Ampli Plinius Inspire 880 chuan

Mẫu ampli tinh tế và quyền lực – Ampli Plinius Inspire 880

Plinius Audio của New Zealand là một trong những nhà sản xuất ampli hàng đầu, sở hữu những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Để làm nên những mẫu ampli chất lượng chinh phục người dùng, nhà sản xuất này đã sử dụng những linh kiện chất lượng cao cùng công nghệ tiên tiến.
Ampli Plinius Inspire 880 sở hữu vẻ ngoài tinh tế cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến trải nghiệm chân thực, sống động.

Giới thiệu về ampli Plinius Inspire 880

Ampli Plinius Inspire 880

Ampli Plinius Inspire 880 sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp với hai phiên bản màu dành cho bạn lựa chọn là đen và bạc. Mẫu ampli này có kích thước khiêm tốn, mảnh mai và trọng lượng chỉ 10kg. Nhà sản xuất đã bo tròn các cạnh của ampli này để mang lại vẻ đẹp hiện đại, thu hút tránh nhàm chán, đơn điệu của thiết kế hình hộp chữ nhật.
Mặt trước của Plinius Inspire 880 có một nút xoay tròn để bạn điểu chỉnh âm thanh cùng với hai nút chọn nguồn. Ngoài ra, nổi bật ở mặt trước là hệ thống đèn LED thể hiện chế độ hoạt động và đầu vào được chọn.
Ampli Plinius Inspire 880 là một ampli tích hợp vì vậy dễ dàng được thiết lập nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm nguồn kết nối ampli và loa vậy là đã hoàn thành.
Mẫu ampli này sở hữu khả năng kết nối cùng đầu đĩa than chuẩn kim MM cũng sở hữu cổng XLR và RCA. Một tính năng quan trọng của ampli này là bộ chuyển đổi digital thành analog tương thích với hai đầu vào optical và USB. Ampli Plinius Inspire 880 dễ dàng nhận tín hiệu từ đầu đĩa CD, máy tính cá nhân để đem đến những trải nghiệm thoải mái, tiện lợi. Mẫu ampli này cũng có thể cho phép kết nối từ các nguồn AV thông qua kết nối Toslink.

Ampli Plinius Inspire 880 dep

Nếu bạn mong muốn thưởng thức âm nhạc trực tuyến thì bạn chỉ cần kết nối thiết bị của bạn cùng ampli Plinius Inspire 880 thông qua cổng USB. Sau đó, bạn có thể chọn nội dung bạn muốn nghe thông qua ampli này sẽ chuyển tín hiệu số thành tín hiệu mà loa của bạn cần và bạn có thể dễ dàng tận hưởng âm nhạc ưa thích.
Ampli Plinius Inspire 880 đi kèm cùng một điều khiển từ xa nhỏ có các nút bấm thân thiện với người dùng và tương thích với đầu đĩa CD của Plinius.

Những đặc điểm chính ampli Plinius Inspire 880

Ampli Plinius Inspire 880 sở hữu công suất lên đến 80W trên mỗi kênh với mức trở kháng là 8Ohm và công suất 100W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 4Ohm.

Ampli Plinius Inspire 880 mat sau

Không chỉ có các tính năng tiên tiến mà ampli này còn sở hữu khả năng kết nối cùng đầu đĩa than. Nhờ vậy những ai trót yêu mến âm nhạc đĩa than cổ điển vẫn có thể thưởng thức cùng ampli Plinius Inspire 880.
Để tái tạo âm thanh kĩ thuật số chất lượng nhà sản xuất đã sử dụng bộ giải mã chất lượng cao Burr Brown DAC có khả năng giải mã 24bit/192ks. Nhờ vậy, ampli Plinius Inspire 880 có khả năng kết hợp cùng hầu hết các nguồn với độ trung thực cao.
Đặc biệt ở mặt sau của ampli này bạn sẽ tìm thấy một công tắc Ground lift giúp tránh rung nhiễu không mong muốn tác động lên ampli, ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động. Để đảm bảo an toàn ampli này đi kèm cùng với cầu chì chống quá tải, có khả năng phản ứng cực nhanh.

Ampli Plinius Inspire 880 chat

Ampli Plinius Inspire 880 có khả năng kết hợp cùng nhiều loa với mức trở kháng khác nhau. Đặc biệt ampli này cũng có chế độ chờ để giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi ở mức chỉ 32W. Đây là một ampli mà bạn nên lựa chọn cho phòng nghe của mình bởi thiết kế đẹp mắt và khả năng linh hoạt khi phối ghép.
Đây là một ampli cao cấp có mức giá 83,7 triệu, là một mức giá khá cao so với người dùng Việt Nam. Nếu bạn mong muốn tìm mộ ampli chất lượng mà với mức giá rẻ hơn thì chúng tôi xin đề xuất đến bạn như ampli Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn