Ampli Denon AVR-X3300W chuan

Mẫu ampli xem phim chất lượng cao – Ampli Denon AVR-X3300W

Có nhiều mẫu ampli xem phim trên thị trường hiện nay. Một trog những mẫu ampli được ưa thích là những mẫu ampli đến từ Nhật Bản không chỉ bởi độ bền mà còn bởi chất lượng tiên tiến cùng vẻ ngoài đạp mắt.
Ampli Denon AVR-X3300W là một ampli đến từ hãng âm thanh hàng đầu Nhật Bản Denon. Đây là mẫu ampli 7 kênh có công suất lến đến 180W cho mỗi kênh và có khả năng kết nối cùng wifi, bluethoooth.

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X3300W

Ampli Denon AVR-X3300W

Denon AVR-X3300W sở hữu vẻ ngoài đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế nhờ trong từng chi tiết nhỏ. Mẫu ampli này được thiết kế nhỏ gọn và có trọng lượng chỉ 10,8kg.
Mẫu ampli này chỉ có một phiên bản màu sắc đó chính là đen. Mặt trước của ampli nổi bật ở chính giữa đó chính là màn hình hiển thị có kích thước lớn và phía dưới đó chính là các cổng Jack cắm tai nghe, cổng USB đầu vào HDMI và đầu vào micrô. Ở hai bên của màn hình hiển thị này bạn sẽ thấy hai núm tròn xoay để điều chỉnh âm lượng và nguồn đầu vào.
Để thuận tiện, bạn có thể sử dụng cổng USB phía trước để kết nối thiết bị hoặc iDevice để phát nhạc và sạc cùng một lúc.
Bạn có thể tìm thấy nút nguồn ở bên trái của mẫu ampli này được đi kèm cùng một đèn LED để hiển thị tốt hơn trong phòng tối.
Ampli Denon AVR-X3300W được nằm trên bốn chân đế tròn giúp ampli thêm phần đẹp mắt và chắc chắn.

Ampli Denon AVR-X3300W dep

Những đặc điểm chính ampli Denon AVR-X3300W

Ampli Denon AVR-X3300W sở hữu công suất 105W trên mỗi kênh có mức trở kháng 8Ohm và 135W ở mức trở kháng 6Ohm.
Denon AVR-X3300W sở hữu hai cổng Optical và hai cổng Coaxial cùng 5 đầu vào analog. Mẫu ampli này có 8 cổng vào HDMI và 2 cổng ra HDMI,
Mẫu ampli này sở hữu khả năng kết nối cùng các mẫu loa có mức trở kháng thấp ở mức 4Ohm. Ngoài ra, với đầu ra HDMI cho phép người dùng thưởng thức phim trong phòng chính và chương trình âm thanh nổi riêng biệt với video từ một nguồn khác trong phòng thứ hai.
Giống như các mẫu ampli tiền nhiệm Denon AVR-X3300W hỗ trợ các mẫu phụ 4K, HDR, HDMI 2.0a, HDCP 2.2, 4: 4: 4.
Ngoài âm thanh vòm 7.2 kênh tiêu chuẩn, ampli Denon AVR-3300W hỗ trợ Dolby Atmos trong tối đa 5.1.2 cấu hìnhvà DTS: X. Cả hai công nghệ này đều giúp amng lại có âm thanh vòm sống động và chính xác. Ampli Denon AVR-3300W cũng có khả năng giải mã âm thanh tuyệt vời, ở định dạng FLAC và AIFF lên tới 192 kHz / 24 bit và DSD lên đến 5,6 MHz.

Ampli Denon AVR-X3300W tot

Mẫu ampli này cho phép kết nối cùng Wi-Fi 2,4 GHz / 5 MHz, hỗ trợ AirPlay và DLNA 1.5. Internet radio và SiriusXM, cũng như kết nối cùng ứng dụng Spotify Connect và Pandora.
Ứng dụng từ xa Denon 2016 AVR được trang bị trong ampli Denon AVR-X3300W để bạn có thể dễ dàng điều khiển ampli từ các thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành iOS, Android và Kindle Fire .
Ampli Denon AVR-X3300W cũng có các cổng kết nối loa được mã hóa bằng màu sắc ở mặt sau của ampli, cùng với ứng dụng Denon Setup Assistant and Audyssey MultEQ để bạn có thể nên thiết lập và lắp đặt ampli này dễ dàng. Ngoài ra, hai ứng dụng nay sẽ giúp bạn hiệu chỉnh phòng với hệ thống đo đạc và điều chỉnh âm thanh phòng tự động phù hợp với loa giúp cân bằng âm thanh mượt mà, tự nhiên nhất.
Mẫu ampli này sở hữu chế độ ECO thông minh có thể tự động tiết kiệm điện năng đáng kể mà không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của ampli.
Ampli Denon AVR-X3300W cung cấp những tính năng tiên tiến cùng công suất mạnh mẽ. Mẫu ampli này có mức giá khoảng 26 triệu đồng. Bên cạnh sản phẩm này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu ampli có mức giá rẻ hơn và sở hữu chất lượng tốt là ampli Emotiva BasX A-100.

Ampli Denon AVR-X3300W chat

Đây là một ampli có mức giá chỉ 5,3 triệu đồng có công suất lên đến 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm). Tuy còn một số tính năng mẫu ampli này không có như khả năng kết nối bluethooth hay wifi nhưng với mức giá và chất lượng mà mẫu ampli này mang lại thì đây vẫn là một món hời dành cho bạn. Mẫu ampli Emotiva BasX A-100 đến từ Mỹ được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ và khắt khe của nhà sản xuất trong việc thiết kế bề ngoài cũng như kĩ thuật.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn