Power ampli Marantz MM8077 chuan

Mẫu power ampli mạnh mẽ và trung thực – Power ampli Marantz MM8077

Là một tín đồ âm thanh chắc bạn luôn mong muốn tìm kiếm một mẫu power ampli chất lượng cao với nhiều tính năng với mức giá phải chăng. Nếu vậy chúng tôi xin đề nghị bạn tham khảo những power ampli đến từ nhà sản xuất Marantz. Đây là một công ty đã có hơn 60 năm kinh nghiệm mang đến những sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu cho những đòi hỏi tưởng chừng khắt khe nhất.
Power ampli Marantz MM8077 là một power ampli của hãng, được đánh giá cao bởi khả năng cho chất âm mạnh mẽ và chi tiết cùng khả năng kết nối cùng các mẫu loa có trở kháng thấp.

Giới thiệu về power ampli Marantz MM8077

Power ampli Marantz MM8077

Power ampli Marantz MM8077 khiến người dùng cảm thấy an tâm bởi kết cấu chắc chắn. Phần khung của ampli được mạ đồng, với kết cấu nhiều lớp ở mặt trên và dưới giúp giảm rung chấn tối đa.
Mẫu power ampli này được trang bị một bộ tản nhiệt hình ống khói để xử lý nhiệt hiệu quả phát ra từ mỗi kênh cùng với quạt làm mát yên tĩnh. IC cảm biến nhiệt độ độ nhạy cao được sử dụng để điều khiển quạt làm mát, điều chỉnh tốc độ quay để phù hợp với lượng nhiệt sinh ra bởi power ampli.

Những đặc điểm chính power ampli Marantz MM8077

Power ampli Marantz MM8077 dep

Power ampli Marantz MM8077 sở hữu công suất 7x150W với mức trở kháng 8Ohm, 7x180W với mức trở kháng 6Ohm.
Ở mẫu power ampli này bạn sẽ tìm thấy bảy đầu vào Balanced và bảy đầu ra Unbalanced, cùng bảy đầu vào của loa. Người dùng sẽ sẽ được hưởng các kết nối mạ vàng trên tất cả các đầu vào / đầu ra giúp kết nối dễ dàng và chính xác hơn đặc biệt phù hợp với các thiết bị cũ.
Power ampli Marantz MM8077 có đầu vào đèn flash IR hỗ trợ cài đặt tùy chỉnh và các đầu vào đầu ra và đầu ra kích hoạt DC, đầu vào và ra của điều khiển từ xa.
Để tiết kiệm năng lượng, mức tiêu thụ điện năng của Marantz MM8077 trong chế độ chờ đã giảm xuống dưới 0,4 W. Mẫu power ampli này sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khi không có tín hiệu trong 30 phút. Điều này ngăn không cho lãng phí điện năng bất cứ khi nào bạn quên tắt nguồn và đương nhiên bạn sẽ không trả thêm phí tiền điện nếu có lỡ quên.

Power ampli Marantz MM8077 mat sau

Power ampli Marantz MM8077 được làm nên từ những nguyên liệu cao cấp và tiên tiến để làm nên chất lượng tuyệt hảo. Mẫu power ampli này sử dụng bộ khuếch đại hình xuyến tiên tiến. Ngoài ra, các tụ điện công suất cao có điện dung 100.000µ cũng được sử dụng góp phần tăng khả năng khuếch đại của ampli, cho khả năng kết hợp cùng những mẫu loa có mức trở kháng thấp.
Power ampli Marantz MM8077 được chế tạo để đem đến trải nghiệm âm thanh và âm thanh vòm tuyệt đỉnh ngay trong phòng nghe của bạn. Đây là một mẫu ampli chất lượng cao với mức giá 58 triệu đồng. Tuy nhiên, ngoài mẫu power ampli này bạn có thể tham khảo power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 có mức giá rẻ hơn nhưng sở hữu chất lượng tương đương.

Power ampli Marantz MM8077 chat

Đặc biệt, công suất của power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 là 300W trên mỗi kênh trở kháng 8Ohm và 550 W có trở kháng là 4Ohm vượt xa so với tầm giá mà bạn cần để sở hữu. Với số tiền phải trả nhiều hơn Marantz MM8077 sở hữu công suất 7x150W với mức trở kháng 8Ohm, 7x180W với mức trở kháng 6Ohm.
Nếu bạn là người yêu thích những sản phẩm được sản xuất ngay xưởng của công ty mà không phải được gia công tại nước ngoài thì power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 là sản phẩm tuyệt hảo dành riêng bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn