Loa TIC TFS12 chuan

Mẫu loa ngoài trời mang đến âm thanh stereo đầy ấn tượng loa TIC TFS12

TIC được biết đến bởi những sản phẩm loa ngoài trời có độ bền cao. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ đang được sử dụng tại các công viên và khu nghỉ dưỡng ở rất nhiều quốc gia.
Loa âm thanh nổi TFS12 của TIC cung cấp âm thanh tuyệt đỉnh trong một khoang loa duy nhất. Đây là mẫu loa được thiết kế để hoạt động ngoài trời hiệu quả, có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết bất lợi trong nhiều năm mà vẫn hoạt động tốt.

Giới thiệu về loa TIC TFS12

Loa TIC TFS12

Loa TIC TFS12 là một mẫu loa sở hữu thiết kế đơn giản thanh lịch, kích thước nhỏ gọn. Loa được thiết kế giống dạng của một viên đá giúp bạn setup thuận tiện hơn trong những không gian mở ngoài trời. Phần vỏ loa được thiết kế bằng hợp kim nhiều lớp chống thấm có sử dụng silicone để tăng khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết bất lợi.
Một mẫu loa ngoài trời cần có khả năng chống chịu tốt dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, trong mẫu loa này còn sử dụng hệ thống thoát nước ở phía trước của loa. Đế loa được kết nối cáp chống thấm nước giúp đảm bảo chất lượng tín hiệu đầu vào không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết.
Khi lắp đặt mẫu loa này trong tự nhiên bạn có thể sử dụng các màu sắc như Canyon (CN), Slate (SL) hoặc Granite trắng (WG).

Loa TIC TFS12 dep

Loa sở hữu mức trở kháng tiêu chuẩn 8Ohm và khi lắp song song là 4Ω khi mắc song song. Đây là một mẫu loa có khả năng kết hợp cùng các ampli có công suất lên đến 200W có công suất lớn nên dễ dàng mang đến những màn trình diễn sôi động

Những tính năng nổi bật loa TIC TFS12

Những mẫu loa ngoài trời được đang trở thành xu thế mới bởi nhu cầu thư giãn cũng âm nhạc ngoài bốn bức tường càng tăng cao.
Một mẫu loa ngoài trời cần được chế tạo tỉ mỉ để vẫn giữ được chất lượng trong không gian ngoài trời thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên đó không phải là tất cả, TIC TFS12 là một mẫu loa vì vậy khả năng tái hiện âm thanh là yếu tố quan trọng để đánh giá mẫu loa này. Loa sở hữu hai củ loa tweeter và một woofer để dảm nhiệm dải tần trong khoảng 35Hz-19kHz.

Loa TIC TFS12 tot

Củ loa tweeter có đường kính 51mm có khả năng tái hiện âm tần cao chi tiết và chính xác. Sử dụng mylar để làm màng loa nhằm tái hiện âm tần cao sôi động và ngọt ngào không bị méo tiếng. Củ loa woofer có đường kính 203,2mm chịu tránh nhiệm tái hiện âm tần trung và thấp rõ ràng và không bị rè tiếng. Hai củ loa phối hợp tạo nên những màn trình diễn đặc sắc, đầy ấn tượng.
Điểm đặc biệt của loa TIC TFS12 là khả năng phối hợp cùng có thể kết nối tới hai kênh trái, phải của ampli thông qua hai cuộn dây voice coil. Vì vậy loa TIC TFS12 được coi như một loa có khả năng trở thành một dàn âm thanh setereo cung cấp âm thanh nổi hai kênh. Mẫu loa này dễ dàng lấp đầy không gian bằng những âm thanh tuyệt hảo cùng độ sắc nét cao, đem lại những phút giây giải trí thực sự dành cho bạn.
Những mẫu loa đá được yêu thích bởi vẻ bề ngoài của loa dễ dàng phối hợp, ẩn mình cùng nhiều thiết kế sân vườn. Ngoài mẫu loa TIC TFS12 bạn có thể tham khảo thêm một mẫu loa đá khác đến từ Đan Mạch là Jamo JR-5. Ngoài cũng phong cách thiết kế bên ngoài là một mẫu loa đá, tuy nhiên màu sắc của những “viên đá biết hát” này khác nhau.

Loa TIC TFS12 chat

Đối với TIC TFS12 bạn có ba màu để lựa chọn là Canyon (CN), Slate (SL) hoặc Granite trắng (WG), còn Jamo JR-5 mô phỏng hai màu Jamo JR-5 trong tự nhiên. Về khả năng tái hiện âm thanh thì những âm bass của TIC TFS12 được tái hiện được mạnh mẽ và sâu lắng hơn đạt 35Hz, đối với JR-5 vào mức 93Hz. Lựa chọn một trong hai mẫu loa có nhiều điểm tương đồng này là một điều khó khăn, tuy nhiên bạn có thể tham khảo đến các tiêu chí khác như mức giá, kích thước để lựa chọn ra mẫu loa phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Vũ Thủy