Loa Avantages Audio César

Mẫu loa đa hướng César của Avantages Audio gây ấn tượng mạnh mẽ

Avantages Audio đã rất thành công trong việc đưa những mẫu sản phẩm của mình đến gần với người dùng âm thanh. Được thành lập bởi Franck Tchang – một kỹ sư nổi tiếng trên thị trường audio thế giới, Avantages cho ra mắt mẫu loa đầu tay đa hướng César.

Loa Avantages César

Model Avantages César giúp hãng gặt hái được nhiều thành công trên bước tiến để phát triển những dòng loa khác. Đây là mẫu sản phẩm được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao với chất lượng sản phẩm tương đối tốt. Để thu hút sự chú ý từ phía người dùng thì Avantages đã thiết kế César có hình dáng độc lạ, khá phức tạp, nó là sự kết hợp từ việc ứng dụng các định luật phản xạ và khúc xạ sóng âm.
Thiết kế mẫu loa Avantages César được chia làm hai phần: Phần phía trên của César là 2 loa Alnico đường kính 12,7 cm và phía dưới là một loa woofer down-firing đường kính 25,4 cm, có màng loa được làm từ hợp kim Magie/Nhôm.

Loa Avantages César dep

Cả 2 phần đều được thiết kế để có thể phát ra âm thanh 360 độ, chất âm lan tỏa rộng khắp không gian nghe. Phần chân đế của loa tương đối đồ sộ, nó giúp chống đỡ loa và giúp hạn chế những rung động có thể xảy ra trong quá trình mẫu loa này hoạt động.
Dải tần âm thanh mà loa Avantages César có thể đáp ứng nằm trong khoảng từ 25Hz – 20kHz, độ nhạy của loa là 90dB. Đồng thời người dùng có thể khuyên nhà sản xuất bổ sung thêm một loa super tweeter để mở rộng dải tần tới 35kHz. Mặt khác với hình dạng đặc biệt của mình, César có thể dễ dàng hòa lẫn vào không gian phòng nghe trong suốt quá trình biểu diễn. Khi kết hợp điều này với chất âm có độ chân thực cao mà César đem lại, người dùng sẽ có cảm giác như các nghệ sĩ đang trình diễn ngay trước mắt mình.

Loa Avantages César tot

Với kích thước tương đối, chiều dài nhất là 1260mm, cùng trọng lượng 40kg loa vẫn có thể di chuyển thuận lợi và bài trí được hiệu quả nhất. Mặt sau là các cổng kết nối tín hiệu chế tác cẩn thận và mạ tỉ mỉ được chú thích đầy đủ để người dùng dễ hiểu, nó có nhiệm vụ kết nối với các thiết bị âm thanh khác được dễ dàng hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review JBL Studio 530

Mộc Yên