dong day Nordost LEIF series tot

Nordost LEIF series- Hỗ trợ kết nối hệ thống âm thanh

Nordost được biết đến là một hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ, nổi tiếng bởi những sản phẩm phụ kiện hỗ trợ âm thanh như dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa, chân đế, lọc nhiễu… trong các dòng sản phẩm của hãng thì hệ thống dây dẫn là nhóm sản phẩm chủ đạo và quan trọng nhất. Một trong những dòng dây được nhiều người chơi ưa chuộng là dòng Nordost LEIF.

Dòng dây Nordost LEIF series được giới thiệu với 4 dòng dây nhỏ hơn là : White Lightning, Blue Heaven LS, Purple Flare Flare và Red Dawn, trừ dòng dây White Lightning không được trang bị dây nguồn thì 3 dòng còn lại được trang bị đầy đủ dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu.

Giới thiệu dòng Nordost LEIF series

Các sản phẩm của series này đều được thiết kế tương đối giống các mẫu dây khác trên thị trường về cấu trúc dây dẫn là: lõi dây, dây và đầu cắm. Lõi dây đóng vai trò truyền dẫn tín hiệu, đảm bảo cho tín hiệu được truyền đi một cách liên tục. Vỏ cách điện bao quanh dây dẫn giúp bảo vệ và giúp cách điện. Đầu cắm là bộ phận kết nối giữa dây dẫn và các thiết bị âm thanh.

dong day Nordost LEIF series tot

Dòng dây này có sơi dẫn được làm bằng lõi dây đơn, được mạ bạc tinh khiết OFC bên ngoài, nó giúp hạn chế được tối đa quá trính ô xi hóa xảy ra với lõi dây, đồng thời mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu được nhanh chóng và chính xác hơn.

Những đặc điểm nổi bật của Nordost LEIF series

Đặc điểm nổi bật của dòng Nordost White Lightning

Dòng này có 2 sản phẩm là : dây tín hiệu Norsost White Lightning Leif và dây loa Nordost White Lightning Leif.

dong day Nordost LEIF series

Dây Nordost White Lightning được trang bị gồm dây tín hiệu analog chuyên dụng với 2 jack RCA và XLR, một dây loa jack bắp chuối. Đầu cắm được mạ vàng giúp cho việc kết nối được nhạy và nhanh hơn. Đối với dây tín hiệu thì sợi dẫn được kế cấu từ 4 sợi dẫn 26 AWG còn dây loa thì có phần sợi dần được kết từ 10 sợi dẫn Micro Mono Filament kích thước 26 AWG được chia đều sang 2 bên của mỗi sợi dây. Cả hai loại dây này đều được sử dụng lõi đồng OFC và phủ bạc bề mặt. vừa có tác dụng chống ô xi hóa vừa đảm bảo sự trung thực và chính xác trên đường truyền.

Đặc điểm nổi bật dòng Nordost Purple Flare

Dòng Nordost Purple Flare Leif bao gồm 4 mẫu dây là: dây nguồn Nordost Purple Flare Leif, dây tín hiệu Nordost Purple Flare Leif, dây USB Nordost Purple Flare Leif, dây loa Nordost Purple Flare Leif.

day USB Nordost Purple Flare Leif chat luong

Các sản phẩm đều được sử dụng chất liệu đồng rắn mạ bạc làm lõi dây dẫn để mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh và ổn định nhất. Vỏ dây được làm bằng chất liệu cách điện FEP cùng với công nghệ Micro Mono Filament độc quyền để giúp bảo vệ tốt nhất phần lõi dây và hạn chế được tối đa hiện tượng thất thoát nhiệt.

Đặc điểm nổi bật của dòng Nordost Blue Heaven

Bộ dây Blue Heaven gồm đầy đủ 3 mẫu là dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu, chúng đều có màu xanh da trời vô cùng mát mẻ và bắt mắt. Dây nguồn gồm có Blue Heaven Leif; dây tín hiệu gồm có Blue Heaven Analog Leif, Blue Heaven iKable, Blue Heaven Tonearm Leif, Blue Heaven Heaphone Leif, Blue Heaven Ethernet Leif, Blue Heaven Digital Leif, Blue Heaven USB 2.0 Leiff vf Blue Heaven HDMI Leif; dây loa gồm Blue Heaven Leif. Bộ day này được ưa chuộng và tin dùng bởi khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng, chính xác, mang đến chất âm ấn tượng và giàu nhạc tính.

Dong day Nordost Blue Heaven

Đặc điểm nổi bật của dòng Nordost Rea Dawn

Bộ dây Nordost Red Dawn LS là bộ dây đắt nhất của dòng, nó cũng gồm đầy đủ 3 mẫu day là dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu với màu sắc chủ đọa là màu đỏ. Chúng được trang bị những công nghệ hiện đại để chống nhiễu tốt nhất, tái hiện âm thanh cực kì trung thực và chi tiết như: FEP, đồng OFC, các kết nối mạ vàng…

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Đào Thanh