day loa AudioQuest Firebird chuan

Sự cải tiến đầy ấn tượng trong mẫu dây loa AudioQuest Firebird

Vào tháng 10/2018, AudioQuest vừa bổ sung vào bộ sưu tập của mình dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature Series Mythical Creature. Dòng dây loa thế hệ mới này được xem là dòng sản phẩm chủ lực nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc. Điểm hấp dẫn của nó chinh phục được hầu hết mọi khách hàng. Dòng sản phẩm AudioQuest Mythical Creature Series Mythical Creature nói chung và mẫu dây loa AudioQuest Firebird nói riêng đều được vận dụng triết lý “DO NO HARM” (không gây tổn hại), cung cấp cho người chơi 1 đường truyền tín hiệu ổn định, cho chất lượng âm thanh trung thực, và toàn vẹn nhất.

Đặc điểm hình thức bắt mắt của mẫu dây loa AudioQuest Firebird chính hãng

day loa AudioQuest Firebird

Dây loa AudioQuest Firebird và dây loa AudioQuest FireBird BASS chính xác là bộ đôi hoàn hảo, chúng kết hợp với nhau tạo nên đường truyền tín hiệu âm thanh ổn định, cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh sống động với chất lượng âm thanh được trọn vẹn. Cấu trúc thiết kế của mẫu dây AudioQuest Firebird không có gì khác biệt so với AudioQuest FireBird BASS, vẫn dạng dây dẹt, lớp vỏ được bện chéo từ những vật liệu cao cấp.
Cũng giống như các sản phẩm trong dòng AudioQuest Mythical Creature Series Mythical Creature, dây loa AudioQuest Firebird có nhiều độ dài khác nhau, đáp ứng mọi không gian setup.

Dây loa AudioQuest Firebird chính hãng thương hiệu Mỹ

Trong nhiều năm trở lại đây, AudioQuest đã tự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm thanh bằng cách liên tục đổi mới cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao trong mức giá vô cùng hợp lý mà ít có dòng sản phẩm đến từ các hãng sản xuất khác có thể cạnh tranh được. Mới đây, dòng sản phẩm thế hệ mới nhất AudioQuest Mythical Creature Series lại 1 lần nữa đem về sự thành công cho hãng.

day loa AudioQuest Firebird dep

AudioQuest Firebird được xây dựng trên cơ sở từ dòng tiền nhiệm trước đó, tuy nhiên đã được cải tiến khá nhiều, đặc biệt phần lõi dây dẫn được làm từ vật liệu cao cấp hơn từ bạc PSS và đồng PSC+. Sợi dây được thiết kế theo cấu trúc dạng rắn, bề mặt lõi dây được xử lý theo công nghệ cao cấp đem đến bề mặt trơn nhẵn loại bỏ được danh giới hạt tồn tại, tăng độ rõ nét của tín hiệu âm thanh. Ngoài ra, sự kết hợp giữa chất liệu bạc PSS và đồng PSC+ còn giúp chi phí sản xuất giảm đi được phần nào, từ đó giá thành sản phẩm cũng giảm được đáng kể.
Nếu như trước đây, các nhà sản xuất cố gắng để “đẩy” trở kháng của dây loa gần với trở kháng của loa để giảm thiểu hiện tượng biến dạng âm thanh thì đến nay, AudioQuest lại áp dụng công nghệ ZERO đưa trở kháng về con số 0. Không ngờ chính biện pháp này đã giúp mẫu loa dây AudioQuest Firebird có được đường truyền tín hiệu âm thanh rõ nét đến như vậy, hiện tượng biến dạng âm thanh gần như không còn tồn tại.
Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cũng được áp dụng cho mẫu dây loa AudioQuest Firebird để ngăn chặn sự xâm nhập của các hiện tượng nhiễu sóng radio.

day loa AudioQuest Firebird tot

Ngoài ra, AudioQuest còn tích hợp thêm thiết bị từ hóa điện môi DBS, hơn nữa pin của DBS còn được áp dụng công nghệ RF Trap có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ tiếng ồn của nhiễu sóng radio.

Điểm khác biệt của dây loa AudioQuest Firebird và dây loa AudioQuest FireBird BASS?

Nếu như dây loa AudioQuest FireBird BASS sinh ra chỉ để phục vụ cho dải âm bass, thì mẫu dây loa AudioQuest Firebird lại đáp ứng được cả kết nối Full-Range, hoặc kết nối dải treble khi được kết hợp với dây loa AudioQuest ThunderBrid BASS cùng dòng để cung cấp tín hiệu riêng biệt đến cho loa.
Hơn nữa, thay vì chỉ có thể kết nối với jack bắp chuối thì mẫu dây loa AudioQuest Firebird lại có thể kết nối cả với jack càng cua hoặc jack bắp chuối, để đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, cũng như phù hợp với đa dạng các mẫu loa và ampli trên thị trường âm thanh hiện nay. Bằng công nghệ hàn lạnh Cold-Welded ở công đoạn xây dựng cấu trúc jack kết nối kết hợp đầu jack mạ bạc, năng lượng tín hiệu không bị thất thoát, đồng thời cấu trúc dây dẫn cũng không bị biến dạng.

day loa AudioQuest Firebird chat

Dây loa AudioQuest Firebird chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo cho đường truyền tín hiệu ổn định giữa loa và ampli. Người chơi còn đắn đo gì nữa mà không ring ngay phụ kiện cao cấp này về cho hệ thống dàn âm thanh tại gia.
Để mua được dây loa AudioQuest Firebird chính hãng, các tín đồ audio tại Việt Nam có thể tìm đến địa chỉ showroom của Audio Hà Nội. Bởi đây là đơn vị duy nhất được phân phối độc quyền các sản phẩm của AudioQuest tại Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng