Pylon Audio Jasper Monitor18

Pylon Audio làm mới bộ sưu tập với loa Pylon Audio Jasper Monitor 18

Bất kỳ hãng sản xuất loa nào cũng luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiện đại và tốt nhất đến tay khách hàng, dù ở tầm giá nào. Pylon Audio cũng vậy. Thương hiệu loa Ba Lan này đã tung ra thị trường mẫu loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 mới. Nó là cặp bookshelf mới của dòng loa cao cấp Jasper Series, sở hữu những trang bị tốt nhất từ nhà sản xuất để làm loa nghe nhạc hay dù chơi ở thể loại âm nhạc nào.

Pylon Audio Jasper Monitor18 le

Tạo hình đẹp và đầy sáng tạo của loa Pylon Audio Jasper Monitor 18

Loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 được đánh giá là loa bookshelf có kích thước khá lớn, với chiều cao 430mm, chiều rộng 200mm, chiều sâu 413mm và nặng 13.5kg. Nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến nghị nên sử dụng nó trong những phòng nghe dưới 30m2 để đạt được hiệu suất tốt nhất.

Không phải là một hình hộp chữ nhật vuông vắn nhàm chán, loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 có thùng loa hơi ngả về phía sau. Tạo hình này vừa đẹp mắt, vừa giúp loại bỏ sóng đứng bên trong thùng loa, để âm thanh được tái tạo với chất lượng tốt nhất.

Pylon Audio Jasper Monitor18

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, cặp bookshelf này được hoàn thiện rất kỹ lưỡng, các đường nét tinh xảo và chất liệu sơn cao cấp, bền màu và chống bám vân tay. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc loa, để phù hợp với không gian giải trí của mình. Như Lacquer Mat: White, Black, màu có độ bóng cao: White HG, Black HG. Thậm chí, hãng còn làm theo đơn đặt hàng màu loa trong bảng màu RAL.

Nhằm đạt được sự hòa nhập ăn ý về hình thức và hỗ trợ loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 có những màn trình diễn tốt nhất, nhà sản xuất còn thiết kế chân loa chuyên biệt cho nó. Chân loa này có thiết kế độc đáo và dễ dàng phù hợp với mọi không gian giải trí. Tấm ê căng được trang bị đi kèm sẽ bảo vệ an toàn các củ loa

Những trang bị tiên tiến trên loa bookshelf Pylon Audio Jasper Monitor 18

Được thiết kế là loa 2 đường tiếng như mọi loa bookshelf truyền thống khác, Pylon Audio Jasper Monitor 18 được trang bị 1 củ loa tweeter D2608/913000 và 1 củ loa midbass 18W/4531G01. Chúng đều được sản xuất riêng bởi thương hiệu Scan-Speak nổi tiếng đến từ Đan Mạch, sẽ mang lại những âm thanh hay và riêng biệt.

Dải cao được tái tạo bởi củ loa tweeter màng vòm, rất nhẹ, chỉ nặng 0,18 g. Nhờ đó, nó có thể tái tạo hiệu quả tất cả các chi tiết âm cao, mang lại những âm treble trong trẻo và tự nhiên.

Riêng củ loa midbass Revelator có đường kính 180mm, sẽ làm tốt nhiệm vụ tái tạo dải âm trung và trầm. Ưu điểm của củ loa này là khả năng kiểm soát màng loa hình nón rất tốt, đồng thời độ đàn hồi của màng loa cực ấn tượng, vì thế những âm bass, âm mid sẽ được tái tạo rõ ràng, đầy đủ và có chiều sâu.

Pylon Audio Jasper Monitor18 dep

Với khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 35Hz đến 20kHz, loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 trở thành một đối thủ nặng ký với nhiều model cùng tầm giá. Đặc biệt là dải trầm sâu, mạnh và có cảm xúc. Nhờ đó, loa bookshelf này có thể chơi tốt mọi thể loại âm nhạc. Hơn nữa, nó còn rất dễ phối ghép với ampli.

Thử nghiệm phối ghép loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 với ampli Hegel H190 của thương hiệu Hegel đến từ Na Uy. Với công suất 150W/kênh, chiếc ampli tích hợp này sẽ cung cấp sức mạnh để đánh dễ dàng cặp bookshelf này, ngăn chặn mọi biến dạng, duy trì độ chi tiết và dải động cho tín hiệu âm nhạc gốc. Hơn nữa, nó còn cho phép nghe nhạc trực tuyến một cách hiệu quả và tiện lợi.

Là một cặp bookshelf cao cấp mới, loa Pylon Audio Jasper Monitor 18 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Tính thẩm mỹ cao và chất âm hay, dễ phối ghép, nó đủ sức để trở thành nhân vật chính hoàn hảo trong những hệ thống stereo chất lượng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất