Pre ampli Denon Heos Link wireless chuan

Pre ampli Denon Heos Link wireless – Thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Nhà sản xuất Denon danh tiếng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất lên các thiết bị âm thanh đa phòng chất lượng cao. Trong đó pre ampli Denon Heos Link wireless cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở mọi nơi và mọi nơi xung quanh nhà bạn.
Bằng cách sử dụng mạng gia đình không dây hiện có và ứng dụng HEOS trên thiết bị iOS hoặc Android, bạn có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau khi kết nối cùng pre ampli Denon Heos Link wireless.
Ngoài mẫu pre ampli đến từ Denon wireless này bạn có thể tham khảo thêm một số nhãn hàng danh tiếng khác để có thêm nhiều sự lựa chọn cho phòng nghe của mình như Elipson, AudioSolutions, Audia Fight, Emotiva …

Pre ampli Denon Heos Link wireless

Giới thiệu về pre ampli Denon Heos Link wireless

Thiết kế của pre ampli Denon Heos Link wireless sở hữu thiết kế đơn giản với màu đen có tính ứng dụng cao để kết hợp cùng nội thất. Có trọng lượng chỉ 1,3 kg nên ampli này không khiến người dùng gặp khó khăn khi di chuyển hay lắp đặt.
Mặt trước của mẫu pre ampli Denon Heos Link wireless này khác với thiết kế pre ampli thông thường. Nhà sản xuất Denon thay vì sử dụng những thiết kế hình hộp chữ nhật thì đã thiết kế vỏ ngoài của pre ampli này mặt cắt lạ mắt ở phía trước. Mặt trước của pre ampli Denon Heos Link wireless thay vì sở hữu màn hình hiển thị nay các nút bấm thì chỉ có một logo tên của sản phẩm nằm ở bên trái. Có thiết kế như vậy bởi pre ampli này có thể dễ dàng điều khiển bằng giọng nói thông qua khả năng kết nối cùng wifi của pre ampli.

Pre ampli Denon Heos Link wireless mat sau

Bên trái của pre ampli này người dùng có thể tìm thấy các phím bấm để tắt hoặc tăng giảm âm lượng. Hai mặt bên của pre ampli Denon Heos Link wireless sở hữu những lỗ nhỏ có tác dụng tản nhiệt.

Tính năng của pre ampli Denon Heos Link wireless

Pre ampli Denon Heos Link wireless tích hợp công nghệ không dây băng tần kép giúp kết nối nhanh chóng và dễ dàng với mạng gia đình của bạn.
Pre ampli Denon Heos Link wireless sở hữu các cổng kết nối gồm Analog và Digital và Fiber optic. Pre ampli này được hỗ trợ các ứng dụng âm nhạc được tích hợp gồm Pandora, Spotify, TuneIn, Napster, SiriusXM, Amazon Music, Tidal, iHeartRadio, Deezer, Mood: Mix và SoundCloud với nhiều tính năng sắp ra mắt.

Pre ampli Denon Heos Link wireless dep

Bạn có thể nghe nhạc từ các thiết bị lưu trữ của bạn như điện thoại / máy tính bảng hỗ trợ cả iOS và Android.
Ngoài chức năng không dây tích hợp, pre ampli Denon Heos Link wireless còn được trang bị cổng Ethernet RJ-45 để kết nối dây cứng với mạng LAN của bạn. Cổng USB của pre ampli này cho phép bạn kết nối ổ USB di động và bạn cũng có thể sử dụng cổng để sạc thiết bị di động của mình.
Pre ampli Denon Heos Link wireless hỗ trợ kết nối với các định dạng file âm thanh như WMA 192kbps, AAC và MP3 320kbps, WAV, ALAC và FLAC lên đến 24-bit / 192kHz và DSD: 2.8MHz, 5.6MHz.
Pre ampli này cũng cho phép người dùng sử dụng giọng nói để điều khiển. Pre ampli Denon Heos Link wireless hỗ trợ công nghệ Alexa. Bạn có thể dùng giọng nói để điều khiển các chức năng như yêu cầu phát nhạc, chuyển đổi giữa các đầu vào (Blu-ray, DVD, Media Player, v.v.), tăng âm lượng lên hoặc xuống, tạm dừng, tắt tiếng và phát bài hát tiếp theo.

Pre ampli Denon Heos Link wireless chat

Pre ampli Denon Heos Link wireless sở hữu công nghệ kĩ thuật số độc quyền, có khả năng cung cấp đồng bộ hóa âm thanh chính xác (trong vòng micro giây) để đảm bảo chất lượng hình ảnh âm thanh nổi và độ trung thực cao nhất cho đa phòng.
Những mẫu pre ampli tích hợp công nghệ tiên tiến như pre ampli Denon Heos Link wireless được người dùng ưa thích và mong muốn sở hữu. Ngoài ra, người dùng có thể tìm đến một số nhãn hàng danh tiếng khác để sở hữu pre ampli chất lượng cao như Elipson, AudioSolutions, Audia Fight, Emotiva

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn