Sự kiện đặc biệt nào sẽ diễn ra cho giới audiophile Châu Á vào tháng 8 này?

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sẽ chính thức quay trở lại và mở cửa đón khách vào 3 ngày 9,10,11 tháng 8 tới đây. Một sự kiện hoành tráng và đầy thú vị này luôn được giới audiophile đón chờ.

hong kong high end audio visual show 2019

Hong Kong High End Audio Visual Show là triển lãm thiết bị nghe – nhìn cao cấp, được tổ chức hàng năm tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Hồng Kông dành cho các công ty nghe nhìn để giới thiệu các sản phẩm điện tử và sản phẩm của họ. Được tổ chức bởi Tạp chí Audiotechnique, đây là sự kiện nghe nhìn lớn nhất ở Châu Á.

hong kong high end audio visual show 2019 quy mo

Theo hé lộ từ phía nhà tổ chức, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 vẫn tiếp tục là một sự kiện hoành tráng, với quy mô lớn, có sự tham gia của hơn 100 nhà triển lãm và chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan hơn nữa so với triển lãm 2018.

Triển lãm thiết bị nghe – nhìn cao cấp này là nơi thu hút các đại diện cho lĩnh vực âm thanh và audiophiles từ Trung Quốc và trên toàn thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ. Hong Kong High End Audio Visual Show đã được coi là một trong ba chương trình Audio Visual Show quan trọng nhất trên toàn thế giới.

hong kong high end audio visual show 2019 rong

Tại không gian Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông, rất nhiều các thiết bị Electronics, Sound, Acoustics, Audio and Audio Visual sẽ được xuất hiện trong các phòng triển lãm của các đơn vị tham gia.

Đến với Hong Kong High End Audio Visual Show 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội ngắm nhìn và thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc, chiếu phim sống động của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, họ cũng có thể tìm thấy các phần mềm, tai nghe, máy nghe nhạc, đĩa CD/ SACD/DVD, đĩa than… cùng với rất nhiều những phụ kiện đuợc trưng bày tại triển lãm lần này với những mức giá vô cùng hấp dẫn.

hong kong high end audio visual show 2019 dep

Ngoài ra, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 còn là cơ hội hiếm có để khách tham quan được gặp gỡ và trao đổi kiến thức về audio với các chuyên gia hàng đầu của những thương hiệu sản xuất thiết bị nghe – nhìn.

Nếu như bạn là một tín đồ audio, luôn muốn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những “kiệt tác” audio và có đủ điều kiện tài chính thì đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt diễn ra vào tháng 8 này. Hãy đến với Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 để trở thành một trong những người đầu tiên được “chạm” vào những thiết bị, công nghệ audio mới nhất, nắm bắt được xu hướng của thị trường âm thanh nghe – nhìn trong thời gian tới.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Pearl 27

Linh Nguyễn