Dong day Nordost Norse 2 dep

Nordost NORSE 2 series- Dòng dây hỗ trợ hệ thống âm thanh xuất sắc

Trong một bộ dàn âm thanh ngoài những thiết bị chủ đạo như loa, ampli… ra thì những phụ kiện hỗ trợ cũng vô cùng quan trọng. Chính vi vậy, bên cạnh những hãng sản xuất các thiết bị âm thanh ra thì còn có những hãng sản xuất phụ kiện thiết bị âm thanh nổi tiếng. Một trong số ít những hãng sản xuất phụ kiện âm thanh nổi tiếng chính là Nordost đến từ đất nước Mỹ.

Dong day Nordost Norse 2

Một trong những dòng dây nổi bật của hãng là dòng dây Nordost NORSE 2 với 3 dòng sản phẩm con gồm: dòng Nordost Frey 2, dòng Nordost Tyr 2, dòng Nordost Heimdall 2 và thêm 1 cầu đấu loa Nordost 2 Bi- Wire Jumpers.

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm Nordost NORSE 2 series

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của những phụ kiện hỗ trợ trong một bộ dàn âm thanh. Phụ kiện phù hợp mang lại hiệu suất trình diễn tối đa và ngược lại, chính vì vậy khi đầu tư bộ dàn âm thanh cho gia đình thì người chơi cũng nên cân nhắc kĩ việc đầu tư các phụ kiện âm thanh một cách thông minh mà vẫn tiết kiệm nhất.

Dong day Nordost Norse 2 chat luong

Có một điều đặc biệt trong cách đặt tên của dòng dây là tên của các vị thần trong thần thoại Bắc Âu. Những sản phẩm của Nordost có chất lượng rất tốt được áp dụng những công nghệ hiện đại của hãng nhưng hầu hết đều đánh vào phân khúc tầm trung, bởi hãng âm thanh này muốn mở rộng đối tượng khách hàng, để nhiều người có thể trang bị cho bộ dàn âm thanh của mình những phụ kiện cao cấp.

Dòng Nordost NORSE 2 đếu có lõi dây làm từ đồng OFC và phủ bạc 99.999% và sử dụng vật liệu cách nhiệt FEP và các đầu cắm đều được mạ vàng.

Những đặc điểm của dòng Nordost NORSE 2 series

Dòng dây Nordost Norse Heimdall 2 gồm 1 mẫu dây nguồn, 1 mẫu dây loa và 8 mẫu dây tín hiệu. Dây tín hiệu của bộ dây này được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, nó có khả năng truyền dẫn tín hiệu một cách chính xác, chi tiết và trọn vẹn. các mẫu dây của bộ đều có khả năng tái hiện một chất âm trong sáng và gần gũi. Chug mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho hệ thống âm thanh và bộ dây này thích hợp với hệ thống thẩm âm.

Dong day Nordost Norse 2 tot

Dòng dây Nordost Norse Frey2 được ra đời sau bộ dây Heimdall 2 nên nó được trang bị những công nghệ mà dòng dây này để lại. Nhưng âm thanh mà chúng mang lại có phần tinh tế và ấn tượng hơn. Dòng dây này gồm có 1 dây nguồn Frey 2 Norse 2, 2 dây tín hiệu là Analog Norse 2, Tonearm 2 Norse 2 và 1 mẫu dây loa Frey 2 Norse. Dòng dây này mang đến khả năng tái hiện âm thanh ấn tượng, các bản nhạc có độ chi tiết và trung thực cao, mang đến cho người nghe cảm giác gần gũi và dễ chịu.

Dòng dây Nordost Norse Tyr 2 là dòng dây cao cấp nhất của dòng, nó gồm 1 mẫu dây nguồn, 3 mẫu dây tín hiệu( Analog, Digital, USB 2.0) và 1 mẫu dây loa. Bộ dây này giúp cho âm thanh có độ trong và chi tiết. Chug mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh ấn tượng và thú vị.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Đào Thanh