Naim Mu so1st Generation

Naim Mu-so Qb 1st Generation – Loa không dây chất lượng cao của Naim

Sau nhiều năm sản xuất và thiết kế loa hifi truyền thống, thương hiệu Naim đã lấn sân sang lĩnh vực sản xuất loa không dây với những sản phẩm độc đáo và mang nét riêng của thương hiệu Anh Quốc này. Loa Naim Mu-so Qb 1st Generation là phiên bản đầu tiên, mở ra tiêu chuẩn mới cho loa không dây nhỏ gọn, nhưng âm thanh lớn, hiệu suất cao.

Naim Mu so1st Generation

Đặc điểm thiết kế nổi bật của loa Naim Mu-so Qb 1st Generation chính hãng

Nhà sản xuất Naim đã ứng dụng rất nhiều những ưu điểm về kỹ thuật và công nghệ trên hệ thống loa Naim Mu-so Qb 1st Generation, tạo dựng nên một sản phẩm âm thanh với rất nhiều những tính năng hiện đại.

Loa Naim Mu-so Qb 1st Generation được điều khiển bởi bộ não âm thanh mạnh mẽ. Từ các đường viền của vỏ polyme làm đầy bằng thủy tinh đến bộ tản nhiệt âm trầm giúp tạo ra các tần số thấp cực lớn – từng milimet không gian đã được sử dụng để tạo ra hiệu quả tuyệt vời.

Để đạt được âm thanh Naim đặc biệt, các kỹ sư của hãng đã phải thẩm định mọi thành phần và điều chỉnh các góc của loa theo từng phân số nhỏ nhất. Từ đó tạo nên sự sắp xếp của năm củ loa, bù đắp và đặt góc một cách hoàn hảo để tạo ra sự bất đối xứng phân tán trái-phải.

Naim Mu so1st Generation roi

Trong sự sắp xếp này gồm có 2 củ loa tweeter vòm sợi nhỏ và 2 củ loa midrange, mỗi củ loa đều được điều khiển bởi bộ khuếch đại 50W. Đối với tần số thấp, Naim đã lắp đặt 2 củ loa bass thụ động kiểu piston. Chúng hoạt động cùng với một loa trầm được chế tạo tùy chỉnh được điều khiển bởi bộ khuếch đại 100W để tạo ra âm thanh trầm đáng kinh ngạc cho một hệ thống có kích thước như vậy.

Như vậy, bên trong loa Naim Mu-so Qb 1st Generation được tích hợp sẵn ampli có tổng công suất lên đến 300W,  giúp người dùng có thể thưởng thức âm thanh lớn bất chấp kích thước nhỏ của loa.

Trung tâm loa Naim Mu-so Qb 1st Generation là bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 32-bit, cùng một thành phần thông số kỹ thuật cao được sử dụng trong Mu-so gốc. Được tinh chỉnh trong phòng nghe của hãng, nó kiểm soát luồng thông tin âm nhạc đến từng loa. DSP cũng bao gồm hai cài đặt EQ, điều chỉnh chất lượng âm thanh tốt nhất cho dù ở gần hay xa rìa của bất kỳ căn phòng nào. Kết quả cuối cùng là một trải nghiệm âm thanh tinh tế mà không bị biến dạng, tăng độ chính xác của loa và âm thanh mở rộng đáng kinh ngạc.

Naim Mu so1st Generation dep

Loa không dây này cung cấp một loạt các kết nối đơn giản để sử dụng, bao gồm AirPlay, Bluetooth® / aptX®, Spotify Connect®, TIDAL , UPnP ™ (truy cập nhạc đã lưu trữ của bạn), Internet Radio, USB, đầu vào tương tự và kỹ thuật số, Ứng dụng Apple iOS và Android . Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn nhạc và hoạt động của loa thông qua các ứng dụng.

Chưa hết, audiophile cũng có thể kết hợp loa Naim Mu-so Qb 1st Generation với các loa Naim Mu-so  và các  sản phẩm phát trực tuyến Naim khác  để có trải nghiệm đa phòng đỉnh cao. Chỉ cần đồng bộ các thiết bị để phát cùng một bài hát theo nhịp trong tối đa năm phòng của người dùng hoặc phát nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau thông qua ứng dụng Naim .

Là một sản phẩm từng đoạt giải thưởng, Naim Mu-so Qb 1st Generation là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích những thiết kế loa không dây nhỏ gọn và âm thanh hay. Với sự đa dạng màu sắc, audiophile dễ dàng lựa chọn được model có vẻ ngoài hợp với sở thích của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc