Ampli Vista Audio Phono-1 Mk II dep

Phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II – Thiết bị được giới audiophile đánh giá cao

Vista Audio là 1 công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh có hiệu suất cao nhưng giá cả lại cực phải chăng, được tao ra bởi Boris Sasic. Các sảm phẩm mà hãng tạo ra đều được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II là thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa khả năng hỗ trợ kim đĩa than cực tốt và sở hữu mức giá hấp dẫn. Phono pre ampli chất lượng cao này sẽ giúp cho việc chơi nhạc từ đĩa than đạt được thực hiện một cách hiệu quả.

Những đặc điểm nổi bật của phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II

Thiết kế bên ngoài của phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II

Kích cỡ 3 chiều lần lượt 32 x 102 x 57mm đã đem đến đến cho phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II kiểu dáng nhỏ gọn và được đánh giá cao nhờ sự linh hoạt trong việc tìm vị trí để đặt thiết bị này. Người dùng sẽ không bao giờ phải lo model này tiêu tốn quá nhiều diện tích.

Khung máy được làm bằng thép không rỉ, chắc chắn và có độ bền cao, bao bọc và bảo vệ an toàn cho toàn bộ các chi tiết máy ở bên trong. Lớp vỏ khung được phủ lên lớp sơn màu đen hấp dẫn và mạnh mẽ. Màu đen là màu sắc hiện đại và dễ dàng hòa hợp với mọi nội thất không gian.

Ampli Vista Audio Phono-1 Mk II

Phono-1 Mk II có thiết kế vô cùng đơn giản, với khung máy vuông vắn. Mặt trước của máy chỉ gồm tên thương hiệu Vista Audio, cùng 1 đèn LED màu xanh. Hai bộ phíc cắm RCS, công tắc nguồn được thiết đặt ở mặt sau của loa cùng với những chú thích rõ ràng.

Thiết kế bên trong và những tính năng nổi bật của phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II

Phono-1 Mk II là một phono pre ampli có khả năng khuếch đại tín hiệu analog từ mâm đĩa than trước khi chuyển đến ampli.

Nhà sản xuất đã thiết kế phono pre ampli này dưới dạng 2 kênh. Toàn bộ hệ thống được đầu tư những linh kiện và công nghệ cao cấp nhất, tụ điện chất lượng cao, toàn bộ mạch trên PCB được mạ vàng và đáp ứng được các yêu cầu khó tính trên các mạch RF cao tần.

Ampli Vista Audio Phono-1 Mk II ben trong

Phono-1 Mk II được thiết kế mạch Class A sử dụng các thiết bị trực tiếp cùng các cách tiếp riêng, cho băng thông mở rộng từ 10Hz đến 150kHz và tiếng ồn được giảm thiểu. Thiết bị này có khả năng thu được độ nhạy 40dB hoặc 60dB và có thể xử lí cả nam châm di chuyển hay hiệu suất đầu ra của cuộn dây thấp. Trở kháng đầu vào của thiết bị phono pre ampli này có thể điều chỉnh được trong khoảng từ 20Ohm – 47kOhm.

Thiết bị này có thể đặt hàng để được cài đặt sẵn các chế độ riêng, tùy thuộc vào kim đĩa than cụ thể. Nhà thiết kế Boris đã cung cấp cho Phono-1 Mk II khả năng tự thiết lập để phù hợp với bất kỳ loại kim đĩa than nào và đạt được se9ng. Các bộ phận bên trong của thiết bị này được kết hợp chặt chẽ với nhau trong mach RIAA thụ động, với độ nhiễu cực thấp.

Ampli Vista Audio Phono-1 Mk II mat sau

Ngay từ khi phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II ra đời đã nhận được phản hồi tích cực từ phía truyền thông cũng như giới audiophile, bởi khả năng kết nối dễ dàng với cả kim MM và kim MC cho các tín hiệu được khuếch đại một cách chính xác, đồng thời giá của nó thì rất phải chăng, phù hợp với hầu hết các tín đồ audiophile.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Mark Levinson No 585

Linh Nguyễn