Power ampli Rotel RB-1592 chuan

Power ampli Rotel RB-1592 chất lượng đi cùng năm tháng

Trở lại đầu những năm 2000 tiếp tục hành trình với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhà sản xuất Rotel được đánh giá tuyệt vời dành cho những người mê âm nhạc có đầu tư ngân sách. Hầu hết các đầu CD và power ampli đến từ Rotel đều được các chuyên gia và người dùng đề xuất là tốt nhất. Với sản phẩm power ampli Rotel RB-1592 người dùng sẽ thấy những đánh giá về sản phẩm của Rotel là hoàn toàn chính xác.

Power ampli Rotel RB-1592

Power ampli Rotel RB-1592 có thể tận dụng những thế mạnh của pre ampli Rotel RC-1590 và power ampli power ampli Rotel 1582 Mk II trong một thiết kế khung đơn giản. Thoạt nhìn, kích thước của sản phẩm này trông như một máy thu cao cấp hơn là power ampli âm thanh nổi. Tuy có kích thước nhỏ nhắn nhưng power ampli Rotel RB-1592 lại có một loạt các tính năng vượt qua power ampli tích hợp truyền thống và chính xác hơn. Người dùng không thể nhìn vào kích thước và trọng lượng mà đánh giá power ampli Rotel RB-1592, bởi công suất ấn tượng của sản phẩm với 200 watt công suất Class AB trong cấu hình monoblock kép. Nếu các thông số kỹ thuật ở trên chưa khiến bạn phải chú ý thì power ampli Rotel RB-1592 còn ẩn chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Mẫu power ampli này còn bao gồm bộ giải mã 32 bit / 768kHz từ AKM và cung cấp rất nhiều đầu vào, bao gồm USB, đồng trục, quang và aptX Bluetooth. Đầu vào tương tự bao gồm đầu cuối đơn và cân bằng cũng như đầu vào phono nam châm chuyển động.

Power ampli Rotel RB-1592 dep

Có thể nói power ampli Rotel RB-1592 là một sản phẩm hàng đầu với rất nhiều tính năng, kết nối mà người dùng mong muốn sở hữu. Thiết kế của power ampli Rotel RB-1592 có hai phiên bản màu sắc gồm đen và bạc để bạn có thể phối hợp cùng phòng nghe. Thiết kế vẻ ngoài của một sản phẩm còn thể hiện đẳng cấp của nhà sản xuất cũng như bật mí một phần chất lượng bên trong. Power ampli Rotel RB-1592 có các cạnh được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt. Các nút điều khiển phía trước bao gồm một nút chuyên dụng cho mỗi đầu vào, núm âm lượng lớn và màn hình mờ. Mặc dù nhỏ, màn hình của power ampli này có thể được dễ đọc từ ghế trong phòng nghe, miễn là bạn đừng ngồi quá xa. Mặt trước của power ampli Rotel RB-1592 sở hữu đèn thông báo trạng thái hoạt động của các cổng kết nối phía sau. Có thể một thiết kế màn hình lớn giúp người dùng dễ đọc hơn nhưng như vậy power ampli trông giống một máy thu A / V hơn.

Power ampli Rotel RB-1592 tot

Power ampli Rotel RB-1592 cũng đi kèm một điều khiển từ xa có thể khiến bạn thấy giống điều khiển từ xa của máy thu A / V vì có quá nhiều nút trên bề mặt. Hơn nữa các dòng chữ chú thích có kích thước tương tự nhau và không có đèn nền cũng không phát sáng trong bóng tối có thể khiến người dùng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm thấy an tâm vì chiếc điều khiển từ xa của power ampli Rotel RB-1592 rất nhạy với các đầu vào. Hơn nữa, các cổng kết nối phía sau của power ampli này không phức tạp như điều khiển từ xa. Bạn vẫn có thể kết nối cáp loa, cáp quang kỹ thuật số từ TV, loa siêu trầm dễ dàng và thuận lợi để sử dụng. Khi kết nối Bluetooth của MacBook Pro thì power ampli Rotel RB-1592 phản ứng ngay lập tức và không gặp vấn đề gì khi thực hiện và giữ kết nối.
Power ampli Rotel RB-1592 cung cấp nhiều tính năng và tiện lợi cho một mức giá cạnh tranh. Khả năng xử lí của power có độ phân giải cao cũng như công suất mạnh mẽ đủ để điều khiển các loa dễ dàng. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tìm kiếm được một power ampli có chất lượng cao hơn mà lại có mức giá thấp hơn. Power đó chính là power ampli Emotiva XpA-9 Gen 3.

Power ampli Rotel RB-1592 chat

Tuy có giá dễ chịu hơn nhưng power ampli đến từ Emotiva lại có công suất 300W ở mức trở kháng 8Ohm mà power ampli Rotel RB-1592 chỉ có 200W ở cùng mức trở kháng này. Thiết kế và các cổng kết nối của hai power ampli này là như nhau đều mang lại cảm giác dễ chịu và thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, màn hình hiển thị của power ampli Emotiva XpA-9 Gen 3 có kích thước lớn hơn, giúp người dùng thuận tiện theo dõi hơn power ampli Rotel RB-1592.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn