Tuner Yamaha T-S501 chuan

Mẫu đầu thu phát sóng hiệu suất cao – Tuner Yamaha T-S501

Đối với những tín đồ của âm thanh radio thì sở hữu một đầu thu phát sóng AM/FM là một điều không thể thiếu. Tuy nhiên để tìm kiếm một mẫu Tuner có chất lượng cao cùng nhiều tiện ích tiến tiến mà mức giá chỉ tầm trung là một bài toán khó đối với các tín đồ âm thanh.
Chúng tôi xin đề xuất đến bạn tuner Yamaha T-S501 là một mẫu đầu Tuner có thể đáp ứng các nhu cầu trên của bạn. Đầy còn là mẫu đầu Tuner đẹp mắt và thiết kế phù hợp cùng nhiều không gian phòng nghe.

Giới thiệu về tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501

Thiết kế của mẫu đầu thu phát sóng này khá đơn giản và trang nhã. Khác với T-S500, T-S501 chỉ có màu bạc. Tuy nhiên, màu bạc hay đen đều là những màu phổ thông, dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh.
Tuner Yamaha T-S501 có trọng lượng giống với mẫu Tuner T-S500, cụ thể là 3.2kg. Đây được coi là trọng lượng khá nhỏ, dễ dàng trong việc di chuyển tuner.
Thiết kế của mặt trước của 2 mẫu tuner này cũng giống nhau với một màn hình hiển thị 2 dòng và 16 ký tự. Màn hình như hiển thị trạng thái hoạt động cũng như giúp người dùng theo dõi các kênh của tuner.
Bên dưới là hệ thống các nút để bạn có thể chọn chế độ thích hợp cùng như điều khiển tuner Yamaha T-S501 dễ dàng gồm Dimmer, Info/text, TP, Memory, Clear, FM mode, FM/AM và Tuning Mode.

Tuner Yamaha T-S501 mat sau

Các nút này khác với thiết kế dạng hình tròn quen thuộc mà được thiết kế dạng hình vuông. Đây cũng là một điểm tạo nên sự đặc biệt cho mẫu tuner này trong thiết kế. Bên phải là một núm tròn xoay chuyển kênh có kích thước lớn.
Ở bên trái bạn sẽ tìm thấy nút khởi động nguồn quen thuộc. Ngoài ra, ở mặt trước bạn cũng sẽ tìm thấy logo của hãng và tên của sản phẩm được nằm ở trên mặt trái có màu đen nổi bật.

Những đặc điểm chính tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501 là một mẫu đầu thu phát sóng sở hữu nhiều tiện ích giúp đem lại cảm giác thoải mái dành cho người dùng.

Tuner Yamaha T-S501 tot

Mẫu đầu thu phát sóng này sở hữu công nghệ DAB tiên tiến. Công nghệ này cho phép người dùng chuyển sang chế độ đài kĩ thuật số, giúp người trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.
Tuner Yamaha T-S50 đã được cài đặt tới kênh âm thanh DAB/ DAB + cùng với 30 kênh FM, 30 kênh AM nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Tiện ích này sẽ giúp bạn không phải tốn thời gian và công sức các tần số để dò đài theo cách truyền thống. Dò đài theo phương pháp truyền thống không chỉ khiến người dùng gặp khó khăn mà còn không hiệu quả và có độ chính xác cao khi tần số đã được cài đặt sẵn.
Nếu bạn yêu thích cách dò đài thủ công thì bạn cũng có thể sử udngj nút điều chỉnh tần số ở mặt trước để tìm kiếm đài radio ưa thích của mình.
Đầu thu phát sóng Tuner Yamaha T-S501 có khả năng kết nối cùng tín hiệu FM/AM mạnh mẽ nên dù bạn ở các khu vực sóng yêu thì vẫn dễ dàng dò tìm và tận hưởng những chương trình radio hấp dẫn nhất. Tuner Yamaha T-S501 có thể tương thích cùng các tín hiệu trong tần số FM là 76-94,9MHz và AM trong khoảng tần số là 531-1611kHz.

Tuner Yamaha T-S501 chat

Tuner Yamaha T-S501 được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, có thể hoạt động kể cả trong các điều kiện khác nhau như đô thị đến vùng sâu vùng xa. Mẫu đầu thu phát sóng này có hiệu suất cao và chất lượng âm thanh rõ ràng và chính xác cao, cùng nhiều tiện ích.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn