loa Pylon Audio Pearl Sat trang

Nghe nhạc hay với loa Pylon Audio Pearl Sat

Loa Pylon Audio Pearl Sat là một trong 2 cặp loa bookshelf nằm trong dòng Pearl Series của Pylon Audio. Đây là thương hiệu loa danh tiếng của Ba Lan, sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ với nhiều dòng loa chất lượng. Và Pearl Series là dòng loa ở phân khúc nhập môn của hãng, nhưng thừa kế nhiều ưu điểm của Pylon Audio tích lũy được trong nhiều năm liền, giúp các audiophile phổ thông có thể tiếp cận được với những trải nghiệm âm thanh chất lượng với mức giá phải chăng.

loa Pylon Audio Pearl Sat trang

Đặc điểm hình thức của loa bookshelf Pylon Audio Pearl Sat chính hãng

Pylon Audio là một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy. Loa Pylon Audio Pearl Sat cũng như các sản phẩm khác của hãng đều được sản xuất 100% tại Ba Lan, bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, vật liệu, linh kiện chất lượng và dây truyền sản xuất hiện đại. Và loa Pylon Audio Pearl Sat cũng không ngoại lệ.

Loa Pylon Audio Pearl Sat được xếp vào loại loa bookshelf cỡ nhỏ, với kích thước [W x H x D] 155 x 270 x 160 mm và nặng 3.3kg mỗi chiếc. Người dùng có thể đặt nó trên giá sách, kệ, treo lên tường, hoặc chân loa chuyên dụng thì đều phù hợp. Cặp loa bookshelf này đều hoàn thành tốt nhiệm vụ khi nó được sử dụng là loa nghe nhạc cho hệ thống stereo hoặc làm loa vệ tinh cho những hệ thống loa đa kênh.

Cặp loa bookshelf này duy trì đầy đủ đặc điểm chế tạo thùng loa của dòng Pearl Series, khá đơn giản và mộc mạc. Thùng loa được làm từ gỗ cao cấp, có hình hộp chữ nhật với các đường nét vuông vắn, tạo cảm giác chắc khỏe và cứng cáp cho loa.

loa Pylon Audio Pearl Sat

Không chỉ là một màu sắc mà loa bookshelf  được hoàn thiện với rất nhiều phiên bản màu sác khác nhau. Với phiên bản sơn mài, loa Pylon Audio Pearl Sat cung cấp các màu như màu đen, quả óc chó, gỗ nghiến, gỗ sưa, gỗ sồi sữa, trắng HG. Ngoài ra, người dùng có thêm lựa chọn phiên bản veneer tự nhiên với các màu vân gỗ, đen, óc chó, anh đào. Sự đa dạng màu sắc này giúp người dùng dễ dàng có được một cặp bookshelf phù hợp với không gian giải trí của mình.

Mặt trước của loa Pylon Audio Pearl Sat được thiết đặt các củ loa, còn mặt sau có 1 cặp cầu đấu loa được mạ vàng kỹ lưỡng, đảm bảo kết nối chuẩn xác và hạn chế oxy hóa hiệu quả. Ngoài ra còn có một cổng thoát hơi và bảng thông số kỹ thuật cơ bản.

loa Pylon Audio Pearl Sat dep

Chi tiết kỹ thuật của loa booskhelf Pylon Audio Pearl Sat đến từ Ba Lan

Loa Pylon Audio Pearl Sat có thiết kế 2 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter Pylon Audio PST T-80/8 và 1 củ loa woofer Pylon Audio PSW 10-60 / S. Đây đều là những củ loa được phát triển dành riêng cho dòng Pearl Series, cung cấp khả năng tái tạo chính xác các dải âm thanh, cân bằng và hiệu quả.

Bộ phân tần của mẫu loa booskhelf này được tối ưu hóa để đổng pha với các mẫu loa khác dòng Pearl Series. Nhờ vậy, khi phối ghép loa Pylon Audio Pearl Sat với những loa Pylon Audio Pearl khác sẽ tạo thành một hệ thống home theater hoàn chỉnh, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

loa Pylon Audio Pearl Sat sau

Loa Pylon Audio Pearl Sat có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 65Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 84dB và trở kháng 8Ohm. Nó được khuyến nghị phối ghép với những ampli có mức công suất tối thiểu là 40W. Emotiva (Mỹ), Tangent (Đan Mạch), Hegel (Na Uy),… là những thương hiệu sản xuất ampli hi-fi chất lượng mà người dùng có thể tham khảo để phối ghép với cặp loa bookshelf made in Ba Lan này.

Không phải là xuất sắc nhất, những loa Pylon Audio Pearl Sat vẫn là một lựa chọn chất lượng cho những ai có nhu cầu trải nghiệm âm nhạc với chất âm trung tính, tự nhiên và chi tiết.

Linh An

Giới Thiệu Loa Wilson Benesch P1 0