Audio Research LS28SE

Pre ampli Audio Research LS28SE – Lựa chọn hấp dẫn của nhà Audio Research

Là một trong những tên tuổi kỳ cựu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, Audio Research đã và đang luôn làm hài lòng khách hàng với những bộ khuếch đại chất lượng cao, với mức giá không quá đắt đỏ. Được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập hãng, pre ampli Audio Research LS28SE là một sản phẩm được nâng cấp đáng kể với những linh kiện quan trọng, để đạt được những màn trình diễn tốt hơn phiên bản cũ.

Audio Research LS28SE

Những thông tin cơ bản về bộ tiền khuếch đại Audio Research LS28SE

Pre ampli Audio Research LS28SE là phiên bản mới nhất của model Audio Research LS28 được ra mắt năm 2016. Nó gần như duy trì phong cách thiết kế hình thức cũ của người tiền nhiệm. Đó là một kiểu dáng vừa cổ điển vừa hiện đại, phù hợp với mọi không gian giải trí.

Phần chassis làm từ kim loại cao cấp, được đánh bóng mặt trước để đảm bảo thẩm mỹ cao cho pre ampli. Một màn hình hiển thị lớn được đặt chính giữa, với 2 núm xoay lớn điều chỉnh âm lượng và đầu vào tín hiệu. Phía dưới còn có 6 nút bấm lớn có chú thích đầy đủ.

Audio Research LS28SE dep

Nhà sản xuất còn thiết kế 2 tay cầm ở mặt trước pre ampli Audio Research LS28SE, giúp cho việc di chuyển thiết bị dễ dàng hơn. Hệ thống tản nhiện lớn xung quanh mặt máy, giúp làm mát linh kiện bên trong nhanh chóng. Hệ thống cổng kết nối được đặt ở mặt sau, có phân khu rõ ràng và khoa học.

Kích thước của bộ tiền khuếch đại này vừa phải, với chiều cao 137mm, chiều rộng 480mm, chiều sâu 348mm và nặng 7.2kg. Nó chỉ sở hữu duy nhất phiên bản màu bạc.­

Những nâng cấp đáng kể về kỹ thuật trên pre ampli Audio Research LS28SE

Pre ampli Audio Research LS28SE là bộ tiền khuếch đại linh hoạt và trực quan. Bốn đầu vào cân bằng, bốn đầu vào single-ended và hai bộ đầu ra cân bằng và single-end, cho phép kết nối tối đa.

Hệ thống điều khiển đơn giản cho phép kiểm soát nhiều thông số, bao gồm đặt tên đầu vào, giờ chiếu, tự động tắt và chuyển qua chế độ Home Theatre. Đảo pha và đơn âm cũng là các chức năng tiêu chuẩn.

Trung tâm của Audio Research LS28SE là bốn ống chân không 6H30 trong mạch analog. Mặc dù model này là sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ bộ khuếch đại nào của Audio Research, nhưng nó đã được thiết kế để hoạt động với gần như bất kỳ bộ khuếch đại công suất nào trên thị trường hiện nay.

Audio Research LS28SE sau

Giống với phiên bản tiền nhiệm, Audio Research LS28SE là chiếc line-stage preamp và phát triển dựa trên kinh nghiệm có được từ quá trình chế tạo dòng amplifier Reference 160 Series. Một số linh kiện và dây dẫn quan trọng đã được hãng thay đổi sang loại cao cấp hơn, cải thiện khả năng trình diễn của bộ tiền khuếch đại này. Đáng chú ý là loại tụ ghép vàng của ampli Audio Research Rference 6SE cũng xuất hiện trên chiếc preamp này.

Những nâng cấp thành phần linh kiện này khá tốn kém, nhưng nó nâng chất lượng của pre ampli Audio Research LS28SE lên một cấp độ hoàn toàn mới. Sự rõ ràng được cải thiện, độ phân giải, tốc độ nhanh, cảm giác không gian và độ tinh khiết thoải mái có thể nhận thấy ngay lập tức và sẽ truyền cảm hứng cho các phiên nghe kéo dài.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke