Ampli Pioneer A-50-K chuan

Mẫu ampli sở hữu công suất và độ chính xác cao – Ampli Pioneer A-50-K

Những nhà sản xuất âm thanh đến từ Nhật Bản được người dùng ưa thích bởi độ bền và chất lượng sản phẩm tốt. Pioneer cũng là nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu Nhật Bản và được người dùng Việt Nam tin dùng.
Ampli Pioneer A-50-K đây là một mẫu ampli của hãng tích hợp nhiều tính năng. Đặc biệt đây cũng là mẫu ampli có thể hoạt động như một pre ampli.

Giới thiệu về ampli Pioneer A-50-K

Ampli Pioneer A-50-K

Ampli Pioneer A-50-K có thiết kế nhỏ gọn được tối ưu hóa các bộ phận để sở hữu hiệu suất cao và khả năng tái hiện chân thực và tự nhiên. Thiết kế của mẫu ampli này có lớp vỏ được làm bằng nhôm.
Nhà sản xuất đã cắt ghép cẩn thận để tạo nên một lớp vỏ ngoài không chỉ đẹp mắt mà còn là lớp bảo vệ vững chắc cho các bộ phận bên trong.
Mặt trước của ampli nổi bật là những núm tròn được có kích thước khác nhau. Trong đó núm tròn to nhất dùng để điều chỉnh âm thanh, các núm còn lại lượt giúp người dùng có thể điều chỉnh âm thanh Bass, Treble và Balance và một núm điều chỉnh đầu vào.
Ampli Pioneer A-50-K còn đi kèm cùng một điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mẫu ampli này mà không cần phải đến gần.
Bạn cũng có thể tìm thấy ở mặt trước mẫu ampli này jack cắm tai nghe để bạn có thể nghe mà không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Ampli Pioneer A-50-K dep

Những đặc điểm chính ampli Pioneer A-50-K

Ampli Pioneer A-50-K sở hữu công suất lên đến 70W trên mỗi kênh. Đây cũng là ampli có khả năng kết nối cùng đầu đĩa than. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối tai nghe, máy ghi âm…cùng ampli Pioneer A-50-K. Mẫu ampli này cũng có khá nhiều các loại cổng kết nối, hỗ trợ người dùng tối đa.
Để tối đa hóa chất lượng của ampli Pioneer A-50-K nhà sản xuất đã sử dụng các đường dây dẫn tín hiệu ngắn nhất để giảm nhiễu tín hiệu xuống mức thấp nhất. Không chỉ vậy các dây dẫn tín hiệu còn được tách khỏi nguồn điện power amp, pre-amp và power supply, để nhiễu được loại bỏ thêm giúp mang lại âm thanh nổi và độ rõ nét cao.
Đặc biệt ampli Pioneer A-50-K được trang bị chế độ Power Amp Direct, cho phép nó được sử dụng như một pre ampli trong một thiết lập đa kênh. Chế độ Direct Source cung cấp trải nghiệm nghe nhạc nguyên bản, chân thực nhất được điều chỉnh theo loại âm nhạc cụ thể. Nhờ vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh cùng mẫu ampli này.

Ampli Pioneer A-50-K tot

Để tối ưu hóa chất lượng của Pioneer A-50-K nhà sản xuất đã sử dụng đầu nối loa cao cấp được mạ vàng để đảm bảo sự ổn định của các tín hiệu âm thanh. Nhờ vậy, người dùng sẽ được tận hưởng âm thanh trung thực và chính xác.
Đây là một mẫu ampli sở hữu chất lượng tốt với mức giá 22,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn kiếm tìm một ampli tích hợp mà có mức giá rẻ hơn chúng tôi xin đề xuất đến bạn ampli Emotiva BasX A-100 cơ mức giá chỉ 5,3 triệu đồng.
Ampli đến từ Emotiva này có một ưu điểm vượt trội so hơn mẫu Pioneer A-50-K là công suất. Tuy mức giá rẻ nhiều lần tuy nhiên mẫu ampli này lại sở hữu công suất lên đến đến 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm). Đối với mẫu ampli có mức giá cao hơn Pioneer A-50-K lại chỉ có công suất 70W trên mỗi kênh.

Ampli Pioneer A-50-K chat

Thiết kế của hai mẫu ampli này đều có phong cách đơn giản và sang trọng. Tuy nhiên, nhà sản xuất Emotiva đã sử dụng thép 2EU để làm nên lớp vỏ cho ampli Emotiva BasX A-100 thay vì làm bằng nhôm thông thường như Pioneer A-50-K. Thép 2EU là loại vật liệu có những tín năng tuyệt vời như khả năng chịu nhiệt tốt cùng độ cứng và độ bền cao. Ampli Emotiva BasX A-100 cũng được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ nên đã được kiểm soát về chất lượng cũng như qua nhiều qui trình khắt khe điều mà một mẫu ampli được gia công như Pioneer A-50-K khó có thẻ kiểm soát chặt chẽ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn