Hong Kong AV Show 9

Sự trở lại đáng mong chờ của Hong Kong High End Audio Visual Show 2021

Sau 1 năm vắng bóng bởi đại dịch Covid-19, Hong Kong High End Audio Visual Show 2021 sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho giới điệu mộ. Triển lãm sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị và Triển lãm Hồng Kông, vào các ngày 6/7/8 tháng 8 tới đây.

Hong Kong High End Audio Visual Show được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 và đến nay, triển lãm này diễn ra hàng năm tại Hồng Kông. Đây là thời điểm để các công ty nghe nhìn giới thiệu thiết bị điện tử và các sản phẩm mới nhất, tốt nhất của họ. Đây là sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất Đông Nam Á và được tổ chức bởi Audiotechnique Magazine.

Hong Kong AV Show 9

Ước tính năm nay sẽ có hơn 130 đơn vị tham gia Hong Kong High End Audio Visual Show 2021, giới thiệu sản phẩm của mình và sẽ thu hút đông đảo khách tham quan. Chương trình này là sân chơi lớn cho các đại diện của lĩnh vực audio và những người đam mê âm thanh đến từ Trung Quốc, Hồng Kông và khắp nới trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ.

Hàng loạt những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới sẽ xuất hiện tại sự kiện hàng đầu Châu Á này. Khách tham quan sẽ có cơ hội trở thành những khách hàng đầu tiên được chiêm ngưỡng, trải nghiệm chất lượng của những thiết bị âm thanh nghe nhìn mới nhất, tốt nhất được giới thiệu.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hong Kong High End Audio Visual Show 2021 sẽ chính thức mở của đón khách vào 10 giờ sáng, ngày 6/8 và kết thúc chương trình vào 18 giờ ngày 8/8. Nếu bạn là một tín đồ audio, thì đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này và hãy cùng đón chờ xem những điều bất ngờ gì sẽ xảy ra.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Loa Pylon Audio Jasper 25