Power ampli Chord Choral Etude chuan

Power ampli Chord Choral Etude tối ưu cùng thiết kế nhỏ gọn

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 tại triển lãm âm thanh Munich Show 2018, power ampli Chord Choral Etude ghi điểm trong mắt toàn bộ khách tham quan sự kiện bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có khả năng trình diễn âm thanh đạt chất lượng tối ưu với những cung âm vừa bùng nổ về độ lớn lại có độ sạch và chi tiết về chất âm.

Power ampli Chord Choral Etude

Với mức giá £3900, power ampli Chord Choral Etude có đầy đủ những tính năng hiện đại mà người dùng cầm ở một model ampli. Sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt và là model nằm trong series mới nhất sau 30 năm mang tên Choral Etude của Chord Audio.
Với thân hình được tạo khối nhỏ gọn nhưng giá bán của power ampli Chord Choral Etude lại vô cùng cao cấp ở mức £3900. Đây là một mẫu ampli công suất hoàn toàn mới được Chord sản xuất để tạo nên bộ đôi tương xứng với các thiết kế âm thanh khác như DAC/PreAmp Chord DAVE – một thiết kế cao cấp khác cũng đến từ Chord.
Điểm ấn tượng nhất của của power ampli Chord Choral Etude chính là mức công suất bùng nổ được gói gọn trong một thiết kế nhỏ bé với 150 Watt @ 4 Ohm và 300 Watt ở chế độ Mono. Đây được đánh giá là mức công suất vượt trội hơn hản với những sản phẩm ampli công suất thông thường trong cùng mức giá.

Power ampli Chord Choral Etude dep

Mạch khuếch đại chính của power ampli Chord Choral Etude ghi điểm hoàn hảo với khả năng cho power ampli Chord Choral Etude cùng độ méo thấp cũng như ít nhiễu nền nhất có thể giúp mọi thanh âm vừa có độ chi tiết bùng nổ mà loa kết hợp không cần phải hoạt động hết công suất. Nhờ đó, độ bền của thiết bị được tăng cường tối ưu hơn.
Đặc biệt hơn cả, power ampli Chord Choral Etude còn sở hữu một thiết kế khá thú vị đó là khả năng sửa lỗi điện năng thông minh giúp tín hiệu thu được sau khi tái tạo có độ lớn ấn tượng hơn và chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn.
Power ampli Chord Choral Etude cũng rất đa dạng về kết nối với các cổng XLR, RCA cùng cọc gắn để phối ghép với loa. Tất cả các cổng này đều được được mạ vàng cho tín hiệu ít méo và chống ô xi hóa hiệu quả.

Power ampli Chord Choral Etude chat

Ngoài ra, phần vỏ ngoài của ampli toàn bộ đều được làm bằng nhôm cắt CNC cao cấp cho độ chính xác và độ mịn cao vốn chỉ được ứng dụng trong ngành hàng không. Do đó, độ bền và khả năng chống nhiễu xạ của sản phẩm được tối ưu và vượt trội hơn các đối thủ trong cùng mức giá. Hiện sản phẩm Choral Etude có hai phiên bản màu sắc là màu đen và bạc.
Power ampli Chord Choral Etude được bán ra vào mùa thu năm 2018 với giá bán £3900, tương đương 120 triệu đồng. Đây là thiết kế cao cấp dự kiến sẽ còn tạo nên những kỷ lục về số lượng bán ra trong năm 2019.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ