tai nghe Focal Listen Wireless

Tai nghe Focal Listen Wireless – Hiện đại và tiện dụng

Thương hiệu Focal đến từ Pháp không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu tai nghe kết nối bằng dây chất lượng, mà còn cung cấp lựa chọn hấp dẫn với những mẫu tai nghe không dây hiện đại, thường thường, giúp bạn nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Tai nghe Focal Listen Wireless là mẫu tai nghe không dây nổi bật của Focal, được thiết kế để mang đến những trải nghiệm âm thanh không dây mới mẻ, cùng những trang bị công nghệ tiên tiến để đảm bảo truyền dẫn tín hiệu luôn ổn định.

tai nghe Focal Listen Wireless

Khám phá những thiết kế tiên tiến của tai nghe Focal Listen Wireless chính hãng

Ngày nay, không ít người dùng hướng đến lựa chọn một mẫu tai nghe không dây tiện dụng, thay vì những kết nối có dây rườm rà và thiếu tính linh hoạt. Tai nghe nghe Focal Listen Wireless được định hướng đê rphats triển trở thành một mẫu tai nghe không dât cao cấp Circum-Aural.

Tất cả các khía cạnh tốt nhất của chất lượng âm thanh Pháp đều tập trung trong tai nghe Focal Listen Wireless. Tai nghe không dây này được trang bị công nghệ Bluetooth v4.1 AptX, cung cấp kết nối tín hiệu chuẩn xác, ổn định, đảm bảo âm thanh khi nghe rất rõ nét. Đây chính là ưu điểm đáng kể để nó trở thành một tai nghe hi-end đáng đầu tư.

tai nghe Focal Listen Wireless hop

Khả năng cách li tiếng ồn tuyệt vời của tai nghe Focal Listen Wireless được đảm bảo nhờ vào thiết kế closed-back của earcup và đệm tai lớn. Điều này giúp duy trì chất lượng âm thanh của tai nghe, ngay cả trong những môi trường ồn ào. Phần đệm tai này cũng được thiết kế từ vật liệu memory foam mật độ rất cao, mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe nhạc trong nhiều giờ liền.

Mẫu tai nghe Focal Listen Wireless được trang bị củ loa 40mm với màng loa Titanium/Mylar được cải tiến để đảm bảo hiệu suất âm thanh vượt trội. Chính nhờ vậy, người dùng có thể lắng nghe âm thanh với độ trung thực và tự nhiên đáng khen ngợi.

tai nghe Focal Listen Wireless bo

Tai nghe không dây Focal Listen Wireless còn được tích hợp hệ thống microphone kép Clear Voice Capture, cung cấp khả năng hỗ trợ đàm thoại với chất lượng âm thanh rất tốt khi gọi điện. Người dùng có thể đàm thoại rảnh tay với giọng nói hiển thị rất rõ ràng.

Với thời lượng pin lên tới 20 giờ nghe nhạc liên tiếp và chỉ mất 3 giờ để sạc, tai nghe Focal Listen Wireless cho phép người dùng có thể mang âm nhạc đến mọi nơi, hoàn toàn tự do và rất ổn định. Trên phần earcup của tai nghe là một loạt các nút bấm với các chức năng khác nhau, cùng với đèn LED báo hiệu kết nối Bluetooth. Một cổng USB port dùng để sạc pin cho tai nghe. Nhà sản xuất đã trang bị cho nó một dây cáp USB tương thích.

tai nghe Focal Listen Wireless chat

Hiện nay, tai nghe Focal Listen Wireless được tung ra thị trường với 4 phiên bản màu sắc khác nhau, đó là Black High Gloss, Blue, Purple, Olive. Như vậy, người dùng có thể lựa chọn được mẫu tai nghe không dây có màu sắc phù hợp với sở thích của mình.

Mỗi chiếc tai nghe Focal Listen Wireless chỉ nặng tới 300g. Nó trở thành mẫu tai nghe không dây di động, nhẹ, thoải mái, cách ly tiếng ồn tuyệt vời và cung cấp âm thanh chất lượng, cùng rất nhiều tính năng tiên tiến. Lựa chọn model này là một sự đầu tư khôn ngoan để thưởng thức âm nhạc của riêng mình ở mọi lúc mọi nơi.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Top 7 tai nghe không dây và có dây giá bình dân đáng sở hữu nhất năm 2019