Samsung Gear 360 vs LG 360 Cam

Những mẫu sản phẩm siêu đẳng cùng với G5 của LG

Tại CES 2016, ngoài chiếc smartphone G5 thì LG còn mang đến 4 thiết bị công nghệ siêu đẳng khác. Đó chính là robot Rolling Bot, tai nghe Tone Platinum, camera CAM 360 và kính thực tế ảo 360 VR. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng sản phẩm một

Kính thực tế ảo 360 VR

Đây là chiếc kính thực tế ảo đầu tay của LG. 360 VR có kích thước rất nhỏ gọn. Để có được những trải nghiệm thú vị về thực tế ảo, người dùng không cần phải dùng đến những chiếc điện thoại gắn liền mà chỉ cần sử dụng một sợi dây cáp kết nối. Dây cáp này mặc dù hơi rườm rà một chút, nhưng nó mang đến hình ảnh chất lượng cao hơn đến 20% so với những giải pháp thông thường khác của kính thực tế ảo. Mẫu kính này có trọng lượng rất nhẹ, nó chỉ bằng 1/3 so với những mẫu kính thực tế ảo trên thị trường hiện nay. Để thưởng thức âm thanh, người dùng có thể sử dụng tai nghe hoặc nghe trực tiếp từ loa ngoài của điện thoại. Mẫu kính này được trang bị màn hình kép có kích thước là 1.8 inch và có độ phân giải là 960 x 720Px.

kinh thuc te ao vr box 2.0

Một số nhược điểm của 360 VR là kính hơi cứng do khung được làm từ kim loại nên khiến cho người dùng không thoải mái khi đeo.

Camera CAM 360

Nhờ có camera này, người dùng dễ dàng chia sẻ những đoạn video 360º hay hình ảnh 360 º. CAM 360 có kích thước nhỏ, sử dụng cảm biến kép 13MP. Mỗi camera của nó sở hữu góc thu hình rất rộng, lên đến 180 º do được trang bị loại ống kính mắt cá. Camera này có thể quay video với độ phân giải 2K, ngoài ra nó còn có thể chụp ảnh và tải lên Google Street View.

Samsung Gear 360 vs LG 360 Cam

Robot LG Rolling Bot

Con robot này mang kiểu dáng tròn và kích thước khá nhỏ. Nó được trang bị đầy đủ những thiết bị để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một chú robot trông nhà. Rolling Bot được trang bị camera, micro, loa, cảm biến, đèn LED.

Robot LG Rolling Bot

Robot này có thể di chuyển khắp nhà và quay lại tất cả những gì trong phạm vi của nó và tất nhiên là cả âm thanh. Ngoài ra, những thiết bị trong nhà nhưu điều hòa, tivi… nói chung là những thiết bị có điều khiển từ xa thì Rolling Bot hoàn toàn có thể kiểm soát nó. Nhờ vậy, mà chủ nhân của ngôi nhà không còn phải bận tâm đến những thiết bị này nữa. Thậm chí, nếu muốn Rolling Bot còn có thể tương tác với những vật nuôi trong nhà.
Với cuộc sống hiện đại và luôn vội vã như ngày nay thì một chú robot như thế này rất cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Cặp tai nghe LG Tone Platinum

Tone Platinum là mẫu tai nghe không dây của LG. Tai nghe này cho âm thanh khá chất lượng. Nó hỗ trợ chuẩn atp X HD mới nhất hiện nay, nhờ vậy mà âm thanh của tai nghe này đạt được 24bit. Ngoài ra người dùng còn có thể dùng giọng nói để điều chỉnh một số chức năng của tai nghe này. Với LG Tone Platinum bạn cũng sẽ có được những cuộc điện thoại với chất lượng âm thanh rất tốt nhờ có microphone kép đã được tích hợp ở tai nghe.

Tai nghe LG Tone Platinum

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Phan Anh