Thiet bi luu tru ky thuat so Olive One

Olive ONE – món đồ không thể thiếu của những tín đồ nghe nhạc

Nhu cầu về âm thanh cũng như nghe nhạc của người dùng ngày càng nhiều và khắt khe. Các hãng sản xuất thiết bị âm thanh thường xuyên phải thay đổi công nghệ cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm của mình để theo kịp xu hướng của người dùng. Cũng nằm trong cuộc chiến này, mới đây Olive – một hãng về thiết bị kỹ thuật số đã giới thiệu tới người dùng sản phẩm Olive ONE của mình.

Thiet bi luu tru ky thuat so Olive One

Olive ONE trông hơi giống với một chiếc bánh gato loại nhỏ hoặc cái thớt, mặc dù nghe có phần hơi thô thiển nhưng bề ngoài Olive ONE trông rất tinh tế và hiện đại. Olive ONE đóng vai trò là một thiết bị lưu trữ dữ liệu âm nhạc, chơi nhạc với rất nhiều định dạng… Olive ONE được làm hơi nghiêng về một phía và có kích thước đường kính khoảng 20cm. Bề mặt trên của máy là màn hình cảm ứng có giao diện của một chiếc tablet. Người dùng sẽ điều khiển Onlive ONE thông qua màn hình cảm ứng này.

Olive ONE là một kho lưu trữ nhạc khổng lồ với dung lượng lên tới 1TB hoặc 2B với độ phân giải cao nhất như: AIFF, FLAC, WAC… Với ổ cứng siêu lớn của Olive ONE, người dùng thoải sức lưu trữ âm nhạc của mình và việc cập nhật và tìm kiếm nội dung mới cũng được Olive ONE thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản.

Thiet bi luu tru ky thuat so Olive One dep

Khi sao chép nhạc, bạn toàn hoàn không phải lo lắng đến những vấn đề như: chất lượng nhạc giảm, thiếu một số thông tin như tên bài hát, lời hát, ca sĩ…. Olive ONE sẽ đảm bảo lưu trữ tất cả mọi dữ liệu mà bạn chuyển vào cho dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, bạn có thể phối ghép Olive ONE với một đôi loa để có được âm thanh lớn và chất lượng hơn mà không cần phải dùng đến ampli. Bởi bên trong Olive ONE đã được tích hợp sẵn mạch khuếch đại classs D, mạch khuếch đại này có công suất 32W cho mỗi kênh, nó sử dụng cấu trúc DSP với mỗi kênh và sử dụng thêm công nghệ SMART để giúp âm thanh trung thực hơn.

Thiet bi luu tru ky thuat so Olive One hay

Olive ONE sử dụng bộ giải mã 32bit/384khz và chip PCM 5142 tương đương với một thiết bị DAC thông thường. Người dùng hoàn toàn có thể sao chép nội dung với nhiều định dang vào ổ cứng và phát qua Olive ONE với chất lượng cao.

Một trong những điểm khiến Olive ONE trở nên nổi bật là khả năng thiết lập một hệ thống trang âm đa phòng không dây. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng dễ dàng đặt Olive ONE lên kệ , lên tường hoặc bât cứ đâu một cách chắc chắn.

Dĩ nhiên Olive ONE có hỗ trợ kết nối bluetooth. Thông qua kết nối này, người dùng dễ dàng kết nối Olive ONE với điện thoại, máy tính để thưởng thức những bản nhạc yêu thích của riêng mình.

Thiet bi luu tru ky thuat so Olive One mat sau

Olive ONE cho phép bạn điều khiển thông qua những thiết bị điện thoại cầm tay, máy tính… mà không nhất thiết phải điều khiển trực tiếp ở Olive ONE. Bạn chỉ cần tải ứng dụng điều khiển của Olive ONE và cài trên các thiết bị đó. Nhờ tính năng này bạn dễ dàng điều khiển Olive ONE ngay cả khi không ở gần đó, đây là tính năng rất tiện lợi.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Phan Anh