Musical Fidelity M3x Vinyl

Phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl – Mang lại âm nhạc trung thực với mức giá phải chăng

Thương hiệu Muscial Fidelity là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh đình đám của Anh, cung cấp cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm đa dạng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp. Phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl là chiếc phono stage duy nhất trong dòng M3 Series của hãng. Model này là một lựa chọn có mức giá bình dân nhất trong các sản phẩm cùng loại do Muscial Fidelity sản xuất, nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng, hỗ trợ đầu đĩa than phát huy khả năng tái tạo âm thanh analog trung thực, tự nhiên.

Musical Fidelity M3x Vinyl

Đặc điểm hình thức của phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl

Nhận xét đầu tiên về hình thức của chiếc phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl đó là một vẻ ngoài rất đơn giản, nhưng thanh lịch và cao cấp. Điều đó được thể hiện ở vật liệu chế tạo chassis. Phần khung máy được làm từ thép và mặt trước được ốp tấm nhôm khá dày, đảm bảo một khung máy chắc khỏe.

Phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl có kích thước khá lớn với chiều rộng 440mm, chiều sâu 390mm, chiều cao 105mm. Thiết kế này cung cấp đủ không gian để tách biệt phần biến áp nguồn và phần khuếch đại bên trong thiết bị, có thể giảm tác hại của nguồn điện trên các tầng khuếch đại.

Musical Fidelity M3x Vinyl dep

Tương tự như các sản phẩm khác của Musical Fidelity, phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl cũng được tung ra thị trường với 2 lựa chọn màu sắc, là màu đen và màu trắng.

Mặt trước của phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl là một bảng điều khiển rất đơn giản, với 6 nút bấm nhỏ trải dài, cùng rất nhiều đèn LED nhỏ. Tên thương hiệu vàtên sản phẩm được in nổi bật. Các kết nối cơ bản được đặt ở mặt sau thiết bị.

Thiết kế kỹ thuật và những trang bị tiên tiến trên phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl

Phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl được phát triển để không có bất kỳ giới hạn thực tế nào, thừa kế nhiều ưu điểm từ đàn anh phono stage ampli Musical Fidelity M6x Vinyl. Model dòng M3 Seríe này có thể được sử dụng với kim đĩa than MC có kiểm soát trở kháng và kim đĩa than MM với kiểm soát điện dung.

Thiết kế mạch của phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl hoàn toàn rời rạc với âm thanh rất tốt. Thiết kế này hoạt động trên nguyên tắc cân bằng thụ động phân chia, theo đó các bộ lọc thụ động trong các tầng khuếch đại riêng biệt có nhiệm vụ hiệu chỉnh đường cong RIAA. Thiết kế loại này đắt hơn so với vòng lặp phản hồi EQ thông thường, nhưng đổi lại là sự chính xác hơn và cho phép cải thiện kết hợp trở kháng.

Musical Fidelity M3x Vinyl sau

Một máy biến áp audio hình xuyến được trang bị cho phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl. Đây là một biến áp audio với độ bão hòa lõi thấp làm giảm mức bức xạ điện từ. Cùng với khoảng cách giữa máy biến áp, phần khuếch đại và tấm chắn điện từ, Musical Fidelity đã tạo ra một tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cực kỳ cao, giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng rõ rệt.

Chiếc phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl đã tuyên bố tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tốt hơn 70 dB cho đầu vào MM. Ngoài ra, model này là thiết bị đầu tiên của hãng có thiết kế nguồn điện dự phòng bằng không đã được cấp bằng sáng chế.

Có quá nhiều phono stage tuyệt vời để người dùng lựa chọn ở bất kỳ tầm giá nào. Điều khác biệt của phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl với những đối thủ khác là một kiểu dáng đẹp, phù hợp với mọi loại kim đĩa than, cung cấp khả năng tái tạo âm thanh analog mộc mạc và chân thực. Lựa chọn model này sẽ giúp người dùng đến gần hơn với niềm đam mê đĩa than và thưởng thức được mọi bản nhạc yêu thích với chất lượng âm thanh đáng khen ngợi.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top những thiết bị kết nối không dây đáng sở hữu nhất năm 2022 của thương hiệu Emotiva