Hifistay Ballerino 60 Single Swing don

Nâng cấp hệ thống audio bằng chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Ngày nay, nhu cầu sử dụng chân đế làm phụ kiện nâng đỡ thiết bị audio ngày càng tăng lên. Đến từ Hàn Quốc, Hifistay là thương hiệu rất nổi tiếng ở lĩnh vực sản xuất phụ kiện âm thanh và chân đế chống rung là mặt hàng mang lại tiếng tăm cho họ. Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing là một sản của hãng, được thiết kế để trở thành sự bổ sung lí tưởng cho hầu hết các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Model này sẽ làm rất tốt nhiệm vụ loại bỏ mọi rung chấn và tối đa hóa hiệu suất tái tạo âm thanh của thiết bị.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing don

Đặc điểm thiết kế của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing thuộc loại sản phẩm Single motion swing nằm trong series sản phẩm nổi tiếng Ballerino nổi tiếng của Hifistay. So với model Hifistay Ballerino 45 Single Swing cùng loại thì nó có kích thước lớn hơn, với đường kính 60mm và tải trọng tối đa của mỗi chiếc là 40kg.

Mục đích sử dụng của chiếc chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing là kiểm soát rung động truyền đến từ những chân đinh của thiết bị audio. Các kỹ sư của hãng đã sử dụng các sợi silicon và bóng gốm để thực hiện nhiệm vụ này.

Chiều cao của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing có thể điều chỉnh từ 35.5mm lên 44mm. Nhờ vậy, người dùng có thể linh hoạt sử dụng nó trong từng trường hợp khác nhau.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Tương tự như chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing, model này cũng có cấu trúc 3 tầng, với 3 màu sắc khác nhau. Phần đáy có màu nâu, phần giữa màu đen và đỉnh chân đế là màu bạc. Các chi tiết trang trí trên chân đế rất bắt mắt và tinh xảo.

Nhà sản xuất đã tiến hành gia công vật liệu Duralumin bằng máy cắt CNC, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing còn được hoàn thiện anodizing cứng bằng vật liệu không nhiễm từ ở tất cả các bộ phận.

Điểm đáng chú ý trong thiết kế kỹ thuật của chân đế made in Hàn Quốc này chính là cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép với khả năng cách li rung động rất tốt và phân bố tải đồng đều.

Chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing sử dụng cho những thiết bị nào?

Dựa trên kích thước và khả năng tải được nhà sản xuất Hifistay công bố, chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing sử dụng được cho những thiết bị là CD Transport & DAC, music sever, ampli, network device, loa bookshelf và kệ audio.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing chat

Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing sẽ phát huy hết khả năng kiểm soát rung động của mình khi kết hợp cùng với chân đinh do chính Hifistay sản xuất. Chẳng hạn như những chiếc chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike.

Đầu tư cho hệ thống của bạn những chiếc chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing sẽ là giải pháp hiệu quả để loại bỏ rung động – kẻ thù hàng đầu của âm thanh. Hãy đến với Audio Hà Nội, để trở thành chủ nhân của thiết bị phụ kiện chính hãng hấp dẫn này với mức giá tốt nhất thị trường.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than