Loa Dali Sub E-12 F chuan

Nâng cấp bộ dàn âm thanh với loa siêu trầm Dali E-12F

Sự ra mắt của loa Dali Sub E-12 F là một bước ngoặt lớn về sản xuất loa siêu trầm của nhà sản xuất hàng đầu Đan Mạch – Dali.
E-12F phù hợp với hầu hết các bộ dàn âm thanh, dù là bộ dàn nghe nhạc đơn giản 2.1 hay những bộ dàn xem phim phức tạp hơn.

Giới thiệu về loa Dali Sub E-12F

Loa Dali Sub E-12F sở hữu kích thước nhỏ gọn chỉ với 14,7 kg cùng với vẻ đẹp sang trọng với những màu sắc có tính ứng dụng cao như: black ash, light walnut và white.

Loa Dali Sub E-12 F

Loa Dali Sub E-12F là loa siêu trầm sở hữu dải tần trầm đặc biệt thấp 28Hz – 190 Hz. Ngoài ra loa Dali Sub E-12F được tích hợp ampli class D với công suất 170W sẽ giúp loa hoạt động tốt mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ nào.
Toàn bộ loa được cách sàn bởi một chân đế nhôm. Giúp tăng tính thẩm mĩ cũng giảm tới mức thấp nhất những bất ổn, chống rung lắc do loa tiếp xúc trực tiếp với sàn.

Những tính năng nổi bật loa Dali Sub E-12F

Loa Dali Sub E-12F đưuọc biết đến như một loa siêu trầm với những công nghệ hàng đầu Dali. Loa sở hữu một củ loa woofer duy nhất với đường kính lên tới 303mm được thiết kế hình nón khép kín được bao bởi khung nhôm chắc chắn. Loa Dali Sub E-12F sử dụng cuộn dây âm thanh bốn lớp bao quanh một nam châm tuyến tính cao cấp giúp tái hiện âm bass mạnh mẽ mà chi tiết nhất.

Loa Dali Sub E-12 F mat sau

Loa Dali Sub E-12F còn sở hữu ampli class D với công suất hoạt động bình thường đạt 170W và công suất đỉnh đạt tới 220W. Để cải thiện khả năng tái tạo âm thanh nói chung và để đảm bảo rằng loa siêu trầm Dali Sub E-12F có thể thực hiện trong những hoàn cảnh khó khăn, một bộ giới hạn đã được tích hợp trong phần bộ khuếch đại ampli class D.
Bộ giới hạn giúp loa tăng cường khả năng tái tạo bass mạnh mẽ, chân thực. Ngoài ra, bộ giới hạn tích hợp giúp bảo vệ loa siêu trầm Dali Sub E-12F không bị quá tải. Bộ giới hạn tích hợp hoạt động theo nguyên lí so sánh biên độ tín hiệu đầu vào với mức tín hiệu đầu ra; điện áp cung cấp có sẵn từ nguồn cấp điện đến tín hiệu đầu ra. Nếu bất kì chênh lệch quá lớn bất thường thì bộ giới hạn sẽ cắt tín hiệu mà không ảnh hưởng đến công suất đỉnh của ampli class D.
Loa Dali Sub E-12F tiêu thụ điện năng rất thấp – chỉ 0,4 W ở chế độ chờ. Cùng với ampli class D được tích hợp giúp nguồn điện tạo luôn ổn định và mức thất thoát cũng như tỏa nhiệt thấp nhất. Điều này là minh chứng cho sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất Dali trong loa Dali Sub E-12F.

Loa Dali Sub E-12 F chi tiet

Mặt sau của loa Dali Sub E-12F có các nút để điều chỉnh âm lượng, pha và tần số cắt ngang cùng chức năng bật/ tắt được tự động hóa. Loa Dali Sub E-12F có hai cổng LFE và LINE, giúp loa có thể được kết nối với hầu như mọi bộ khuếch đại ampli, bộ thu hoặc bộ xử lý ngoài. Việc thiết kế và sử dụng công nghệ mới trong loa Dali Sub E-12F giúp loa hoạt động hoàn hảo dù là giữa hệ thống kênh 2.1 hay 5.1 thậm chí 7.2.
Vì những tính năng nổi bật mà Dali Sub E-12F sở hữu giúp loa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng loa siêu trầm hifi mang chất lượng đỉnh cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Vũ Thủy