Power ampli Plinius Odeon chuan

Niềm tự nào của nhà sản xuất Plinius – Power ampli Plinius Odeon

Power ampli Plinius Odeon được đánh giá là mẫu power ampli đỉnh cao trong quá trình hình thành và phát triển của Plinius. Mẫu power ampli này sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và bắt mắt.
Power ampli Plinius Odeon được thiết kế để mang lại chất lượng rạp chiếu phim cao cấp đến phòng nghe của bạn. Nếu bạn mong muốn có những trải nghiệm phấn khích và tuyệt hảo cùng những bộ phim và bản nhạc ưa thích thì bộ phim này là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Giới thiệu về power ampli Plinius Odeon

Power ampli Plinius Odeon

Power ampli Plinius Odeon được thiết kế ấn tượng khi bạn chỉ thấy ở mặt trước duy nhất một đèn LED báo hiệu đi kèm một nút nguồn. Cũng như các mẫu power ampli khác đến từ Plinius, vỏ ngoài của Plinius Odeon được làm bằng nhôm dày có khả năng chống nhiễu từ trường. Đây là một mẫu power ampli có kích thước lớn có trọng lượng lên đến 54kg.
Nếu bạn quan sát mẫu power ampli này từ tên xuống bạn sẽ nhìn thấy hệ thống rãnh nhỏ có tác dụng tản nhiệt hiệu quả. Các khe rãng này chiếm vị trí rất quan trọng trong việc tạo nên chất lượng và độ bền của power ampli Plinius Odeon. Bởi đây là một mẫu power ampli có công suất lớn nên sẽ tạo ra rất nhiều nhiệt trong quá trình sử dụng, nếu không được thoát kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của power ampli Plinius Odeon.
Mặt sau của power ampli này bạn sẽ tìm thấy các cổng vào mà bạn cần để kết nối cùng nhiều thiết bị khác trong phòng nghe. Như thông thường mẫu power ampli cũng có hai phiên bản để bạn lựa chọn là màu đen và bạc.

Power ampli Plinius Odeon mat sau

Những đặc điểm chính power ampli Plinius Odeon

Power ampli Plinius Odeon đã được những kĩ sư hàng đầu của Plinius thiết kế và chọn lựa các bộ phận cấu thành để làm nên chất lượng hàng đầu cho mẫu power ampli này.
Mẫu power ampli này sử dụng bốn máy biến áp kết nối song song để tạo nên công suất 200W trên mỗi kênh với công suất 8Ohm và 300W trên mỗi kênh với công suất 4Ohm. Power ampli Plinius Odeon có cả cổng RCA và XLR.
Các cổng kết nối đều sử dụng đầu nối WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao để giảm méo và tăng độ chính xác của tín hiệu âm thanh.

Power ampli Plinius Odeon dep

Power ampli Plinius Odeon sở hữu mô đun kép có công suất 2 x 100W và cho phép mở rộng tối đa mười hai kênh nếu cần. Mẫu power ampli này cũng có thể được sử dụng trong một hệ thống hai kênh như một ampli độc lập và có thể kết hợp cùng các mẫu loa có mức trở kháng bất kì.
Mẫu power ampli này có có thể tạo nên hệ thống kênh 5.1, 6.1, 7.1 chất lượng cao.
Mẫu power ampli này sẽ được chuyển ra khỏi chế độ chờ và sẵn sàng để sử dụng khi kết hợp cùng một preampli đã được khởi động.
Ở mặt sau của power ampli bạn sẽ tìm thấy công tắc nâng hạ mặt đất giúp power ampli Plinius Odeon hoạt động hiệu quả hơn mà không chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài. Nhà sản xuất đã sử dụng tụ điện Auricap XO giúp power ampli thêm mạnh mẽ và linh động khi sử dụng.

Power ampli Plinius Odeon chat

Dây nối Auric OFC được sản xuất bởi nhà sản xuất Audience AV danh tiếng giúp power ampli Plinius Odeon có âm thanh tự nhiên do tín hiệu âm thanh được truyền tải chi tiết và chính xác.
Power ampli Plinius Odeon là một mẫu power cao cấp và có mức giá lên đến 330,4 triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng là mẫu power ampli làm nên danh tiếng của nhà sản xuất Plinius nên đây là mức giá xứng đáng mà bạn để bạn có thể sở hữu siêu phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi xin đề xuất đến bạn một số mẫu power ampli cao cấp khác để bạn có thêm sự lựa chọn cho phòng nghe gia đình như stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2, Power ampli Bladelius Ymer Mk.II, power ampli Bladelius Ymer Mono v ….v.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn