Tuner Yamaha T-D500 chuan

Mẫu đầu thu phát sóng của mọi nhà – Tuner Yamaha T-D500

Tuner Yamaha T-D500 là bộ thu và sóng FM/AM. Đây là một trong những thiết bị ưa thích của những ai yêu thích thưởng thức âm nhạc radio. Mẫu đầu thu và phát sóng này có thể thu và phát tới 40 đài DAB/DAB+ và 30 đài FM và 30 đài AM.
Bộ thu phát sóng này đến từ nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Nhật Bản –Yamaha. Đây là công ty nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao và mức giá phù hợp.

Giới thiệu về Tuner Yamaha T-D500

Tuner Yamaha T-D500

Tuner Yamaha T-D500 có vẻ ngoài nhỏ gọn và đơn giản. Lớp vỏ của bộ thu và phát sóng này được làm bằng nhôm xước với hai phiên bản màu là đen và bạc. Với hai phiên bản màu này bạn sẽ dễ dàng phối ghép cùng nhiều không gian phòng nghe.
Mẫu đầu thu phát sóng này sẽ đứng trên bốn chân đế dạng tròn bằng kim loại rắn chắc, giúp tăng thêm tính thẩm mĩ. Ở mặt trước của Tuner Yamaha T-D500 bạn sẽ thấy nổi bật là một màn hình hiển thị. Màn hình này sẽ thể hiện tình trạng hoạt động để bạn tương tác, điều chỉnh dễ dàng hơn mẫu đầu thu, phát sóng này.
Ngoài ra bạn còn thấy các nút quen thuộc như bật tắt nguồn, nút điều chỉnh TP, Auto scan, Memory, Clear, FM Mode và Band. Các nút đều được bố trí hợp lí và tiện dụng, thân thiện với người dùng.

Tuner Yamaha T-D500 dep

Ngoài ra, đi kèm cùng Tuner Yamaha T-D500 là một điều khiển từ xa để bạn không phải di chuyển mà mình vẫn có thể kiểm soát máy thu phát này dễ dàng.

Những đặc điểm chính Tuner Yamaha T-D500

Máy thu phát Tuner Yamaha T-D500 sở hữu công nghệ DAB (Band III và L-Band), DAB +, FM và AM.
DAB là công nghệ phát sóng radio sử dụng tín hiệu số thay cho tín hiệu analog, cho âm thanh chất lượng gần như chất lượng của CD. Nhờ công nghệ DAB này mà máy thu phát Tuner Yamaha T-D500 mang đến âm thanh không bị nhiễu hoặc tiếng ồn như tiếng rít hoặc nứt mà bạn thường gặp khi nghe âm thanh radio.

Tuner Yamaha T-D500 tot

Sở hữu công nghệ DAB (Digital Audio Broadcasting) và DAB +, Yamaha Tuner T-D500 được trang bị lý tưởng để chuyển có thể chuyển sang đài kỹ thuật số. Nhờ vậy bạn có thể cập nhập tin tức nahnh nhất đến từ các đài BBC 6 Music, 4 Extra và 5 live hay các đài như VOV, Radio Hà Nội, Xone Radio.. Máy thu phát Tuner Yamaha T-D500 có cả hai tần số FM và AM (MW). Máy thu phát này cho phép bạn truy cập lên đến 40 kênh DAB / DAB +, đài FM 30 kênh và điều chỉnh cài đặt trước 30 kênh AM
Bộ nhớ kênh FM / AM tự động cài đặt trước 30 kênh FM / AM. Nếu bạn là một người yêu thích âm thanh radio thì có thể việc dò tìm đài khiến bạn khó chịu, khi phải ghi nhớ tần số của đài. Tuy nhiên đối với đầu thu phát Yamaha Tuner T-D500 thì bạn sẽ không phải dò đài theo cách truyền thống nữa. Nhờ bộ thu phát này bạn có thể cài đặt tất cả các đài của bạn theo thứ tự bảng chữ cái, lưu trữ vào mục yêu thích của bạn và tìm lại chỉ bằng cách nhấn nút.
Mẫu đài thu phát này cũng có hệ thống thu phát sóng vô tuyến. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng kết nối tới hệ thống Dữ liệu Radio của TP (Traffic Program).

Tuner Yamaha T-D500 chat

Màn hình 2 dòng, 16 ký tự được thiết kế dành riêng cho mẫu Tuner Yamaha T-D500. Thiết kế này không chỉ có giá trị thẩm mĩ, màn hình cao và rộng mà cung cấp thông tin chi tiết và chính xác hơn. Nhờ vậy, người dùng có thể điều chỉnh và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn.
Máy thu phát Tuner Yamaha T-D500 sở hữu thiết kế đẹp mắt và tiện lợi được ưa thích bởi những tín đồ âm thanh hifi tại Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn