúp bạn tận hưởng âm thanh đầy đủ và phong phú mà không bị thất thoát các chi tiết âm thanh. Khả năng giải mã của mẫu pre ampli này lên đến 192 kHz / 24-bit. Không chỉ đối với định dạng MP3 mẫu ampli còn có thể giải mã các định dạng khác như FLAC, DSD, AIFF, WAV, ALAC, MPEG-AA ,và WMA.
Yamaha đã tiếp tục đổi mới, phát triển của chương trình âm thanh CINEMA DSP thế hệ tiếp theo được cải tiến được cài đặt trong CX-A5100. Chương tình này thông qua các thuật toán để thiết lập nên tạo nên cảm giác chân thực và tự nhiên nhất cho âm thanh trong phòng nghe.

pre ampli Yamaha CX-A5100 chat

Theo lời tuyên bố từ nhà sản xuất thì pre ampli Yamaha CX-A5100 hỗ trợ 4K đầy đủ với HDMI tương thích HDCP2.2 cho thời đại 4K. Kết hợp pre ampli với power ampli MX-A5000, bạn có thể thưởng thức không chỉ âm thanh vòm hàng đầu như trong các rạp chiếu phim cao cấp trong nhà riêng của bạn.
Pre ampli Yamaha CX-A5100 là một mẫu pre ampli chất lượng cao trong tầm giá mà bạn nên sở hữu. Ngoài mẫu pre ampli chúng tôi xin giười thiệu đến bạn một số mẫu pre ampli chất lượng cao khác như pre ampli Emotiva XMC-1, pre ampli Emotiva XSP-1 vv..v để bạn tham khảo cho phòng nghe gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn