tai Emotiva Airmotiv GR1

Nghe nhạc chất lượng với tai nghe Emotiva Airmotiv GR1

Thương hiệu Emotiva không chỉ cung cấp cho người dùng những bộ khuếch đại, đầu CD, loa chất lượng ở phân khúc phổ thông, mà hãng audio Mỹ này còn sản xuát cả tai nghe, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 là một tai nghe audiophile đích thực, kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái đặc biệt, cấu trúc cao cấp và thiết kế hình thức bắt mắt, hiện đại. Model này sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng ở tầm giá khoảng 300 đô la.

tai Emotiva Airmotiv GR1

Thiết kế ấn tượng của tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 chính hãng

Tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 nằm trong dòng sản phẩm Airmotiv Series của Emotiva. Nó được bảo vệ trong một hộp vỏ da cứng có lót và sử dụng loa cao cấp, giúp chống xóc để không làm hỏng tai nghe trong quá trình vận chuyển.

Mẫu tai nghe này có thiết kế đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Là headphone, Emotiva Airmotiv GR1 có phần đệm tai bằng da có đục lỗ rất mềm mại, thoáng khí, có đường viền công thái học đầy đủ. Miếng đệm này dược gắn với vòng gắn cứng và có chốt để có thể tháo ra dễ dàng nếu chúng cần được thay thế.

tai Emotiva Airmotiv GR1 can

Phần băng đô chụp đầu được làm bằng kim loại chắc chắn và được thiết kế để có thể điều chỉnh phù hợp với từng người dùng khác nhau. Bên ngoài được bọc bằng bằng da đục lỗ rất mềm. Với trọng lượng rất nhẹ, tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 sẽ cho cảm giác thoải mái khi người dùng đeo lên đầu, không gây cảm giác nặng nề dù sử dụng trong thời gian dài.

Tông màu chủ đạo của chiếc tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 là màu đen cá tính và hiện đại. Những chi tiết trang trí hình tổ ong ở mặt ngoài tai nghe được thiết kế tỉ mỉ, càng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thiết kế kỹ thuật và những trang bị tiên tiến của tai nghe Emotiva Airmotiv GR1

Nhà sản xuất Emotiva luôn đặt chất lượng âm thanh luôn lên hàng đầu. Nó đúng với tai nghe Emotiva Airmotiv GR1, cũng như tất cả các thiết bị của hãng. Với công nghệ tiên tiến và cấu trúc vượt trội, mẫu tai nghe này có thể mang lại âm thanh tuyệt vời. Đó là những âm thanh tinh khiết, rõ ràng, chi tiết, mượt mà, mạnh mẽ, và không bị nhiễu ồn.

Tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 sử dụng công nghệ Graphene Infusion tiên tiến để mang lại trải nghiệm nghe đặc biệt hấp dẫn và đúng chất âm nhạc. Đây thực chất là một loại carbon công nghệ cao với cấu trúc nguyên tử độc đáo, có thể nâng cao sức mạnh và cải thiện đặc tính động học của vật liệu trong các ứng dụng cụ thể.

Đối với tai nghe Emotiva Airmotiv GR1, các kỹ sư đã sử dụng củ loa đường kính 50 mm với màng polycarbonate rất mỏng với lớp mạ graphene ở cả 2 mặt. Thiết kế này là sự kết hợp của khối lượng thấp, độ cứng được kiểm soát và giảm sóc được cải thiện. Kết quả là nó có thể mang đến âm cao rõ ràng và âm trung sống động như thật. Âm trầm mạnh mẽ, được kiểm soát và mở rộng. Âm trường rộng mở và vô cùng tự nhiên.

tai Emotiva Airmotiv GR1 sau

Thiết kế của tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 với phần chụp tai tiên tiến, ngăn cách tiếng ồn cực hiệu quả, nên nó sẽ đưa người nghe nhạc đắm chìm vào không gian thế giới âm nhạc của riêng họ, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài. Đặc biệt, chất lượng âm thanh mượt mà, độ méo thấp và rất tuyến tính càng thu hút hơn nữa người dùng.

Nhà sản xuất trang bị cho chiếc tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 này một dây cáp kết nối bọc vải, siêu dẻo, không gây tiếng ồn, dài 2 mét. Cấu tạo bên trong sử dụng nhiều sợi đồng OFC nguyên chất và gắn với đầu nối âm thanh tiêu chuẩn 3,5mm ở chụp tai, giúp người dùng dễ dàng hoán đổi cáp sau này để nâng cấp cân bằng một hoặc bên thứ ba. Tại các điểm tiếp xúc của dây cáp này đều được mạ vàng, tăng khả năng kết nối và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Âm thanh chi tiết rõ ràng của tai nghe Emotiva Airmotiv GR1 đảm bảo mọi bản nhạc mà người dùng yêu thích đều sẽ được thể hiện rất trọn vẹn. Vì mẫu tai nghe này có trở kháng thấp và hiệu suất cao, rất dễ điều khiển, nên nó sẽ hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị âm thanh của chủ nhân, từ điện thoại thông minh và máy nghe nhạc di động đến bộ khuếch đại tai nghe cao cấp chuyên dụng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 tai nghe over ear tốt nhất năm 2022 ở phân khúc bình dân