quat kiem may loc khong khi

Mẫu quạt thông minh vừa lọc không khí vừa có thể kết nối với smartphone.

Mới đây, hãng Dyson vừa cho ra mắt mẫu quạt thông minh Pure Cool Link do Dyson lọc không khí và nó có thể làm siêu sạch không khí tới 99,97%, đặc biệt là mẫu quạt này còn có thể kết nối với smart phone để giúp người dùng biết được tình trạng của không khí xung quanh môi trường mình sống.

quat kiem may loc khong khi

Pure Cool Link do Dyson được sản xuất tại một nhà máy tại Anh của Dyson. Thiết bị này có hai chức năng chính là lọc không khí hoặc trở thành chiếc quạt không cánh để làm mát. Pure Cool Link do Dyson được cho là mẫu sản phẩm sẽ mang lại sự thay đổi đáng kể cho môi trường sống của bạn, nhất là hiện nay khi mà không khí tại một số khu vực đang trở nên đáng báo động về mức ô nhiễm. Pure Cool Link do Dyson có thể lọc bỏ những chất có tác hại đến con người, có thể gây dị ứng hoặc làm ô nhiễm với kích thước rất nhỏ. Thậm chí Pure Cool Link do Dyson còn có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn hoặc những vật nhỏ như phấn hoa… Cũng như những mẫu quạt lọc khí cao cấp khác, Pure Cool Link do Dyson hoàn toàn có thể loại bỏ những mùi gây độc tố như mùi sơn… giúp không khí trong lành hơn.

Quan ly chat luong khong khi-qua ung dung tren smartphone

Tính năng được đánh giá cao nhất của Pure Cool Link do Dyson là khả năng kết nối với các thiết bị cầm tay thông minh, kiểm tra chất lượng không khí và báo lại cho khách hàng thông qua các thiết bị cầm tay thông minh và nếu không khí quá ô nhiễm nó sẽ gửi tới khách hàng báo động.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Phan Anh