trien lam ces 2020

Rất nhiều siêu phẩm công nghệ mới được mong chờ tại CES 2020?

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2020 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 7/1/2020 đến hết ngày 10/1/2020 tại Las Vegas, Mỹ. Đây được xem là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm và rất được mong đợi, quy tụ hàng nghìn tên tuổi lớn trên toàn thế giới.

Triển làm CES thường được tổ chức vào tháng đầu tiên của năm mới. Sự kiện này sẽ là nơi để các tên tuổi lớn trình diễn những thành tựu công nghệ và những sáng tạo đặc biệt của họ. Bên cạnh đó cũng có những nhà sản xuất nhỏ, họ sẽ tạo dấu ấn riêng. Và CES 2020 đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ những tín đồ công nghệ.

su kien ces 2020

Tại CES 2020, lĩnh lực trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành làn lóng lớn tiếp theo cho công nghệ. Các công ty lớn nhất trên thế giới như Apple, Google, Amazon, Microsoff, Facebook và các công ty khác đã không ngần ngại đầu tư hàng triệu USD để tạo nên những thiết bị di động, phần mềm thông minh, mà con người luôn mơ ước có được.

Lần đầu tiên đến với sự kiện CES sau nhiều thập kỷ ngó lơ, Apple muốn gây ngạc nhiên bằng cách tổ chức một buổi giới thiệu công nghệ nhà thông minh. Bên cạnh đó, Apple cũng dự định kêu gọi hàng loạt đối tác sản xuất thiết bị thông minh sử dụng hệ thống của họ để kết nối những ứng dụng công nghệ trong nhà.

APPLE

Đến với triển lãm CES năm nay, các nhà sản xuất màn hình lớn Samsung, LG vẫn đối đầu với hàng loạt những công nghệ màn hình mới lớn hơn, độc đáo và sắc nét hơn. Đây tiếp tục là điều đang được mong chờ tại CES 2020.

Samsung là một trong những công ty công nghệ lớn nhất, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiên CES trước đây và không gian triển lãm của Samsung luôn là nơi thu hút sự chú ý đặc biệt của khách tham qua. Đến với CES 2020, Samsung sẽ tạo ấn tượng mới với dòng TV QLED toàn màn hình, hoàn toàn không có viền, cùng với 1 số chiếc laptop mới.

Samsung at CES 2020

Riêng với LG, thương hiệu này sẽ mang đến CES 2020 những thứ như giặt thông minh, hệ thống sản xuất bia tại nhà, cửa có gương với màn hình cảm ứng… Đặc biệt không thể thiếu là chiếc TV OLED mới, màn hình có thể cuộn và trong suốt, cùng những chiếc điện thoại thông minh Android tầm trung…

LG tai trien lam ces 2020

Ngày nay, trò chơi điện tử ngày càng thực tế, hấp dẫn hơn với những công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Chính vì thế mà thương hiệu Sony đã phát minh, chế tạo nhưng những thế hệ máy chơi game mới như PlayStation 5, sẽ là cái tên rất được mong chờ tại CES 2020. Ngoài ra, Sony dự kiến sẽ mang tới Las Vegas công nghệ màn hình 8K và một số sản phẩm công nghệ giải trí phân khúc cao cấp khác.

Không chỉ có vậy, triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2020 này còn đem đến những trải nghiệm mới về các tiện ích để theo dõi sức khỏe của con ngường, được thiết kế nhỏ gọn, tinh vi và tiên tiến hơn nữa.

Toàn bộ những phát minh mới nhất, tốt nhất, tiên tiến, hiện đại nhất, táo bạo và đôi khi là kỳ quặc nhất trên thị trường công nghệ thế giới sẽ được trưng bày và trình diễn tại CES 2020. Khi sự kiện này khép lại thì sẽ là lúc mở ra một xu hướng mới về công nghệ trong năm 2020, hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm vô cùng thành công.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Điều gì làm nên sự đặc biệt cho dây loa AudioQuest William Tell Silver

Phương Dung