ART Double Outlet with Clamp

Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp – Kết nối nguồn điện ổn định

Audio Reference Technology (A.R.T) đã có gần 40 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất dây cáp và các phụ kiện audio khác. Những sản phẩm mà nhà sản xuất Ý này tung ra thị trường đều đáp ứng được mọi tiêu chí của người dùng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo là trợ thủ đặc lực cho các hệ thống âm thanh, góp phần mang lại âm thanh trung thực. Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp là một trong những món phụ kiện rất được ưa chuộng của A.R.T. Nó không phải là một ổ cắm điện thông thường, mà đảm bảo mang đến nguồn điện sạch, ổn định cho mọi kết nối với thiết bị âm thanh.

Những đặc điểm trong thiết kế của ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp

Hãng A.R.T tung ra thị trường dòng A.R.T Wall Outlets với 2 sản phẩm là ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp và ổ cắm gắn tường A.R.T Receptacle. Đây đều là loại 2 ổ cắm, được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của hãng, cung cấp kết nối nguồn điện ổn định, chặt chẽ.

ART Double Outlet with Clamp

Ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp là loại ổ cắm gắn tường thiết kế mới, thể hiện rõ ràng ở cái tên của nó. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhôm cao cấp để thiết kế phần vỏ cho chiếc ổ cắm này đảm bảo chắc chắn hơn, bền bỉ và được sơn tĩnh điện màu xanh dương nổi bật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các kỹ sư A.R.T đã ứng dụng thiết kế vần ổ cắm có thể giữ chặt cáp nguồn của người dùng khi được kết nối, nhờ đó hạn chế tối đa hiện tượng không mong muốn. Thiết kế của ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp còn đảm bảo giảm rung động xuống mức thấp nhất, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng điện được truyền dẫn.

Khi người dùng muốn thiết lập những hệ thống kết nối nguồn điện gắn tường chất lượng, thì không nên bỏ qua chiếc ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp này. Được sản xuất 100% tại Ý bởi vật liệu tốt nhất, model này sẽ đảm bảo kết nối chặt chẽ, ổn định, mang lại nguồn điện sạch, tốt hơn nhiều so với các đối thủ cùng tầm giá.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022